Ưu Điểm Của Tấm Xi Măng Smartboard Trong Quá Trình Sử Dụng

30/05/2018 admin
Ưu Điểm Của Tấm Xi Măng Smartboard Trong Quá Trình Sử Dụng

Tấm xi măng Smartboard là một trong những sản phẩm đang ngày càng được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam chúng ta hiện nay. Sản phẩm có xuất xứ từ Thái Lan này có những ưu điểm gì và công dụng như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

Đặc tính kỹ thuật của Tấm xi măng Smartboard

Là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi tập đoàn SCG Thá Lan, Tấm xi măng Smartboard được sản xuất từ xi măng portland và sợi cellulose. Sau khi đã trộn thành hỗn hợp sẽ được đưa vào dây chuyền sản xuất tự động cực kỳ tiên tiến để ép dưới áp suất lớn và cuối cùng là tạo ra sản phẩm với độ dày và kích cỡ định sẵn.

Xem Thêm: Bảng Báo Giá Vật Liệu Xây Dựng

Tấm xi măng Smartboard được xem là vật liệu mới với tính năng hoàn hảo có thể thay thế cho các loại ván gỗ tự nhiên và thạch cao thông thường hiện nay. Không những được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng, Tấm xi măng Smartboard còn có khả năng chống cháy, chịu nước, không mục, không bị mối mọt, cách âm, cách nhiệt và chịu được cường lực cao. Với rất nhiều tính năng ưu việt như vậy, nhưng giá thành của Tấm xi măng Smartboard khá thấp lại tiết kiệm được thời gian thi công và lắp đặt nên đang ngày càng được nhiều người lựa chọn.

Những ưu điểm vượt trội của tấm Smartboard

– Chịu lực tốt, kết cấu cứng chắc: được làm từ nguyên liệu chính là xi măng và sợi gỗ. Do đó, sản phẩm không chỉ có tính năng tốt, chắc chắn từ xi măng mà còn bền đẹp và sang trọng của gỗ tự nhiên.

– Thi công nhanh chóng, đơn giản: Tấm xi măng Smartboard thường có kích thước lớn và độ dày từ 3,5-20mm nên người thi công có thể tùy biến theo kích thước cụ thể tại công trình mà cắt theo và lắp đặt. Vậy nên, việc lắp đặt và sử dụng tấm xi măng này là rất đơn giản và nhanh chóng.

– Chịu được nước, chống cháy và cách nhiệt, cách âm tốt: đã được sấy ở nhiệt độ 1000 độ C trong quá trình sản xuất nên Tấm xi măng Smartboard có khả năng chống cháy và cách nhiệt tốt hơn nhiều so với các sản phẩm thông thường khác.

– Không bị mối mọt, cong vênh, rạn nứt như với vật liệu gỗ tự nhiên.

– Tấm xi măng Smartboard thường có bề mặt nhẵn mịn và siêu phẳng nên phù hợp cho các kiến trúc nội thất hiện đại hiện nay.

– Vật liệu không bị độc hại, thân thiện với môi trường

– Có độ bền hơn 30 năm và dễ dàng lắp đặt hơn nhiều so với các loại vật liệu bê tông hay gỗ tự nhiên.

– Nhẹ hơn tường gạch, bê thông rất nhiều, chính vì thế tải trọng của toàn bộ công trình sẽ giảm đi đáng kể

– Giá rẻ hơn nhiều so với các loại vật liệu truyền thông nên sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí.

Công ty TNHH Kho thép xây dựng chuyên cung cấp Tấm xi măng Smartboard với số lượng lớn trên phạm vi toàn quốc. Quý khách hàng có nhu cầu mua và sử dụng tấm xi măng vui lòng liên hệ công ty theo thông tin liên hệ dưới đây:

NHÀ PHÂN PHỐI CÔNG TY TNHH KHO THÉP XÂY DỰNG

Hotline: 0852.852.386
Email:    khothepxaydung@gmail.com
Website: khothepxaydung.com

admin

admin

Tôi cùng các đồng sự môi ngày vẫn đang nỗ lực để cung cấp tới khách hàng các thông tin báo giá thép cùng thông tin về giá vật liệu xây dựng mới và chính xác nhất, mỗi thông tin chúng tôi đưa lên đều giành thời gian tìm hiểu thông tin từ nhà máy thép và các đại lý phân phối thép uy tín. Mọi thông tin đều thuộc bản quyền của Khothepxaydung.... Nếu có hình thức sao chép hay, sử dụng chúng tôi để lừa đảo xin hãy liên hệ chúng tôi để cảnh báo, Xin chân thành cảm ơn