Thép Việt Ý

Thép Việt Ý – Chất lượng đến từ công nghệ hàng đầu thế giới

Thép xây dựng: Thép Việt Ý được ứng dụng dây chuyền sản xuất tân tiến, hiện đại nên dù mới thành lập hơn 15 năm nay nhưng đã trở thành một trong những thương hiệu thép xây dựng được chọn sử dụng trong những công trình trọng điểm.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại thép xây dựng nhưng không phải loại nào cũng được ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất. Công nghệ từ tập đoàn Danieli của Italy – một trong 3 nhà cung cấp thiết bị trong ngành thép hàng đầu thế giới, vậy nên các chủ thầu hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối vào chất lượng Thép Việt Ý.

Doanh nghiệp Thép Việt Ý (VIS)

thep-viet-y1

Được thành lập từ năm 2001 nhưng đến cuối năm 2002, Thép Việt Ý mới chính thức đưa sản phẩm ra thị trường. Từ đó đến nay, tuy chỉ mới hoạt động hơn 15 năm nhưng các sản phẩm mang thương hiệu Thép Việt Ý đã góp mặt trong rất nhiều dự án trọng tâm của quốc gia từ các công trình dân dụng đến các công trình công cộng như công viên, giao thông và cả các công trình mang tầm cỡ quốc tế.

Một số công trình tiêu biểu của Thép Việt Ý: Khu đô thị mới Văn Phú – Hà Đông, KaengNam Ha Noi Landmark Tower, Công viên Yên Sở, Trụ sở Bộ Ngoại Giao, trụ sở Bộ Ngoại Giao, Nhiệt Điện Thái Bình 2,… và còn rất nhiều những công trình khác.

Sản phẩm thép xây dựng

Thép Việt Ý gồm có 2 sản phẩm thép xây dựng chính:

+ Thép cuộn VIS: Có đặc tính là độ dẻo dai cao, chịu uốn và chịu giãn tốt nên được sử dụng làm cốt bê tông (đặc biệt là làm cốt bê tông lát sàn) trong các hạng mục không yêu cầu về cơ tính từ đó giúp giảm trọng lượng của công trình xây dựng nhằm tiết kiệm chi phí cho chủ thầu.

+ Thép thanh vằn VIS: Ứng dụng trong việc làm cốt bê tông cho công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp có yêu cầu cao về cơ lý tính, đồng thời vẫn có độ dẻo dai nhất định, có khả năng chịu uốn cũng như độ dãn dài cao.

Dây chuyền sản xuất Thép Việt Ý có gì nổi trội?

thép việt ý
thép việt ý

Không chỉ tiếp thu những công nghệ tân tiến hàng đầu đến từ Danieli, Thép Việt ý còn ứng dụng cả công nghệ phôi thép hàng đầu hiện nay Consteel từ tập đoàn TECHINT (Italy).

Luôn luôn giữ vững nguyên tắc: “Lấy sản xuất công nghiệp là nòng cốt, xác định hiệu quả sản xuất kinh doanh làm thước đo, là động lực cho sự phát triển”, Thép Việt Ý đã dần hoàn thiện mô hình sản xuất thép xây dựng chất lượng cao từ thượng nguồn đến hạ nguồn.

Một số tính năng vượt trội khi áp dụng các công nghệ luyện thép hiện đại và sử dụng các thiết bị nhập khẩu hoàn toàn 100%:

+ Lò điện hồ quang EAF: Cho phép liên tục nạp nhiên liệu ngang thân lò trong quá trình nấu chảy thép phế liệu mà không cần dùng tới điện cực của lò điện, từ đó sẽ giúp hạn chế tốt đa hiện tượng mất nhiệt như khi dùng lò truyền thống, giảm thời gian nấu luyện mỗi mẻ, giảm lượng điện tiêu hao cũng như khói bụi.

+ Lò tinh luyện LF: Hỗ trợ rất tốt trong việc khử bỏ tạp chất và giúp điều chỉnh thành phần hóa học của phôi thép theo đúng như mác thép. Lò có công suất lên tới 60 tấn một mẻ.

+ Hệ thống đúc liên tục với 4 máy, 4 dòng

+ Nhà máy sản xuất oxi: Giúp cung cấp đầy đủ oxi cần trong sản xuất với công suất lên tới 3.200m3/h

+ An toàn và thân thiện với môi trường: do toàn bộ lượng khói bụi thải ra trong quá trình sản xuất đều được hút ngang hông lò và được xử lý triệt để bởi hệ thống xử lý bụi 1 triệu m3/h nên sẽ không gây ra ô nhiễm không khí. Bên cạnh đó, công nghệ này còn giúp giảm tiếng ồn và nước thải trong quá trình sản xuất.

Chỉ với hơn một thập kỷ xuất hiện trên thị trường thép xây dựng, Thép Việt Ý đã và đang khẳng định được vị thế của mình với việc cung cấp ngày càng nhiều các sản phẩm có giá trị cao, đa dạng về chủng loại và đáp ứng được đầy đủ yêu cầu cần thiết về tiêu chuẩn kỹ thuật, từng bước trở thành thương hiệu hàng đầu trong ngành thép tại Việt Nam.

Nếu bạn đọc muốn tìm hiểu thêm các thông tin về những thương hiệu thép xây dựng khác, mời bạn truy cập và website khothepxaydung.com.

tham khảo chi tiết:

Bảng giá thép xây dựng

Bảng giá thép miền nam

Bảng giá thép pomina

Bảng giá thép hòa phát

Bảng giá thép việt mỹ

Bảng giá thép việt nhật

Sản phẩm thép Việt Ý

Sắt Thép Xây Dựng

Thép cuộn Việt Ý

Bình Luận
0911.244.288