Thép VINA KYOEI

28/12/2020 admin
Thép VINA KYOEI

Thép VINA KYOEI – Tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản

Thép xây dựng – Thép VINA KYOEI với câu slogan nổi tiếng “Tinh thần thép” đã thể hiện được những cam kết về chất lượng vượt trội trong từng sản phẩm của thương hiệu thép Nhật này.

Nhắc đến đất nước Nhật Bản xinh đẹp, chắc hẳn chúng ta đều ngưỡng mộ tinh thần và sự làm việc chăm chỉ, luôn luôn đưa ra những sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Thép xây dựng là một trong những loại sản phẩm cần được chú trọng trong từng chi tiết để giúp các công trình vững chắc, vậy nên sản phẩm Thép VINA KYOEI, mang những tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản, được rất nhiều người Việt tin dùng.

Công ty Thép VINA KYOEI (VKS)

thep-vina-kyoei

Tên công ty: CÔNG TY TNHH THÉP VINA KYOEI (VKS)

Thành lập: 28-1-1994

Công ty thép VINA KYOEI được thành lập dựa trên việc liên doanh của các đối tác Nhật Bản (bao gồm 3 tập đoàn: Thép Kyoei (45%), Mitsui (9%) và Marubeni-Itochu (6%)) với Tổng Công ty Thép Việt Nam (40%) và hiện nay, ông HIROYUKI IWASA đang giữ chức vụ tổng giám đốc của công ty.

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, Thép VINA KYOEI đã thể hiện theo đúng những gì mà chúng ta vẫn thường ngưỡng mộ ở những người Nhật. Công ty không chỉ đưa ra những cam kết, đảm bảo về chất lượng sản phẩm thép đối với các công trình xây dựng mà còn thực hiện đúng những gì mình đã đề ra, luôn mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho các khách hàng của mình. Sau gần 25 năm hình thành và phát triển, công ty đã đạt được nhiều thành công đáng kể như: có mạng lưới phân phối rộng khắp trong và ngoài Việt Nam, cung cấp đa dạng chủng loại sản phẩm cho thị trường, đạt được nhiều danh hiệu nổi tiếng…

Thép VINA KYOEI – Sản phẩm

thep-vina-kyoei2

Sản phẩm Thép VINA KYOEI

Danh mục các sản phẩm mang thương hiệu Thép VINA KYOEI rất đa dạng. Hiện nay, công ty TNHH Thép VINA KYOEI đang cung cấp ra thị trường một số loại sản phẩm thép xây dựng chính sau: Thép cuộn, Thép tròn trơn, Thép gân và Thép gân ren. Tất cả các sản phẩm này đều đạt chất lượng theo tiêu chuẩn của Bộ cũng như các tiêu chuẩn của nước ngoài, phù hợp cho mọi công trình xây dựng từ dân dụng đến những công trình mang tầm cỡ quốc gia.

Một số chứng nhận chất lượng mà công ty đạt được: chứng chỉ ISO 9001 và ISO 14001 bởi tổ chức quốc tế AFNOR INTERNATIONAL, Giấy chứng nhận JIS (Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản) được cấp bởi Bộ Công thương và Kinh tế Nhật Bản. Vinh dự là công ty đầu tiên và cũng là duy nhất của ngành thép tại Việt Nam được cấp giấy chứng nhận này.

Thép VINA KYOEI – Công nghệ sản xuất

Các sản phẩm của VINA KYOEI đều được ứng dụng dây chuyền sản xuất tự động, hiện đại và tiên tiến đến từ Nhật Bản. Bên cạnh đó, nguồn nhân lực của công ty đều được đào tạo bài bản nên có trình độ chuyên môn cao, đủ năng lực vận hành máy móc, hoạt động của nhà máy.

Hiện tại, công ty sở hữu một nhà máy với tổng diện tích lên tới 17 ha, công suất khoảng 450.000 tấn thép thành phẩm mỗi năm, 500.000 tấn phôi được luyện cùng với một dây chuyền cán thép có công suất 500.000 tấn. Chính bởi vậy mà công ty luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Thép VINA KYOEI ngày càng khẳng định mình trên thị trường thép xây dựng Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung. Nếu bạn đang đau đầu chọn lựa một thương hiệu thép xây dựng uy tín cho công trình của mình thì không còn nghi ngờ gì nữa, Thép VINA KYOEI là sự chọn lựa hoàn hảo cho bạn.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về sản phẩm Thép VINA KYOEI hay bất cứ thương hiệu thép xây dựng nào khác trên thị trường Việt Nam hiện nay, mời bạn truy cập vào website khothepxaydung.com.

Ngoài ra, dưới đây chính là một số bảng giá thép xây dựng chúng tôi muốn gửi đến quý bạn. Mời toàn thể mọi người cùng tham khảo.

giá sắt thép hòa phát

giá sắt thép miền nam

giá sắt thép việt mỹ

giá sắt thép pomina

giá sắt thép việt nhật

admin

admin

Tôi cùng các đồng sự môi ngày vẫn đang nỗ lực để cung cấp tới khách hàng các thông tin báo giá thép cùng thông tin về giá vật liệu xây dựng mới và chính xác nhất, mỗi thông tin chúng tôi đưa lên đều giành thời gian tìm hiểu thông tin từ nhà máy thép và các đại lý phân phối thép uy tín. Mọi thông tin đều thuộc bản quyền của Khothepxaydung.... Nếu có hình thức sao chép hay, sử dụng chúng tôi để lừa đảo xin hãy liên hệ chúng tôi để cảnh báo, Xin chân thành cảm ơn