Vật Liệu Chống Thấm Và Các Ứng Dụng Trong Đời Sống

15/05/2018 admin
Vật Liệu Chống Thấm Và Các Ứng Dụng Trong Đời Sống

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại vật liệu chống thấm được sản xuất và sử dụng với nhiều công dụng khác nhau trong đời sống. Sử dụng vật liệu chống thấm không chỉ giúp các công trình xây dựng, dân dụng trở nên bền đẹp hơn mà còn giúp người dân tiết kiệm chi phí tối ưu trong xây dựng. Chúng ta cùng tìm hiểu về các loại vật liệu chống thấm và ứng dụng của chúng.

  1. Vật liệu chống thấm cho tường trong các công trình xây dựng

Với mục đích được sử dụng để chống thấm nước từ ngoài vào trong và từ trong ra ngoài nên loại vật liệu sử dụng cho tường được chia thành 2 loại là vật liệu chống thấm tường trong và vật liệu chống thấm tường ngoài.

+ Vật liệu chống thấm tường trong là chất vô cơ gốc xi măng có khả năng kết dính với vật liệu xây dựng chính để tạo thành một khối đồng nhất chống thấm nước hiệu quả. Là sản phẩm được sử dụng trong hầu hết các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Xem Thêm: Bảng Báo Giá Vật Liệu Xây Dựng

Còn vật liệu chống thấm tường ngoài thường là những loại sơn chống thấm được phun hoặc lăn trên bề mặt tường, mang đến khả năng chống chọi thời tiết và bụi bẩn hiệu quả cho những mặt tường ngoài.

 

  1. Vật liệu chống thấm cho nhà vệ sinh

Được kết hợp bởi xi măng và polime, vật liệu chống thấm nhà vệ sinh có khả năng tạo thành màng chống thấm tự dính gốc bitum được sử dụng trên bề mặt tường giúp chống ngăn chặn nước thấm hiệu quả. Do đó, loại vật liệu này được dùng trong môi trường nhà vệ sinh, là nơi chịu nhiều tác động bởi nước, độ ẩm và hóa chất tẩy rửa…

  1. Vật liệu chống thấm cho tường hầm

Tầng hầm của các tòa nhà chung cư, trung tâm thương mại hay công trình công nghiệp thường sử dụng vật liệu chống thấm 2 thành phần, bao gồm gốc polime và gốc xi măng. Vật liệu này có khả năng bám dính tốt trên cả bề mặt bê tông lẫn các bề mặt thép hay kể cả ống nhựa. Đặc biệt, nó còn phát huy tác dụng trên cả bề mặt khô lẫn bề mặt ướt, mang đến những bề mặt cứng chắc, chống mài mòn.

  1. Vật liệu chống thấm ngược

Được biết đến như là một loại sơn lót có khả năng ngăn chặn tình trạng thấm ngược cho các hạng mục tường, trần và sàn mái của các công trình dân dụng. Đặc biệt, không chỉ có khả năng chống thấm, loại vật liệu này còn mang đến độ thẩm mỹ cao cho bề mặt sử dụng, rất được các nhà đầu tư ưa chuộng sử dụng hiện nay. Nếu có nhu cầu sử dụng, người dùng có thể tham khảo vật liệu chống thấm ngược CT Rock H2 2 thành phần (xi măng và polime) bởi tính dẻo dai, độ đàn hồi tốt ngay cả trên những bề mặt ẩm ướt.

Quý khách hàng có nhu cầu mua vật liệu chống thấm các loại vui lòng liên hệ công ty Kho thép xây dựng theo Hotline: 0852.852.386 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Công ty Kho thép xây dựng là đơn vị phân phối vật liệu xây dựng lớn với hệ thống đại lý phân phối có mặt trên hầu hết các tỉnh thành trong nước chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng tối ưu.

admin

admin

Tôi cùng các đồng sự môi ngày vẫn đang nỗ lực để cung cấp tới khách hàng các thông tin báo giá thép cùng thông tin về giá vật liệu xây dựng mới và chính xác nhất, mỗi thông tin chúng tôi đưa lên đều giành thời gian tìm hiểu thông tin từ nhà máy thép và các đại lý phân phối thép uy tín. Mọi thông tin đều thuộc bản quyền của Khothepxaydung.... Nếu có hình thức sao chép hay, sử dụng chúng tôi để lừa đảo xin hãy liên hệ chúng tôi để cảnh báo, Xin chân thành cảm ơn