Báo giá thép xây dựng tháng 5 năm 2018

05/05/2018 admin
Báo giá thép xây dựng tháng 5 năm 2018

Báo giá thép xây dựng tháng 5 năm 2018

Giá sắt thép xây dựng trong thời gian qua luôn trong tình trạng tăng liên tục và luôn được người dân cũng như chủ đầu tư, chủ thầu xây dựng quan tâm. Theo tình hình thị trường từ tháng 4 năm 2018, giá thép xây dựng đã có dấu hiệu giảm so với nhứng tháng trước nhưng vẫn cao hơn các năm trước. Công ty Kho thép xây dựng gửi tới quý khách hàng bảng báo giá thép xây dựng tháng 5 năm 2018, mời quý vị cùng tham khảo:

Nhìn chung, tình hình thị trường sắt thép đang giảm và có lợi nhiều cho các chủ đầu tư tối ưu được chi phí xây dựng và người dân cũng thấy bớt căng thẳng hơn trong vấn đề vật liệu xây dựng. Trong năm vừa qua, tất các các loại vật liệu xây dựng chính như sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng đều có xu hướng tăng nên rất nhiều quan tâm theo dõi tình hình giá cả để có hướng giải quyết kịp thời trong khâu chi phí. Chúng tôi luôn cập nhật nhanh nhất báo giá các loại vật liệu chủ đạo để khách hàng và mọi người có thể tham khảo, kịp thời điều chỉnh. Nếu cập nhật thông tin giá cả đúng thời điểm có thể giúp tiết kiệm hàng triệu đồng cho người dân.

BẢNG BÁO GIÁ THÉP XÂY DỰNG MỚI NHẤT THÁNG 5 NĂM 2018

Báo giá trên chỉ mang tính tham khảo theo mức giá chung do giá thực tế sẽ được thay đổi theo khối lượng mua cụ thể của từng khách hàng. Quý khách hàng muốn biết chính xác giá và chiết khấu cho mình vui lòng liên hệ PKD theo số điện thoại Hotline: 0852.852.386

Báo giá trên đã bao gồm thuế VAT và phí vận chuyển tới chân công trình trong khu vực tp HCM.

Tại sao bạn nên mua vật liệu xây dựng tại công ty Kho thép xây dựng?

Kho thép xây dựng là một trong những đơn vị chuyên phân phối các loại vật liệu xây dựng với khối lượng lớn cho công trình trong cả nước. Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi luôn đảm bảo cho quý khách hàng cả về chất lượng hàng hóa, sản phẩm và tiến độ cung ứng vật tư nhanh nhất.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lái xe giàu kinh nghiệm luôn đảm bảo đơn hàng của quý khách được hoàn hảo nhất.

Giá thành luôn là cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay bởi chúng tôi là đơn vị phân phối chủ lực của nhiều nhà sản xuất. Nên giá chiết khấu cao và chiết khấu lại cho khách hàng mua lẻ cũng vô cùng hấp dẫn.

Quy trình làm việc và giao hàng nhanh chóng, chỉ từ 2-6h sau khi nhận đơn, hàng sẽ có mặt tại chân công trình cho quý khách hàng. Hoặc giao hàng theo yêu cầu của quý khách.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn, báo giá khách hàng vui lòng liên hệ tới công ty chúng tôi theo thông tin dưới đây:

NHÀ PHÂN PHỐI CÔNG TY TNHH KHO THÉP XÂY DỰNG

website: khothepxaydung.com

Đường dây nóng : 0852.852.386

Mail: info@khothepxaydung.com

 

admin

admin

Tôi cùng các đồng sự môi ngày vẫn đang nỗ lực để cung cấp tới khách hàng các thông tin báo giá thép cùng thông tin về giá vật liệu xây dựng mới và chính xác nhất, mỗi thông tin chúng tôi đưa lên đều giành thời gian tìm hiểu thông tin từ nhà máy thép và các đại lý phân phối thép uy tín. Mọi thông tin đều thuộc bản quyền của Khothepxaydung.... Nếu có hình thức sao chép hay, sử dụng chúng tôi để lừa đảo xin hãy liên hệ chúng tôi để cảnh báo, Xin chân thành cảm ơn