NHỮNG DẤU HIỆU NHẬN BIẾT THÉP VIỆT NHẬT GIẢ

06/01/2021 admin
NHỮNG DẤU HIỆU NHẬN BIẾT THÉP VIỆT NHẬT GIẢ

Thép Việt Nhật ngày càng được người dân lựa chọn và tin tưởng sử dụng cho các công trình xây dựng của mình. Do đó, nhiều cơ sở làm giả thép Việt Nhật ngày càng nhiều khiến người dân lo lắng về vấn đề làm sao để chọn mua được thép chính hãng, chất lượng đảm bảo và giá thành cạnh tranh. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn biết cách làm sao để phân biệt được thép Việt Nhật thật, giả mời các bạn cùng tham khảo.

Dấu hiệu nhận biết thép việt nhật thật giả

Thép Việt Nhật không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn rất đa dạng về thiết kế, chủng loại. Hiện nay thép Việt Nhật đang có hai loại là thép vằn và thép cuộn, mỗi loại lại có những dấu hiệu nhận biết khác nhau để phân biệt.

Thép vằn: thép vằn Việt Nhật hiện nay đang được sản xuất với chiều dài 11,7m, có các hình vằn giống như xương cá. Vì vậy, nhờ đặc điểm này bạn có thể nhận viết thép vằn Việt Nhật chính xác nhất. Loại thép vằn này còn được gọi là thép cây, có vai trò rất lớn đối với công trình xây dựng, đặc biệt là xây dựng các cột trụ có trọng tải lớn.

Thép cuộn: Đối với thép cuộn Việt Nhật được xác định ở đơn vị tấn cho mỗi sản phẩm. Theo đó, đường kính của mỗi cuộn thép từ 1 đến 1,5 m, rất tiện lợi cho quá trình vận chuyển và sử dụng. Hơn hết, tất cả các loại thép xây dựng Việt Nhật đều đạt tiêu chuẩn chất lượng được công nhận trong suốt quá trình xây dựng.

Về màu sắc: Thép Việt Nhật thật có màu xanh đen, phần gân thép có nhiều vết gấp, không bị mất màu. Thép giả có màu xanh đậm và gân thép bị mất màu nhiều.

Về logo, kí hiệu: Thép Việt Nhật thật có khắc chữ HPS sắc cạnh, có logo nổi rõ ràng trên cây thép khắc kèm đường kính và mác thép. Ngược lại, thép Việt Nhật giả logo không rõ ràng, thanh thép nhiều ba via.

Về chi tiết: Hàng Việt Nhật thật có độ mềm, dẻo và gai xoắn của cây thép đều, trong và nổi gân rất mạnh. Sản phẩm giả cây thép cứng, giòn và gân nổi không mạnh như thép thật.

>> Bạn có quan tâm: Phân biệt thép việt nhật thật giả

Đơn vị cung cấp thép Việt Nhật chính hãng

Thép Việt Nhật trên thị trường được nhiều đơn vị phân phối với giá thành sản phẩm khá đa dạng. Khách hàng lựa chọn đơn vị cung cấp cần lưu ý các đơn vị uy tín, đảm bảo tin cậy để tránh mua phải hàng giả kém chất lượng làm ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng công trình.

Công ty TNHH Kho thép xây dựng, là nhà phân phối số 1 của nhà máy thép Việt Nhật. Chúng tôi luôn có sẵn số lượng sản phẩm lớn để đáp ứng cho khách hàng có nhu cầu bất cứ khi nào.

>> Xem ngay: ” báo giá thép việt nhật

Với uy tín 15 năm trong ngành cung cấp và phân phối vật liệu xây dựng. Công ty cam kết đưa tới tận chân công trình cho quý khách những sản phẩm chính hãng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Ngoài thép Việt Nhật, công ty còn cung cấp đầy đủ các sản phẩm thép xây dựng khác như thép hình, thép tấm, thép Hòa Phát, thép Việt Úc, Việt Mỹ, Hoa Sen…Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn và báo giá sản phẩm vui lòng liên hệ công ty theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhanh chóng nhất:

NHÀ PHÂN PHỐI CÔNG TY TNHH KHO THÉP XÂY DỰNG

website: khothepxaydung.com

Đường dây nóng : 0852.852.386

Mail: info@khothepxaydung.com

Ngoài ra, tổng kho thép xây dựng chúng tôi chuyên cung cấp sắt thép xây dựng với số lượng lớn. Quý khách có thể tham khảo bảng giá thép xây dựng của chúng tôi ngay phía dưới đây

Bảng giá thép hòa phát

Bảng giá thép miền nam

Bảng giá thép pomina

Bảng giá thép việt mỹ

3.7/5 - (3 bình chọn)

admin

Tôi cùng các đồng sự môi ngày vẫn đang nỗ lực để cung cấp tới khách hàng các thông tin báo giá thép cùng thông tin về giá vật liệu xây dựng mới và chính xác nhất, mỗi thông tin chúng tôi đưa lên đều giành thời gian tìm hiểu thông tin từ nhà máy thép và các đại lý phân phối thép uy tín. Mọi thông tin đều thuộc bản quyền của Khothepxaydung.... Nếu có hình thức sao chép hay, sử dụng chúng tôi để lừa đảo xin hãy liên hệ chúng tôi để cảnh báo, Xin chân thành cảm ơn