Báo giá thép miền Nam

Giá thép miền nam tăng giảm ra sao, tình hình giá sắt thép miền nam hiện tại như thế nào. Giá thép từ phi 6 đến phi 32 có thay đổi nhiều không. Hãy cùng tổng kho thép xây dựng tham khảo chi tiết bảng báo giá thép miền nam 2020 ngay dưới đây nhé !

Báo Giá Thép Miền Nam 2020 :

Tổng công ty kho thép xây dựng xin gửi đến toàn thể quý khách hàng bảng báo giá thép miền nam 2020 mới nhất tính đến thời điểm hiện nay.

Giá thép miền nam tăng giảm ra sao, sự thay đổi bảng giá như thế nào. Tất tật tật đã được chúng tôi thống kê chi tiết trong bài viết dưới đây. Mời quý khách hàng và toàn thể các bạn cùng chúng tôi theo dõi bảng giá thép miền nam sau :

bảng báo giá thép miền nam
Bảng báo giá thép miền nam

Bảng báo giá sắt thép miền nam 2020 :

 • Giá thép xây dựng miền nam phía trên chưa bao gồm 10% thuế VAT. Đối với các đơn hàng trong nội thành TPHCM sẽ có giá khác so với đơn hàng ngoại tỉnh.
 • Tùy vào từng đơn đặt hàng, tùy vào từng vị trí của công trình. Hàng hóa sẽ được chuyển đến công trình ngay sau khi mọi thủ tục đã hoàn tất.
 • Công ty có đầy đủ xe tải lớn nhỏ. Đảm bảo vận chuyển luôn kịp tiến độ, chắc chắn làm hài lòng mọi khách hàng.
 • Sắt thép miền nam luôn đầy đủ nhãn mác, hóa đơn, chứng từ xuất xưởng, team kiểm định chất lượng.
 • Thanh toán đầy đủ 100% tiền mặt sau khi nhận hàng tại công trình. Có hóa đơn đỏ nếu khách hàng có yêu cầu.
 • Bên bán hàng chúng tôi chỉ thu tiền sau khi bên mua hàng đã kiểm soát đầy đủ chất lượng hàng hóa được giao.

Lưu ý : Giá sắt 16 Miền Nam :

–  Giá sắt 16 miền nam đang có có chiều hướng giảm. Do nhu cầu sử dụng sắt 16 miền nam là rất nhiều. Phần lớn các công trình thì sắt thép phi 16 đều được sử dụng.

–  Chính vì vậy, để giúp khách hàng giảm thiểu chi phí. Tổng công ty chúng tôi luôn hỗ trợ tối ưu giá sắt 16 miền nam ở mức thấp nhất. Hi vọng có thể góp phần sức nhỏ nào vào những công trình bền vững.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ 0911.244.288 để được tư vấn và hỗ trợ.

kho thép xây dựng - nhà phân phối sắt thép uy tín số một toàn quốc
kho thép xây dựng - nhà phân phối sắt thép uy tín số một toàn quốc

Sự thay đổi lên xuống giá thép miền nam là không ngừng, giá sắt thép miền nam có thể tăng giảm theo từng ngày. Việc nắm bắt giá cả kịp thời là hết sức quan trọng.

Tổng kho thép xây dựng xin gửi đến toàn thể quý khách hàng bảng báo giá thép miền nam hôm nay mới nhất được chúng tôi cập nhập ngay sau khi nhập thép từ nhà máy về. Mời quý khách tham khảo và làm dự toán cho công trình của mình.

Cập nhập mới nhất tình hình giá sắt thép miền nam vnsteel đến toàn thể quý khách hàng. Hiện nay, giá thép miền nam đang có xu hướng giảm để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng cũng như cạnh tranh với các thương hiệu thép khác trong cùng lĩnh vực.

Tùy từng vùng, từng địa phương có thể tìm kiếm, có nơi gọi là thép miền nam, tìm hiểu giá thép miền nam, nhưng tại khu vực khác có thể gọi là sắt miền nam, và thường tìm hiểu giá sắt miền nam. Đôi lúc lại thắc mắc giá thép miền nam cao hơn, thấp hơn so với giá sắt miền nam. Xin quý khách hàng đừng nhầm lẫn, sắt thép miền nam là một, và có thể gọi chung là giá sắt thép miền nam.

Bảng giá thép miền nam 2020 :

Giá sắt thép miền nam vnsteel ra sao. Hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay bảng giá thép miền nam 2020 ngay dưới đây nhé :

CHỦNG LOẠITHÉP MIỀN NAM CB300THÉP MIỀN NAM CB400
Thép cuộn phi 610.00010.000
Thép cuộn phi 810.00010.000
Thép cây phi 1067.20073.000
Thép cây phi 12104.000114.000
Thép cây phi 14142.000150.000
Thép cây phi 16190.000210.000
Thép cây phi 18241.000253.000
Thép cây phi 20300.000312.000
Thép cây phi 22376.000388.000
Thép cây phi 25490.000510..000
Thép cây phi 28Liên HệLiên Hệ
Thép cây phi 32Liên HệLiên Hệ
Bảng giá thép miền nam

Lưu ý :Báo giá sắt miền nam 2020 :

 1. Bảng giá thép miền nam chưa bao gồm phí VAT10% và chi phí vận chuyển đến công trình.
 2. Bảng giá sắt thép miền nam chỉ mang tính tham khảo. Giá cả có thể thay đổi theo số lượng sản phẩm quý khách mong muốn.
 3. Sau khi quý khách đặt hàng, chúng tôi sẽ giao hàng tới tận chân công trình, đúng thời gian, địa điểm quý khách mong muốn.
 4. Công ty chỉ thu tiền khi đã bàn giao xong toàn bộ đơn hàng và được nghiệm thu đầy đủ.

Thép Miền Nam liệu có tốt, chất lượng có đảm bảo, hãy cùng chúng tôi điểm qua ngay dưới đây nhé !

Tiêu Chuẩn Thép Miền Nam - Thông Số Kĩ Thuật Thép Miền Nam :

Thông số kỹ thuật thép miền nam ra sao, tiêu chuẩn thép miền nam hiện tại có sự thay đổi gì hay không, hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay hình ảnh phía dưới để cùng làm rõ hơn.Mọi thắc mắc về thông số kỹ thuật, tiêu chuẩn thép miền nam, hay giá sắt thép miền nam, quý khách chỉ cần nhấc máy lên và gọi 0911.244.288. Mọi điều băn khoăn của quý khách đều được giải đáp.
thông số kĩ thuật thép miền nam
Thông số kĩ thuật thép miền nam

Ký Hiệu Thép Miền Nam :

Nắm bắt chi tiết bảng giá thép miền nam sẽ giúp quý khách có sự chủ động trong việc lên dự toán cho công trình của mình. Tuy nhiên, việc nhận biết thép miền nam cũng là vô cùng quan trong. Vậy bạn đã biết cách nhận biết thép miền nam chưa.

1) Nhận biết thép miền nam qua mác thép :

Mác thép chính là điểm để nhận biết thép một cách đơn giản nhất. Khi bạn biết được thép miền nam ký hiệu như thế nào, đặc điểm nhận dạng ra sao. Việc nhìn qua có thể nhận biết được thép miền nam với bạn là điều cực kỳ đơn giản. Dưới đây là ký hiệu mác thép miền nam. Quý bạn có thể tham khảo qua để biết thêm chi tiết.

mác thép miền nam
mác thép miền nam

Ngoài mác thép, có rất nhiều cách khác để nhận dạng đâu là thép miền nam cũng như thép chính hãng. Hi vọng khi nhận biết chính xác được thép miền nam, nắm rõ giá thép miền nam, quý khách có thể an tâm khi sử dụng thép miền nam.

2) Nhận biết thép Gân Miền Nam :

thép gân - thép thanh vằn miền nam
Thép gân - thép thanh vằn miền nam

Thép thanh vằn miền nam có từ phi 10 đến phi 32. Trên từng thanh thép có ghi rõ thông số, mác thép đầy đủ. Khoảng cách giữa các ký hiệu rơi vào khoảng 1m - 1m2.

Thép thanh vằn Miền Nam CB500
Thép thanh vằn Miền Nam CB500

3) Nhận biết thép Miền Nam thông qua tem nhãn và hóa đơn :

Trên mỗi bó thép miền nam đều có ghi rõ ngày giờ sản xuất, đơn vị sản xuất, tổ sản xuất. Tất cả đều được kiểm định rõ ràng, ngày kiểm định, thời gian kiểm định, bộ phận chịu trách nhiệm kiểm định đều đầy đủ., hơn thế nữa, tem, nhãn hóa đơn đều có giá thép miền nam chi tiết để khách hàng dễ dàng tham khảo.

team nhãn mác thép miền nam
Team nhãn mác thép miền nam

4) Dấu hiệu nhận biết thép Cuộn Miền Nam :

Đối với Thép Cuộn ( Ø6, Ø8 ): Trên sản phẩm thép cuộn có chữ nổi dòng chữ  “VN STEEL” . Chỉ một dấu hiệu đơn giản này quý vị cũng có thể dễ dàng nhận biết được sản phẩm.

thép cuộn miền nam
Thép cuộn miền nam

Bạn có thể dùng tay, sờ thử vào từng bó thép để cảm nhận qua từng thanh thép cuộn. Hoặc trên mỗi cây thép đều được phủ một lớp sơn đặc biệt, vừa chống gỉ, vừa để nhận dạng một cách tốt hơn. 

Lớp sơn này không bay màu theo thời gian. Dù bạn có để thép trong thời gian bao lâu, màu vẫn được giữ nguyên như ban đầu.
tổng kho thép xây dựng - hệ thống phân phối báo giá thép miền nam uy tín số 1 việt nam
Tổng kho thép xây dựng - hệ thống phân phối báo giá thép miền nam uy tín số 1 việt nam

Thép Miền Nam Có Mấy Loại :

Để trả lời cho câu hỏi " Thép miền nam có mấy loại " chúng tôi xin mời quý vị cùng chúng tôi theo dõi tiếp phía dưới đây nhé.

Cũng như những dòng sản phẩm khác trên thị trường, thép miền nam cũng được chia làm 2 loại làm thép cuộn miền nam và thép vằn miền nam ( thép cây miền nam ).

Thép cuộn miền nam cũng như bao dòng sản phẩm khác, gồm 2 loại là thép miền nam phi 6 và thép miền nam phi 8.

Thông số kích thước Sản phẩm :

 • Đường kính bên ngoài cuộn:    khoảng ~ Φ1200 mm
 • Đường kính bên trong cuộn:    khoảng ~ Φ900 mm
 • Trọng lượng cuộn thép:            khoảng ~ 2000 kg

Trong ngành xây dựng, thép cuộn miền nam được sử dụng để đặc chế bu lông, ốc vít, và làm những công trình đóng tàu thuyền.

1) Thép Vằn Miền Nam ( Thép Gân ) :

tổng kho thép xây dựng - hệ thống phân phối báo giá thép miền nam uy tín số 1 việt nam
tổng kho thép xây dựng - hệ thống phân phối báo giá thép miền nam uy tín số 1 việt nam

Bạn có biết tại sao lại được gọi là thép gân không. Trên những thanh thép đều có những lớp gân cuộn tròn chạy dọc theo toàn bộ chiều dài của thanh thép. Những đường xoắn song song trải dài cùng nhau. Chính vì thế, cái tên thép thanh văn đã được người dân đặt cho mặt hàng này.

Với khả năng chịu lực cao, thép thanh vằn được sử dụng rộng rãi trong các công trình, xây các toàn nhà building, cầu cống, trường học. Tùy vào độ cao của từng công trình, nhà đầu tư sẽ lựa chọn mặt hàng thép thanh vằn với khả năng chịu lực tốt nhất.

Để được tư vấn về cường đồ chịu lực của thép miền nam, hay để nhận báo giá thép miền nam. Quý khác hãy gọi ngay hotline của chúng tôi qua sđt: 0911.244.288 .

Chủng loại sản phẩm, các thông số kích thước sắt thép miền nam :

Thép thanh vằn miền nam
Thép thanh vằn miền nam

- Thép thanh vằn Miền Nam có các kích thước đường kính từ D10, D12, D14, D16, D18, D20, D25, D28, D32, D36. Ở dạng thanh có chiều dài 11,7m hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

- Giá thép miền nam thanh vằn cũng được chúng tôi cập nhập rất cụ thể phía trên một cách cụ thể và chi tiết nhất.

- Trọng lượng của mỗi bó thép thanh vằn khoảng 2500. Được bó thành từng bó và siết chặt bởi dây đai thép. Khi mua hàng với số lượng lớn. Quý khách có thể đếm cây ở từng bó thép.

Mác thép thường sử dụng :

Với các công trình dân dung, quý vị chỉ nên dùng thép SD295 là hợp lý. Chất lượng thép đảm bảo với công trình, và giá thành lại hợp lý.Với các công trình, các tòa nhà dưới 7 tầng, chỉ nên sử dụng thép SD390. Cường độ chịu lực của SD390 phù hợp cho những công trình này. Quý khách muốn biết chi tiết hơn hãy gọi cho chúng tôi qua sđt : 0911.244.288.

Chất Lượng Sắt Thép Miền Nam :

Nhắc đến chất lượng của thép miền nam đõ có lẽ là điều không cần phải bàn cãi gì. Thép miền nam đang là một trong số những sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn là mặt hàng có chất lượng tốt nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại.

Điểm vượt trội của thép miền nam :

Thép Miền Nam được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất hiện nay. Dàn máy móc được nhập khẩu đồng bộ từ tập đoàn Dainieli số 1 của Ý. trang thiết bị hàng đầu thế giới trong lĩnh vực luyện và cán thép. Với công nghệ hiện đại, sản phẩm Thép Miền Nam luôn đạt chất lượng cao và ổn định, giá thành cạnh tranh.
Được sản xuất trên dây chuyền hiện tại từ Italia, một trong những công nghệ hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất sắt thép.
Thép miền nam hiện nay đang là một thương hiệu thép được đông đảo người dân khu vực miền nam, tây nguyên và các vùng lân cận tin tưởng và sử dụng.
Chính nhờ sử dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại bậc nhất hiện nay. Điều đó dẫn đến giá thép miền nam luôn cao hơn một chút so với những dòng sản phẩm sắt thép khác có mặt trên thị trường. Quý khách có thể tham khảo bảng giá thép miền nam của chúng tôi. Tiếp tới hãy so sánh với bảng giá thép hòa phát, bảng giá thép pomina, bảng giá thép việt nhật, bảng giá thép việt mỹ... Từ đó, bạn hãy quyết định nên sử dụng sản phẩm nào là tốt nhất nhé.Để nhận báo giá sắt thép miền nam hay bất cứ sản phẩm sắt thép xây dựng nào. Hãy gọi cho chúng tôi qua hotline 0911.244.288.

Công Ty Thép Miền Nam VNSTEEL :

Chắc hẳn rất nhiều quý bạn đã nghe đến thương hiệu thép miền nam. Công ty sắt thép Miền Nam Vnsteel. Để kho thép xây dựng sơ lược về thép miền nam tới quý vị nhé.
công ty thhh thép miền nam vnstell
Công ty TNHH thép miền nam vnsteel
Công ty Thép Miền Nam - VNSTEEL trước kia là Nhà máy Thép Phú Mỹ thuộc Tổng Công ty Thép Việt Nam - CTCP.Địa chỉ tại  KCN Phú Mỹ I, Phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.Năm 2014, công ty đã chính thức lấy tên là công ty thép Miền Nam - VNSTEEL.
Công ty chuyên sản xuất thép xây dựng với công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới. Chất lượng sắt thép Miền Nam luôn ở mức hàng đầu trong khu vực và trên thế giới. Tuy nhiên, giá thép miền nam chỉ nằm ở mức sàn so với mặt bằng chung của thị trường.Để biết rõ chất lượng thép miền nam ra sao. Mời quý khách cùng theo dõi tiếp phía dưới đây.

Công ty Báo Giá Thép Miền Nam Uy Tín Số 1 :

Tổng công ty kho thép xây dựng chúng tôi với gần 20 năm trong lĩnh vực kinh doanh sắt thép xây dựng. Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách nhưng sản phẩm chất lượng nhất.Giá thép miền nam chúng tôi gửi đến quý vị cũng sẽ ở mức thấp nhất so với mặt bằng chung của thị trường. Chất lượng sản phẩm sẽ luôn ở mức cao nhất.Mọi sản phẩm luôn có hóa đơn, giấy chứng từ đảm bảo chất lượng đầy đủ. Phục vụ quý khách hàng một cách tận tình nhất.

Đại Lý Thép Miền Nam Chính Hãng - Kho Thép Xây Dựng :

Để trở thành nhà phân phối thép Miền Nam uy tín nhất hiện nay, trước hết, giá thép miền nam phải rẻ so với mặt bằng chung của thị trường, chất lượng thép miền nam phải tốt. Ngoài ra, chúng tôi còn đáp ứng đầy đủ được những nhu cầu thiết yếu như :

 •  Mặt bằng rộng rãi, đáp ứng được sức mua và kho để sắt thép được đảm bảo nhất.
 •  Sở hữu nguồn nhân lực tốt, am hiểu về sắt thép, cùng với đội ngũ vận chuyển hùng hậu, nhanh nhẹn.
 • Sản phẩm có nguồn gốc, thời gian sản xuất, người kiểm định sản phẩm đầy đủ.
 • Công ty có đầy đủ xe cẩu, xe vận tải lớn nhỏ. Sẵn sàng phục vụ khách hàng ngay khi có yêu cầu.
 • Đáp ứng số vốn lớn theo yêu cầu của nhà cung cấp yêu cầu.
 • Hàng hóa luôn đầy đủ trong kho, dù là số lượng nhiều hay ít. Luôn luôn đảm bảo hàng hóa cho quý khách.

Với sự am hiểu sâu sắc về sản phẩm. Chúng tôi giám khẳng định mình chính là đại lý suất sắc trong lĩnh vực kinh doanh thép miền nam.

Phía trên đây là toàn bộ những thông thin chi tiết nhất về sắt miền nam, cũng như giá sắt miền nam chúng tôi muốn gửi tới quý khách. Hi vọng khi tham khảo qua bài viết của chúng tôi, quý khách sẽ có những sự lựa chọn sắt thép miền nam chuẩn xác nhất cho công trình của mình.

Liên hệ đặt hàng : 0911.244.288 –  Zalo : 0911.244.288 

Hệ thống Khothepxaydung.com phân phối giao hàng tới tận chân công trình các tỉnh : Đồng Nai | Bình Dương | Bến Tre | Vĩnh Long | Bạc Liêu | Bình Thuận | Bình Phước | Bà Rịa Vũng Tàu | Long An | An Giang | Kiên Giang | Trà Vinh | Sóc Trăng | Cần Thơ | Lâm Đồng | Đà Nẵng | Quảng Nam | Nha Trang – Khánh Hòa 

LƯU Ý KHI XEM BÁO GIÁ THÉP MIỀN NAM :

Thông báo : Báo giá thép Miền Nam chuẩn – Không báo giá ảo – Khuyến khích cung cấp số lượng để có giá tốt.


Nhập Form yêu cầu báo giá thép miền nam – Báo giá ngay trong 1h :


[/section]

Những câu hỏi liên quan đến giá thép miền nam :

Có rất nhiều khách hàng thắc mắc với giá sắt thép miền nam. Chúng tôi sẽ giúp quý khách phần nào giải đáp những băn khoăn này.

Giá thép miền nam sao lại hay thay đổi thế ?

–  Giá sắt thép miền nam thay đổi là do nguyên liệu sản xuất tại thời điểm đó cao hay thấp. Từ đó giá thép miền nam cũng sẽ có sự thay đổi theo.

Địa chỉ công ty của mình nằm ở những đâu ?

–  Tổng công ty chúng tôi có rất nhiều kho hàng tại khắp khu vực miền nam, đồng nai, đà nẵng, bình dương… Sẵn sàng vận chuyển tới tận chân công trình cho quý khách.

Tôi có thể giữ giá ở thời điểm mong muốn không ?

–  Phía bên công ty hỗ trợ giữ giá tại thời điểm quý khách đặt hàng. Nếu giá cao hơn, chúng tôi sẽ giữ nguyên giá thấp ở thời điểm quý khách muốn giữ giá.

Tôi có thể nhận hàng ở đâu ? 

Quý khách có thể đánh xe lên tận kho nhận hàng, lên kho đi theo xe của công ty, hoặc nhận tại công trình tùy vào mong muốn nhận hàng ở địa điểm nào. Công ty chúng tôi phục vụ theo mọi yêu cầu của quý khách.

Tham khảo thêm :
Báo giá thép Hoà Phát

Báo giá thép Việt Nhật

Báo giá thép Pomina

Báo giá thép việt mỹ

Biên tập : BQT Khothepxaydung.com

XEM BÁO GIÁ THÉP MIỀN NAM LIÊN QUAN Ở DƯỚI :

báo giá thép xây dựng miền nam tại an giang

Báo giá thép Miền Nam tại An Giang

Báo giá thép Miền Nam tại An Giang uy tín giá tốt nhất tại Kho thép xây dựng Thép Miền Nam chính hãng là loại thép xây dựng được ưa chuộng bậc nhất tại các tỉnh...

Xem thêm
Báo giá thép xây dựng Miền Nam tại Cần Thơ giá rẻ số 1

Báo giá thép xây dựng Miền Nam tại Cần Thơ giá rẻ số 1

Bạn là người tiêu dùng, nhà thầu, chủ đầu tư đang có công trình tại Cần Thơ ? Và Bạn đang có nhu cầu về thép xây dựng Miền Nam cho công trình của mình...

Xem thêm
Báo giá thép Miền Nam tại Bà Rịa Vũng Tàu

Báo giá thép Miền Nam tại Đồng Tháp

Thép Miền Nam là một trong những thương hiệu thép xây dựng đang được nhiều người sử dụng nhất tại Việt Nam hiện nay. Được đánh giá là sản phẩm tốt, đa dạng, giá thành...

Xem thêm

4 yếu tố giúp thép Miền Nam là hoa hậu thân thiện với người tiêu dùng

Sắt thép Miền Nam là một trong những thương hiệu thép xây dựng lớn nhất và được ưa chuộng nhất hiện nay. Thép Miền Nam có mặt trong các công trình từ Bắc vào Nam...

Xem thêm
báo giá thép miền nam tại tiền giang

Báo giá thép Miền Nam tại Tiền Giang

Thép xây dựng Miền Nam được ưa chuộng tại Tiền Giang Tiền Giang đang ngày càng phát triển và trở thành một trong những tỉnh thành phố có nền kinh tế, xã hội  lớn mạnh....

Xem thêm

Báo giá thép Miền Nam tại Bình Thuận | Kho thép xây dựng . Com

Công ty Kho thép xây dựng của chúng tôi, là nhà phân phối chính thức các sản phẩm thép Miền nam, thép Bình Thuận, Ninh thuận.. Tổng công ty Kho thép xây dựng của chúng...

Xem thêm
đại lý thép xây dựng tại ninh thuận

Bảng báo giá thép miền nam tại Ninh Thuận

Người dân, chủ đầu tư hay các nhà thầu xây dựng tại Ninh Thuận đang rất quan tâm đến việc tìm hiểu báo giá thép Miền Nam mới nhất tại Ninh Thuận bởi thép Miền...

Xem thêm
bao gia thep thanh van mien nam

Báo giá thép thanh vằn Miền Nam

Báo giá thép thanh vằn Miền Nam mới nhất được tổng công ty phân phối kho thép xây dựng cập nhật liên tục từ nhà máy thép Miền Nam để giúp người tiêu dùng nắm...

Xem thêm
bao gia thep tron tron mien nam

Báo giá thép tròn trơn Miền Nam

Giới thiệu về thép tròn trơn Miền Nam Thép tròn trơn Miền Nam là loại thép đặc tròn trơn, bề ngoài nhẵn, dạng thanh với đặc tính dẻo dai, chịu uốn và độ dãn cao. Được ứng...

Xem thêm
bao gia thep cuon mien nam

Báo giá thép cuộn Miền Nam

Báo giá thép cuộn Miền Nam đầy đủ chi tiết các kích cỡ với giá tốt nhất tại Kho thép xây dựng Thép cuộn Miền Nam Thép cuộn Miền Nam là một dòng sản phẩm...

Xem thêm

Sản Phẩm Nổi Bật

Vật liệu xây dựng

Xi măng Phúc Sơn

Đá xây dựng

Đá mi sàng

Đá xây dựng

Đá mi bụi

Vật liệu xây dựng

Đá 4×6

Vật liệu xây dựng

Cát san lấp

0911.244.288