Thép Việt Úc

21/11/2020 admin
Thép Việt Úc

Thép Việt Úc – Hoàn hảo trong từng chi tiết

Thép xây dựng: Thép Việt Úc với các sản phẩm thép xây dựng được rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng và tin dùng trong các công trình xây dựng.

Không chỉ quan tâm đến chất lượng của sản phẩm đến tay người tiêu dùng, Thép Việt Úc còn rất quan tâm về vấn đề môi trường bằng chứng đây là doanh nghiệp sản xuất thép đầu tiên có hệ thống quản lý môi trường đạt chứng nhận ISO 14000 tại nước ta. Chính vì những điều này mà người dân Việt Nam rất yêu mến thương hiệu Thép Việt Úc.

Thép Việt Úc – Top 10 thương hiệu thép hàng đầu Việt Nam

thep-viet-uc

Thép Việt Úc được thành lập vào năm 1994, là một trong những công ty con thuộc tập đoàn Đầu tư công nghiệp Việt Nam (VII) đến từ Australia liên doanh với Tổng Công ty Thép Việt Nam. Nhà máy sản xuất Thép Việt Úc được đặt tại thành phố cảng Hải Phòng – một trong các thành phố cảng lớn nhất nước ta. Công suất của nhà máy này đạt tới 200.000 tấn/năm nên luôn luôn có đủ khả năng đáp ứng nhu cầu trên thị trường.

Sau khoảng 20 năm thành lập và phát triển, đến năm 2013, Thép Việt Úc đã được vinh dự trở thành Top 10 thương hiệu thép hàng đầu Việt Nam do Ban tổ chức chương trình khảo sát thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng trao tặng.

Sản phẩm chính

thép việt úc
thép việt úc

Sản phẩm Thép Việt Úc

Thép Việt Úc chủ yếu sản xuất các sản phẩm thép sau:

+ Thép cốt bê tông cán nóng đường kính từ D10mm đến D41mm

+ Thép cuộn gai D8mm – D12mm Việt Úc

+ Thép cuộn trơn D5.5mm – D14mm Việt Úc

+ Thép thanh vằn D10mm – D43mm Việt Úc

Các sản phẩm thép mang thương hiệu Việt Úc đều đạt tiêu chuẩn chất lượng của Việt Nam và cả Quốc tế.

Quy trình sản xuất Thép Việt Úc đạt chuẩn Quốc tế

Được áp dụng các hệ thống sản xuất và quản lý đạt chất lượng ISO 9001:2000 nên các sản phẩm của Thép Việt Úc đều có chất lượng ổn định, độ chính xác về các thông số kỹ thuật cũng như các yêu cầu về độ nóng chảy, độ dãn dài cực kỳ tốt, từ đó thỏa mãn đầy đủ và tối đa các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Trải qua vô số cuộc thử nghiệm nghiêm ngặt và chặt chẽ nên Thép Việt Úc có thể cam kết về chất lượng sản phẩm một cách tuyệt đối. Hơn nữa, các quy trình thử nghiệm này đều được thực hiện trong các phòng thí nghiệm tân tiến và hiện đại nhất hiện nay, đạt các tiêu chuẩn về chất lượng như ISO/IEC 17025 – 2005 và được sở hữu lượng trang thiết bị tiên tiến như máy thử vạn năng 100 tấn, cho nên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về việc các sản phẩm đạt đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng khi xuất xưởng và đến tay người tiêu dùng.

Thép Việt Úc luôn làm theo phương châm “Hoàn hảo về Chất Lượng và Dịch Vụ” nên rất chú trọng vào việc quản trị cũng như đảm bảo quy trình kiểm tra chất lượng. Vi vậy, công ty thường xuyên mời các chuyên gia từ nước ngoài về để tham gia cố vấn quản trị và tiến hành các quy trình kiểm tra chất lượng, đảm bảo chất lượng thép luôn nhất quán.

Một số thông tin về Thép Việt Úc trên đây mong rằng có ích đối với bạn đọc. Mọi thông tin liên quan đến sản phẩm Thép Việt Úc hay các thương hiệu thép xây dựng khác, mời bạn xem thêm các bài viết tại website khothepxaydung.com.

tham khảo chi tiết:

Bảng giá thép xây dựng

Bảng giá thép miền nam

Bảng giá thép pomina

Bảng giá thép hòa phát

Bảng giá thép việt mỹ

Bảng giá thép việt nhật

admin

admin

Tôi cùng các đồng sự môi ngày vẫn đang nỗ lực để cung cấp tới khách hàng các thông tin báo giá thép cùng thông tin về giá vật liệu xây dựng mới và chính xác nhất, mỗi thông tin chúng tôi đưa lên đều giành thời gian tìm hiểu thông tin từ nhà máy thép và các đại lý phân phối thép uy tín. Mọi thông tin đều thuộc bản quyền của Khothepxaydung.... Nếu có hình thức sao chép hay, sử dụng chúng tôi để lừa đảo xin hãy liên hệ chúng tôi để cảnh báo, Xin chân thành cảm ơn