Xi măng xây dựng

Kính chào quý khách:

Công Ty TNHH Kho Thép Xây Dựng có nhiều năm lâu đời kinh doanh sản phẩm các loại xi măng xây dựng được công ty chúng tôi phân phối tại các kho hàng ở khắp thị trường miền Nam cùng các tỉnh thành lân cận. Xi măng (từ tiếng Pháp: ciment) là một loại chất kết dính thủy lực, được dùng làm vật liệu xây dựng. Xi măng được tạo thành bằng cách nghiền mịn Clinker (1), thạch cao thiên nhiên và phụ gia. Khi tiếp xúc với nước thì xảy ra các phản ứng thủy hóa và tạo thành một dạng hồ gọi là hồ xi măng. Tiếp đó, do sự hình thành của các sản phẩm thủy hóa, hồ xi măng bắt đầu quá trình ninh kết sau đó là quá trình hóa cứng để cuối cùng nhận được một dạng vật liệu có cường độ và độ ổn định nhất định. Sau đây là một số loại xi măng đang được Kho Thép Xây Dựng chúng tôi đẩy mạnh và luôn có hàng trên các kho hàng tại các tỉnh thành miền Nam:

Quý khách vui lòng gọi đến PKD: 0902.068.068 để được có giá xi măng cạnh tranh và sớm nhất!

Xi măng xây dựng
Xi măng xây dựng

Các loại Xi măng xây dựng phổ biến hiện nay

Xi măng Chinfon PCB40: Được sản xuất trên dây chuyền chất lượng cao phù hợp cho các công đoạn đổ móng, cột, sàn nhà, cũng như công tác xây tô và thi công các hạng mục hoàn thiện khác. Xi măng đa dụng là xi măng được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, và mang lại hiệu quả kinh tế cao. Xi măng Chinfon PCB40 là xi măng Pooclăng hỗn hợp có cường độ ổn định, tính đa dụng và độ bền cao là lựa chọn hàng đầu cho các kết cấu bê tông và các sản phẩm dùng xi măng.

Xem Thêm: Bảng Báo Giá Vật Liệu Xây Dựng

Xi măng Chinfon PCB40
Xi măng Chinfon PCB40

Xi măng Phúc Sơn: Có tính năng tăng cường độ chịu nén và sức bền của bê tông, chống lại sự phá hủy do hóa chất gây ra; cường độ và khả năng chống thấm cao; nhiệt độ hydrat hóa thấp nên tránh được hiện tượng nứt gãy do nhiệt và chống lại các phản ứng kiềm, cốt liệu; ngăn chặn sự xâm thực của nước biển, thích hợp với khí hậu nhiệt đới của Việt Nam.

Xi măng Phúc Sơn
Xi măng Phúc Sơn

Xi măng xây dựng Bỉm Sơn: Hoạt tính cao, ròn, dễ nghiền nên tiết kiệm chi phí điện năng khi nghiền clinker. Cường độ cao, ổn định nên có thể sản xuất ra các loại xi măng cường độ cao. Hàm lượng khoáng C3A thấp nên sản phẩm xi măng nghiền từ Clinker Bỉm Sơn có hệ số tỏa nhiệt thấp, thích hợp với việc đổ bê tông khối lớn, đập thủy điện, bền trong môi trường xâm thực, ngập mặn. Hàm lượng oxít kiềm, oxít magiê thấp nên sản phẩm xi măng nghiền từ Clinker Bỉm Sơn không gây ăn mòn cốt liệu, giảm hiện tượng nứt do nở thể tích trong bê tông khối lớn.

Xi măng Bỉm Sơn
Xi măng Bỉm Sơn

Xi măng xây dựng Quang Sơn: Dây chuyền sản xuất chính cũng như các công đoạn phụ trợ đều được cơ khí hoá, tự động hoá mức độ cao, sản xuất ra sản phẩm có chất lượng và năng suất, giảm mức tiêu hao nhiên vật liệu. Cùng với việc tiết kiệm điện năng, giảm chi phí trong quá trình vận chuyển nguyên liệu và thành phẩm nên Xi măng Quang Sơn sẽ có giá thành cạnh tranh hơn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Xi măng Quang Sơn
Xi măng Quang Sơn

Lưu ý:

– Đơn giá Kho thép xây dựng báo đã bao gồm chi phí vận chuyển tới tân công trình của khách hàng

– Giá hàng có thể thay đổi theo từng thời điểm nên mong quý khách liên hệ thông tin dưới đây.

Báo giá xi măng xây dựng sẽ thay đổi theo thời gian, biến động thị trường hoặc theo khối lượng đặt hàng của quý khách hàng vì thế để có báo giá chi tiết nhất quý khách hàng vui lòng gọi ngay và hotline của chúng tôi hoặc liên hệ thông tin dưới đây.

NHÀ PHÂN PHỐI CÔNG TY TNHH KHO THÉP XÂY DỰNG

Website: Khothepxaydung.com

Đường dây nóng : 0902.068.068

Mail: info@khothepxaydung.com

Sản phẩm xi măng xây dựng

Vật liệu xây dựng

Xi măng Quang Sơn

Vật liệu xây dựng

Xi măng Bỉm Sơn

Vật liệu xây dựng

Xi măng Phúc Sơn

Vật liệu xây dựng

Xi măng Chinfon PCB40

Bình Luận