Xây Nhà Nên Dùng Thép Gì Tốt Nhất – Chi Phí Hợp Lý Nhất

Đánh giá bài viết này

Trước khi xây nhà, chúng ta thường lên kế hoạch rất kỹ về thiết kế ngôi nhà, trang trí, nội thất và một phần cực kỳ quan trọng là lựa chọn các loại vật liệu xây dựng sao cho tốt nhất mà vẫn tiết kiệm được chi phí. Sắt thép xây dựng là khung của toàn bộ ngôi nhà, và việc lựa chọn loại sắt thép nào phù hợp với thiết kế ngôi nhà là điều khiến nhiều gia đình băn khoăn. Bài viết dưới đây, công ty Kho thép xây dựng sẽ chia sẻ tới quý khách hàng và các bạn về vấn đề xây nhà nên dùng thép gì và làm sao để tiết kiệm chi phí sắt thép khi xây nhà.

Xây nhà nên dùng thép gì tốt? Kinh nghiệm lựa chọn thép

Hiện tại ở Việt Nam chúng ta có khá nhiều các nhà máy sản xuất thép xây dựng, mỗi hãng lại có những đặc điểm và ưu điểm riêng biệt. Do đó, việc lựa chọn sản phẩm thép phù hợp cho công trình nhà mình là việc không dễ dàng.

Đầu tiên, chúng ta nên tham khảo các đơn vị xây dựng, các nhóm thợ dự tính gia đình sẽ nhờ họ xây dựng. Với kinh nghiệm xây dựng nhiều công trình họ sẽ đưa ra cho bạn các thương hiệu thép phù hợp nhất với công trình của mình, sau đó bạn chỉ việc lựa chọn một trong số những cái tên mà họ đưa ra.

Tiếp theo là thông tin từ nhà sản xuất sắt thép thông qua các trang website, báo chí chúng ta sẽ biết được các tiêu chí về độ bền, tính cơ lý của từng loại thép.

Giá thành cũng là điều các bạn nên quan tâm, và tìm hiểu xem tại sao sản phẩm đó giá lại rẻ, tại sao giá sản phẩm kia lại đắt hơn bởi không phải cứ giá thành cao là chất lượng sẽ tốt hơn các sản phẩm có giá rẻ hơn.

Một số loại thép xây dựng dân dụng tốt hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các hãng thép xây dựng khác nhau, nhưng có một số thương hiệu nổi bật được người dân tin dùng khắp nơi như thép Hòa Phát, Việt Úc, Pomina, Thái Nguyên, Việt Đức…Tùy vào gia chủ có thể lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp nhất với công trình của mình.

làm thép lanh tô

Thép Việt Úc: được đánh giá là sản phẩm được sử dụng rộng rãi nhất trong phân khúc thép xây dựng dân dụng. Chiếm thị phần 55-60% trong thị trường thép xây dựng dân dụng, người dân có thể dễ dàng mua thép Việt Úc tại bất kỳ cửa hàng hay đại lý phân phối vật liệu xây dựng nào trong khu vực sinh sống.

Thép Việt Úc có chất lượng tốt và chuyên về phục vụ bán lẻ cho người dân nên giá thép có nhỉnh hơn các loại thép khác trên thị trường.

Thép Hòa Phát: quá nổi tiếng và quen thuộc tại Việt Nam, không bỗng nhiên sản phẩm của Hòa Phát lại có mặt trong rất nhiều công trình xây dựng lớn nhỏ khắp đất nước. Chủng loại thép đa dạng, giá cả phải chăng, Hòa Phát là loại thép được đánh giá cao.

Thép Pomina: được sử dụng rộng rãi tại khu vực miền Nam, vào thị trường chưa lâu nhưng Pomina đang khẳng định được tên tuổi của mình nhờ vào chất lượng sản phẩm tốt, giá thành rẻ hơn nhiều các loại thép cùng phân khúc chất lượng khác.

Giá thép xây dựng Miền Nam

Báo giá thép Miền nam 2018hotilne Báo giá thép miền nam
Xem báo giá đầy đủ

Giá thép xây dựng Việt Nhật

Báo giá việt nhật 2018hotilne Báo giá thép miền nam
Xem báo giá đầy đủ

Giá thép xây dựng Pomina (CB300 – CB400)

Báo giá Pomina 2018hotilne Báo giá thép miền nam

Xem báo giá đầy đủ

Thái nguyên, Việt Đức, Miền Nam, Việt Nhật cũng là những thương hiệu thép xây dựng được sử dụng nhiều trong các công trình dân dụng nhiều năm qua, chứng tỏ các sản phẩm này cũng đã được kiểm chứng bằng thực tế về cả đặc điểm kỹ thuật và độ bền với thời gian. Dựa vào mối quan hệ hoặc nhờ tư vấn, chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp, tiết kiệm chi phí nhất cho ngôi nhà của mình.

Bình Luận