Vật liệu chống thấm

Vật liệu chống thấm thường được sử dụng để xử lý các sự cố thấm do sai hỏng kết cấu như vỡ nứt chân tường, cổ ống, cổ trần, nứt tường, nứt móng… Đặc tính của chất chống thấm là phải tương hợp tốt với nền để đảm bảo được khả năng chống thấm. Chất chống thấm dạng lỏng thường là các loại Polymer tổng hợp tồn tại dạng nhũ tương hoặc huyền phù có tác dụng chính là dẻo hóa và tăng khả năng bám dính cho thành phần bột chủ yếu là xi măng. Vật liệu chống thấm bao gồm 2 dòng sản phẩm chính là: Sơn chống thấmhóa chất chống thấm.

Quý khách vui lòng liên hệ PKD: 0902.068.068 để có được báo giá cụ thể và sớm nhất !

Vật liệu chống thấm
Vật liệu chống thấm

Các loại vật liệu chống thấm

Vật liệu chống thấm LATEX HC: Là phụ gia chống thấm và tác nhân kết nối được thiết kế dành riêng cho vữa và bê tông nhằm nâng cao khả năng chống thấm, chống nứt, chống ăn mòn và tăng cường khả năng kết dính, là loại phụ gia cao cấp, cải thiện đáng kể chất lượng của vữa xi măng và bê tông ứng dụng trong các hạng mục trộn lớp hồ dầu, lớp vữa dặm, vá, lớp vữa trát chống thấm, kết hợp bê tông các hạng mục yêu cầu khả năng chống thấm.

Xem Thêm: Bảng Báo Giá Vật Liệu Xây Dựng

Vật liệu chống thấm LATEX HC
Vật liệu chống thấm LATEX HC

Vật liệu chống thấm Sika Latex: Là một loại nhũ tương đương Styrene Butađien (1) cải tiến được trộn với xi măng hoặc vữa xi măng – cát nhằm gia tăng tính kết dính và khả năng chống thấm.

Vật liệu chống thấm Sika Latex
Vật liệu chống thấm Sika Latex

Vật liệu chống thấm Sikatop Seal: Được dùng để chống thấm bên trong và bên ngoài nhà, trong công tác sửa chữa và bảo vệ chống sương giá và các tác nhân khử băng. Sử dụng trong nhiều môi trường như bể nước uống, tầng hầm, sân thượng và ban công, sử dụng trong tường chắn hay trảm các vết nứt chân chim, không phải là các vết nứt đang phát triền.

Vật liệu chống thấm Sikatop Seal
Vật liệu chống thấm Sikatop Seal

Vật liệu chống thấm Polytex: Là sơn chống thấm và che phủ bảo vệ đàn hồi, một thành phần, gốc Acrylic. Lớp sơn sau Polytex khi khô tạo thành một lớp phủ rắn, linh hoạt và bền vững có khả năng kháng lại tia UV và chống lại các tác động của thời tiết. Lớp sơn Polytex còn được sử dụng cho các kết cấu bê tông lộ thiên khỏi sự tấn công của Cacbonate và Ion Clorua (2).

Vật liệu chống thấm Polytex
Vật liệu chống thấm Polytex

Vật liệu chống thấm Vitec: Thích hợp để chống thấm cho rất nhiều công trình bao gồm: bể bơi, ban công, buồng tắm, những nơi ẩm ướt, tầng hầm. Có thể dùng sơn Polyurethane hai thành phần VITEC PU-261 để phủ ít nhất hai lớp lên Vitec làm cho bề mặt được phẳng và đẹp mắt hơn, bảo vệ tốt hơn.

Vật liệu chống thấm Vitec
Vật liệu chống thấm Vitec

Vật liệu chống thấm MARISEAL: Là màng chống thấm một thành phần, có độ đàn hồi cao bền lâu, được thi công ở dạng lỏng được ứng dụng làm lớp chống thấm. MARISEAL được chế từnhựa polyurethan nguyên chất, kị nước, độ đàn hồi cao với khả năng kháng nhiệt, cơ học, hóa chất và các yếu tố tự nhiên rất tốt.Chống thấm cho lớp gạch men lộ thiên trên sân thượng và ban công, lối đi và sân, hiên, những khu vực thường xuyên tiếp xúc với thiên nhiên là rất cần thiết.

Vật liệu chống thấm MARISEAL
Vật liệu chống thấm MARISEAL

Tại sao nên chọn mua vật liệu chống thấm tại Kho thép xây dựng?

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp các vật liệu chống thấm, vật liệu xây dựng, chúng tôi đã cung cấp sản phẩm cho hơn 10.000 công trình lớn nhỏ trên toàn quốc. Chúng tôi luôn cam kết mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng khi sử dụng sản phẩm được cung cấp bởi Kho thép xây dựng. Quý khách có nhu cầu mua và báo giá các sản phẩm vật liệu chống thấm Vitec, Mariseal, Polytex, Sika Latex, Sika Seal, Polytex, Latexx HC… vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Kho thép xây dựng

Website: Khothepxaydung.com

Đường dây nóng : 0902.068.068

Mail: info@khothepxaydung.com

Sản phẩm vật liệu chống thấm

Bình Luận
0911.244.288