Báo giá tôn giả ngói các loại mới nhất tháng Tháng 06/2024

16/11/2021 admin
Báo giá tôn giả ngói các loại mới nhất tháng Tháng 06/2024

Tóm tắt nội dung

Tôn giả ngói là một trong những vật liệu xây dựng được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Với những ưu điểm về giá thành và độ bền bỉ cao, tôn lợp mái ngày càng được mọi người tin dùng. Vậy bảng báo giá tôn giả ngói các hãng mới nhất trên thị trường hiện nay như thế nào? Hãy cùng Kho Thép Xây Dựng tìm hiểu thông qua bài viết tham khảo sau nhé!

Báo giá tôn giả ngói mới nhất hôm nay

Kho Thép Xây Dựng xin gửi đến quý khách hàng, nhà đầu thư và các chủ thầu bảng báo giá tôn giả ngói các hãng mới nhất tháng Tháng 06/2024 dưới đây:

Giá tôn Hoa Sen giả ngói

Bảng báo giá tôn giả ngói Hoa Sen được Kho Thép Xây Dựng cập nhật liên tục:

Giá tôn Hoa Sen giả ngói
Giá tôn Hoa Sen giả ngói

Lưu ý: Bảng giá tôn lợp mái Hoa Sen hôm nay phía trên của chúng tôi chỉ mang tính tham khảo. Do giá tôn lợp mái có thể thay đổi theo từng ngày, thậm chí là từng giờ. Chính vì thế, để nhận bảng giá tôn Hoa Sen chi tiết nhất cho công trình của mình, quý bạn hãy gọi cho chúng tôi theo thông tin phía dưới nhé.

Để nhận báo giá tôn Hoa Sen hôm nay

Giá tôn lớp mái giả ngói Đông Á

Bảng báo giá tôn lợp mái Đông Á ngói được Kho Thép Xây Dựng cập nhật liên tục:

Giá tôn giả ngói Đông Á
Giá tôn giả ngói Đông Á
Lưu ý: Bảng giá tôn lợp mái Đông Á hôm nay phía trên của chúng tôi chỉ mang tính tham khảo. Do giá tôn lợp mái có thể thay đổi theo từng ngày, thậm chí là từng giờ. Chính vì thế, để nhận bảng giá tôn Đông Á chi tiết nhất cho công trình của mình, quý bạn hãy gọi cho chúng tôi theo thông tin phía dưới nhé.
Để nhận báo giá tôn Đông Á hôm nay

Giá tôn sóng ngói Phương Nam

Bảng báo giá tôn giả Phương Nam ngói được Kho Thép Xây Dựng cập nhật liên tục:

Giá tôn sóng ngói Phương Nam
Giá tôn sóng ngói Phương Nam
Lưu ý: Bảng giá tôn lợp mái Phương Nam hôm nay phía trên của chúng tôi chỉ mang tính tham khảo. Do giá tôn lợp mái có thể thay đổi theo từng ngày, thậm chí là từng giờ. Chính vì thế, để nhận bảng giá tôn Phương Nam chi tiết nhất cho công trình của mình, quý bạn hãy gọi cho chúng tôi theo thông tin phía dưới nhé.
Để nhận báo giá tôn Phương Nam hôm nay

Giá mái tôn giả ngói cách nhiệt Olympic

Bảng báo giá tôn giả ngói cách nhiệt được Kho Thép Xây Dựng cập nhật liên tục:

Giá mái tôn giả ngói cách nhiệt Olympic
Giá mái tôn giả ngói cách nhiệt Olympic
Lưu ý: Bảng giá tôn lợp mái Olympic hôm nay phía trên của chúng tôi chỉ mang tính tham khảo. Do giá tôn lợp mái có thể thay đổi theo từng ngày, thậm chí là từng giờ. Chính vì thế, để nhận bảng giá tôn Olympic chi tiết nhất cho công trình của mình, quý bạn hãy gọi cho chúng tôi theo thông tin phía dưới nhé.
>>> Ngoài ra nếu quý khách hàng quan tâm giá các loại tôn cách nhiệt khác có thể xem bảng báo giá tôn cách nhiệt tổng hợp tại TẠI ĐÂY
Để nhận báo giá tôn Olympic hôm nay

Tôn giả ngói là gì?

Tôn giả ngói (hay còn được gọi là tôn sóng ngói) là loại tôn lợp thường được sử dụng cho các công trình dân dụng như nhà ở, biệt thự hay các công trình kiến trúc có mái đa tầng với độ dốc khá lớn. Tôn giả ngói ngày càng được mọi người yêu thích và sử dụng.

Tôn lợp mái sở hữu kiểu dáng, kích thước cũng như màu sắc giống ngói thật
Tôn lợp mái sở hữu kiểu dáng, kích thước cũng như màu sắc giống ngói thật

Tôn lợp mái sở hữu kiểu dáng, kích thước cũng như màu sắc giống ngói thật. Chính vì vậy mà nó có thể đánh lừa được thị giác đa số người nhìn. Tuy nhiên cấu trúc, chất liệu bên trong và trọng tải của tôn đều khác so với mái tôn thật.

Phân loại tôn giả ngói

Nhằm đáp ứng được nhu cầu và mục đích sử dụng mà có đa dạng tôn lợp mái. Loại tôn này được sản xuất với nhiều thương hiệu và kiểu dáng khác nhau. Tùy vào cấu tạo và nhu cầu sử dụng mà tôn giả ngói được chia thành nhiều loại.

Tôn giả ngói nhựa 

Đây là một loại tôn được sản xuất dựa công nghệ coextrusion tiên tiến, quy trình sản xuất đặc biệt. Bên cạnh đó, nó còn được ứng dụng công nghệ kỹ thuật cao ASA. Sản phẩm sở hữu bề mặt giả ngói chân thực và màu sắc không phai. Tôn giả ngói được sử dụng phổ biến trong công trình nhà xưởng, gian hàng, sân vườn, biệt thự, cổng chào hay khu du lịch sinh thái,….

Thành phần cấu tạo và ưu điểm của tôn giả ngói nhựa:

+ Sở hữu ưu điểm về khả năng chống bám tốt.

+ Có lớp PVC mang lại khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chống xuyên sáng và cách âm.

+ Ưu điểm về tự làm sạch và chống bám bẩn.

+ Qui trình lắp đặt khá đơn giản.

Đây là một loại tôn được sản xuất dựa công nghệ coextrusion tiên tiến
Đây là một loại tôn được sản xuất dựa công nghệ coextrusion tiên tiến

Tôn giả ngói cách nhiệt

Tôn cách nhiệt có ưu điểm về kháng nhiệt và chịu bức xạ mặt trời rất tốt. Giúp ngôi nhà trở nên thoáng mát và trong lành. Đẩy lùi được nỗi lo lắng của khách hàng về tình trạng nóng bức mỗi khi mùa hè tới.

Bên cạnh đó nó vẫn mang lại tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà. Với bảng màu sắc rất đa dạng và sở hữu kích thước ngói như thật. Chính vì vậy mà có thể dễ dàng đánh lừa được thị giác người nhìn với diện mạo tuyệt vời và bắt mắt không kém ngói thật.

Tôn cách nhiệt có ưu điểm về kháng nhiệt và chịu bức xạ mặt trời rất tốt
Tôn cách nhiệt có ưu điểm về kháng nhiệt và chịu bức xạ mặt trời rất tốt

Dù sở hữu ưu điểm vượt trội hơn so với các tôn lạnh thông thường khác. Nhưng giá thành của sản phẩm lại không quá cao so. Vì vậy mà có thể đảm bảo phù hợp với mọi đối tượng và công trình sử dụng.

Tôn giả ngói chống ồn

Loại tôn này được sản xuất với mục đích đem lại sự yên bình, thoải mái cho gia đình. Ưu điểm vượt trội của loại tôn này là khả năng cách âm, chống ồn bất chấp mọi thời tiết. Nhất là khi gặp mưa bão, các loại tôn thông thường sẽ có tiếng rơi rất to, ồn và gây khó chịu.

Loại tôn này được sản xuất với mục đích đem lại sự yên bình, thoải mái cho gia đình
Loại tôn này được sản xuất với mục đích đem lại sự yên bình, thoải mái cho gia đình

Đấy chính là lý do tôn sóng giả ngói chống ồn ra đời. Giúp cho khách hàng khắc phục tối đa được hiện tượng này. Với tính năng ưu việt là cách âm và chống ồn. Loại tôn giả ngói loại này đã và đang được phủ sóng trên khắp thị trường.

Kích thước tôn giả ngói tiêu chuẩn

Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà kích thước tôn lợp mái rất đa dạng. Tuy nhiên, về mặt bằng chung thì tôn lợp mái phải có kích thước đáp ứng được tiêu chuẩn sau:

+ Độ dày thông dụng là 2.0mm, 2.5mm, 3.3mm.

+ Chiều cao của sóng trung bình là 30mm

+ Khoảng cách giữa các sóng là 160mm

+ Kích thước thực tế đo được là 960mm – 91.4%.

+ Quy cách sản phẩm tiêu chuẩn là 1.050mm.

Kích thước tôn giả ngói tiêu chuẩn
Kích thước tôn giả ngói tiêu chuẩn

Bảng màu tôn giả ngói

Bên cạnh ưu điểm về khả năng chống nóng, chống ồn hiệu quả, tôn lợp mái còn rất đa dạng màu sắc. Do đó ,nó còn làm tăng thêm tính thẩm mĩ của ngôi nhà. Khách hàng có nhiều cách lựa chọn như màu đỏ, màu xám, màu xanh,…

Bảng màu tôn giả ngói
Bảng màu tôn giả ngói

Thương hiệu tôn giả ngói tốt nhất hiện nay

Trên tị trường hiện nay có rất nhiều loại tôn lợp mái. Trong đó phải kể đến như tôn Hoa Sen, Đông Á, Phương Nam,… Vậy thương hiệu tôn nào tốt nhất hiện nay? Cùng doanh nghiệp Kho Thép Xây Dựng tìm hiểu nhé!

Tôn giả ngói Hoa Sen

Tôn Hoa Sen là thương hiệu đã không còn quá xa lạ với mọi người hiện nay. Đây là dòng thương hiệu xuất hiện rất sớm trên thị trường. Với bề dày kinh nghiệm và chất lượng sản phẩm luôn tuyệt đối. Tập đoàn Hoa Sen đã và đang chiếm được niềm tin từ khách hàng.

Tôn giả ngói Hoa Sen
Tôn giả ngói Hoa Sen

Các sản phẩm tôn do Hoa Sen sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ cao, tiên tiến và hiện đại. Chính vì vậy mà thương tôn Hoa Sen cho ra đời những dòng sản phẩm cam kết chất lượng và báo giá tôn giả ngói khá rẻ. Đó cũng là một trong những lý do giúp cho tôn Hoa Sen đứng vững và tạo tiếng vang trong ngành sản phẩm vật liệu xây dựng hiện nay.

Tôn giả ngói Đông Á

Với ưu điểm cao về tính thẩm mỹ mà giá thành hợp lý. Tôn lợp mái Đông Á đã và đang được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Nguyên liệu chính của tôn lợp mái Đông Á là tôn lạnh hoặc tôn màu Đông Á được đưa vào gia công cán sóng.

Tôn giả ngói Việt Nhật

Đây là một trong đơn vị hàng đầu Việt Nam và được liên doanh với Nhật Bản. Chính vì vậy mà các sản phẩm tôn giả ngói của thương hiệu Việt Nhật đều được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại kết hợp với máy móc tiên tiến.

Đây là một trong đơn vị hàng đầu Việt Nam và được liên doanh với Nhật Bản
Đây là một trong đơn vị hàng đầu Việt Nam và được liên doanh với Nhật Bản

Khâu kiểm tra nghiệm ngặt từ nguyên liệu đầu vào đến chất Lượng sản phẩm đầu ra. Các sản phẩm tôn giả ngói của Việt Nhật đều đáp ứng được những nhu cầu cao nhất sử dụng của ngành xây dựng.

Tôn giả ngói Olympic

Tôn Olympic là mọt trong những thương hiệu tôn lợp mái và tấm lợp cách nhiệt có mặt đầu tiên và phát triển trên thị trường Việt Nam với độ nổi tiếng và độ bền cao

Tôn giả ngói Olympic hay còn có cái tên gọi khác là tôn sóng ngói Olympic. Đây là loại tôn được đông đảo khách hàng yêu thích và tin dùng bởi ưu điểm về chất lượng cao, độ bền bỉ và phù hợp với thời tiết khí hậu nhiệt đới ấm.

Tôn Olympic với mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú và liên tục thay đổi, nắm bắt được thị hiếu cũng như nhu cầu của người tiêu dùng.

Tôn lợp mái giả ngói Hòa Phát

Tôn giả ngói Hoà Phát đây là loại sản phẩm do công ty TNHH MTV Tôn Hòa Phát sản xuất, trực thuộc tập đoàn Hòa Phát.

Tôn lợp mái giả ngói Hòa Phát
Tôn lợp mái giả ngói Hòa Phát

Sản phẩm tôn lợp mái Hòa Phát tuy mới xuất hiện trên thị trường nhưng đã nhận được nhiều niềm tin và sự đánh giá cao từ khách hàng.

Tôn lợp mái giả ngói Phương Nam

Tôn Phương Nam là một đơn vị liên doanh giữa hai công ty là công ty Thép Việt Nam với tập đoàn Sumitomo, FIW STEEL SDN. BHD (của Malaysia).

Các sản phẩm tôn giả của Phương Nam đều sở hữu chất lượng vượt trội và được sản xuất theo công nghệ hiện đại, tiên tiến.

Tôn cách nhiệt sóng ngói

Tôn cách nhiệt sóng ngói có ưu điểm về kháng nhiệt cũng như chịu bức xạ mặt trời rất tốt. Điều này, đã đem lại cho khách hàng mọt không gian sinh hoạt thoáng mát và trong lành hơn.

Tôn cách nhiệt sóng ngói
Tôn cách nhiệt sóng ngói

Không chỉ vậy mà loại tôn này còn mang lại tính thẩm mỹ tuyệt đối cho công trình xây dựng. Với bảng màu rất đa dạng và kích thước đã tạo nên diện mạo bắt mắt và hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Loại tôn cách nhiệt giả ngói được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay đó là Tôn PU giả ngói có cấu tạo từ 3 thành phần chính là: Tôn lạnh cán sóng ngói, đến Lớp PU và Lớp giấu bạc.

Tôn sóng ngói Ruby

Tôn sóng ngói Ruby được sản xuất giúp cho khách hàng có một mái nhà chắc chắn và thẩm mỹ hơn. Loại tôn này được thiết kế và sản xuất sóng theo phong cách ngói Tây. Với màu sắc và độ dày khác nhau mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn.

Tôn giả ngói ruby có tỉ trọng rất nhẹ, khả năng chịu lực tốt và có độ bền cao. Ngay cả khi phải chịu những va đập mạnh như gió lớn, bão, mái công trình vẫn kiên cố và chắc chắn. Tuổi thọ công trình được lợp bằng tôn ruby lên tới 50 năm.

Tôn giả ngói có tốt không? Có nên lợp tôn giả ngói

Đây là mộ trong những thắc mắc của đại đa số khách hàng khi tìm hiểu và có ý định mua tôn lợp mái cho công trình của mình. Hãy cùng Kho Thép Xây Dựng giả đáp thông qua một số ý kiến sau đây nhé!

Tôn giả ngói giúp tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà

Mái tôn dạng giả ngói giúp cho mái nhà tạo được điểm nhấn về mặt kiến trúc cho các công trình xây dựng bởi sự trẻ trung, thanh lịch và hiện đại nhưng vẫn mang một nét đẹp truyền thống của mái ngói.

Từ xưa, hình ảnh của những mái ngói đã trở thành một trong những nét văn hóa, nét đẹp đậm chất truyền thống, cỏ xưa trong các công trình kiến trúc phương Đông nói chung cũng như kiến trúc Việt Nam nói riêng. Mái tôn sóng ngói đã lư giữ lại những  vẻ đẹp truyền thống đó.

Tôn giả ngói giúp tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà
Tôn giả ngói giúp tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà

Tôn giả ngói hiên này đáp ứng tất cả yêu cầu thẩm mỹ của các công trình bởi ưu điểm về đa dạng loại, nhiều mắc sắc. Phù hợp với hầu hết sở thích và thiết kế ngôi nhà của khách hàng, làm tăng sự đẳng cấp và tinh tế.

Nhà lợp tôn giả ngói bền bỉ theo thời gian

Mang vẻ đẹp truyền thống cổ xưa của mái ngói nhưng tôn lợp mái lại sở hữu ưu điểm vượt trội về khả năng chống oxy hóa, ăn mòn, rỉ sét. Không chỉ vậy mà loại tôn này còn có tính linh hoạt trong công trình thi công. Tôn mạ/tôn mạ màu và tôn sóng ngói có thiết kế thách thức mọi thời tiết mà mái nhà vẫn bền đẹp, giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí xây dựng cũng như chi phí sửa chữa mái nhà trong một khoảng thời gian dài.

Vận chuyển dễ dàng, thời gian thi công lắp đặt nhanh chóng

So với loại mái ngói thật thì tôn lợp mái giúp giảm tải trọng được tối đa cho mái nhà nên hệ thống các khung kèo và xà gồ cũng trở nên đơn giản hóa. Chính vì vậy mà việc vận chuyển, thời gian thi công của tôn lợp mái cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn hơn nhiều.

Vận chuyển dễ dàng, thời gian thi công lắp đặt nhanh chóng
Vận chuyển dễ dàng, thời gian thi công lắp đặt nhanh chóng

Tiết kiệm chi phí xây dựng nhà

Tôn sóng ngói là một loại nguyên vật liệu lợp mái có giá thành khá rẻ. Bảng báo giá của tôn lợp mái luôn thấp hơn so với những loại tôn khác trên thị trường hiện nay nhưng đảm bảo yêu cầu về thẩm mỹ cũng như độ bền và các tính năng sử dụng khác.

Giúp tiết kiệm được tối đa chi phí trong quá trình vận chuyển, thời gian tiến hành thi công, tống chi phí nhân công và các chi phí phát sinh khác trong khâu bảo trì, bảo dưỡng.

Trọng lượng của tôn lợp mái khá nhẹ giúp giảm được phần lớn trọng lượng lên hệ thống ngôi nhà

Cách thi công tôn giá ngói chi tiết

Các bước tiến hành thi công tôn lợp mái được thực hiện lần lượt theo các bước:

Bước 1: Thi công khoảng cách xà gồ lợp tôn giả ngói

Dựa vào thiết kế trên bản vẽ sơ bộ của mái nhà để tiến hành thi công khung mái. Xà gồ phải chắc chắn và được hàn chặt vào cột nhà để đảm bảo mái nhà sẽ không bị lung lay hay tốc lật trước những điều kiện tự nhiên của thời tiết như gió và bão.

Nên sử dụng xà gồ mái có kích thước độ dốc mái tôn tối thiểu là 1,5 mm đối với loại mái nhà dân dụng. Nên chọn loại sản phẩm thép hộp sơn màu trắng để làm tăng tính thẩm mỹ cho công trìnhv.

Thi công khoảng cách xà gồ lợp tôn giả ngói
Thi công khoảng cách xà gồ lợp tôn giả ngói

Bước 2: Lắp đặt các viền bao quanh và máng nước

Bước tiếp theo là bước lắp đặt các viền bao quanh. Diềm mái và mái hắt được các dải tôn bao quanh chu vi của mái nhà. Hãy sử dụng đinh đóng viền mái có kích thước khoảng 0,6cm để cố định chúng vào mái nhà. Nếu mái nhà có máng nước thì bạn nên đặt chúng chồng lên cạnh của máng để nước chảy vào đó.

Bước 3: Lắp đặt các tấm lợp sóng ngói

Tiến hành lắp đặt các tấm lợp sóng ngói kéo từ nóc tôn giả ngói cao nhất cho đến mép mái, giữ cố định tấm lợp đầu tiên và đặt nó lên trên mái nhà để tạo ra nhô mép ít nhất 2 cm. Tiếp theo, bạn sử dụng đinh vít đầu có kích thước vòng đệm cao su vớ mục đích cố định chúng, để khoảng cách tiêu chuẩn giữa các đinh vít là 30cm.

Tiếp tục đặt các tấm tôn khác lên nhưng các cạnh của các tấm lợp phải gối lên nhau với khoảng cách ít nhất là 2,5cm.

Bạn có thể dùng keo silicone trung tính để tăng độ siết chặt về phía các cạnh, giúp cho tấm lợp sóng ngói được với nhau gắn chặt hơn. Sóng tấm bên phải được úp lên sóng tấm bên trái với nửa sóng để tạo thêm tính thẩm mỹ tối ưu.

Bước 3 Lắp đặt các tấm lợp sóng ngói
Lắp đặt các tấm lợp sóng ngói

Bước 4: Lắp các tấm che khe nối

Để phòng trừ trường hợp tôn bị dột nước, bạn cần sử dụng các tấm để che khe nối như sườn, xối, nóc, máng. Tác dụng của chúng là khi đặt lên các khe tôn, che bụi, che mưa ngấm vào trong nhà, che được các vết nối ghép, khoảng hở trên mái hoặc ngăn ngừa những tác động xấu làm hư hại lớp cách nhiệt, đảm bảo được tính thẩm mỹ cho mái nhà.

Bước 5: Hoàn thành quá trình thi công cách lợp tôn giả ngói

Hãy đảm bải và chắc chắn các tấm tôn được phủ toàn bộ mái nhà, các cạnh tôn phẳng và đinh vít được siết chặt. Dọn dẹp sạch sẽ tất cả những mảnh lợp, mạt sắt và đinh vít còn dư bởi đây chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng rỉ sét trên bề mặt tấm lợp sau này.

Hoàn thành quá trình thi công cách lợp tôn giả ngói
Hoàn thành quá trình thi công cách lợp tôn giả ngói

Đơn vị cung cấp tôn giả ngói chính hãng giá tốt tại TP.HCM

Kho thép xây dựng là đơn vị cung cấp  các sản phẩm sắt thép hàng đầu Việt Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Là đại lí sắt thép cấp 1, chúng tôi cam kết các sản phẩm sắt thép được công ty phân phối luôn đạt chất lượng vào có tôn ưu đãi.Ne

Nếu quý khách hàng cũng có nhu cầu mua và tìm hiểu về giá sắt thép xây dựng thì có thể tham khảo xem  Báo giá thép hôm nay đầy đủ nhất TẠI ĐÂY

Hãy lựa chọn chúng tôi, vì

Sản phẩm chính hãng, đa dạng và có chất lượng cao: 

+ Đa dạng các loại sản phẩm tôn lợp mái để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu xây dựng cho khách hàng

+ Hàng chính hãng, được nhập trực tiếp từ các nhà máy sản xuất..

+ Đầy đủ tem mác, thông tin của sản phẩm được in ấn đầy đủ và rõ ràng.

Sản phẩm chính hãng, đa dạng và có chất lượng cao
Sản phẩm chính hãng, đa dạng và có chất lượng cao

Giá thành tốt và luôn ổn định:

+ Là đại lí cấp 1 nên có mức giá ưu đãi và cạnh tranh nhất thị trường.

+ Có chiết khấu % cho khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn các sản phẩm tôn.

Giao hàng tận nơi:

+ Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, đảm bảo giao hàng tận nơi và đúng thời hạn cho quý khách hàng.

+ Miễn phí vận chuyển trong nội thành Thành phố Hồ Chí Minh

Nhân viên có bề dày kinh nghiệm:

+ Đội ngũ nhân viên của Kho Thép Xây Dựng có bề dày kinh nghiệm cũng như kiến thức về sản phẩm để có thể giải đáp thắc mắc của khách hàng trong thời gian nhanh chóng, kịp thời.

+ Hỗ trợ tận tâm 24h

Nhân viên có bề dày kinh nghiệm
Nhân viên có bề dày kinh nghiệm

Nhà cung cấp uy tin và lâu năm:

Là nhà cung cấp uy tín lâu năm trên thị trường tôn xây dựng và cũng đã cung cấp cho nhiều dự án lớn, Kho thép xây dựng tư tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về chứng từ, hóa đơn hay vận chuyển hay bất cứ công việc phát sinh nào khác đều được doanh nghiệp giải quyết nhanh chóng và ổn thỏa,

May móc tiến tiến, trang thiết bị hiện đại:

+ Kho thép Xây dựng không ngừng nâng cao công nghệ của các trang thiết bị làm việc và các giải pháp về logictics. Điều này giúp cho chất lượng của sản phẩm được đảm bảo và vận chuyển hàng hòa được nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến thời gian thi công của khách hàng.

+ Phương thức thanh toán đa dạng, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

May móc tiến tiến, trang thiết bị hiện đại
May móc tiến tiến, trang thiết bị hiện đại

Sản phẩm được bảo quản kĩ càng trong kho bãi:

+ Tôn do Kho Thép Xây Dựng cung cấp không bị hư hỏng hay rỉ sét vì được bảo quản và bảo dưỡng trong kho bãi.

+ Chất lượng thép đảm bảo còn nguyên mới.

Quy trình kiểm kê và nghiệm thu nghiêm túc:

+ Các đơn hàng được giao tới tay khách hàng luôn đảm bảo đủ và đúng số lượng.

+ Có quy trình kiểm kê để khách hàng kiểm đếm được số lượng cúng như chất lượng của sản phẩm theo đúng quy định trong hợp đồng.

Ngoài cung cấp tôn lợp mái, Kho thép xây dựng còn là nhà cung cấp báo giá thép xây dựng 24/7 cung cấp tới tận chân công trình sau 24h đặt hàng,. Quý khách hàng cần mua thép, lấy báo giá thép xây dựng hôm nay , xin vui lòng liên hệ hotline : 0852.852.386

Quy trình kiểm kê và nghiệm thu nghiêm túc:
Quy trình kiểm kê và nghiệm thu nghiêm túc:

Trên đây là toàn bộ thông tin về tôn giả ngói mà chúng tôi muốn gửi đến quý khách. Cảm ơn quý khách luôn đồng hành cùng tổng kho thép xây dựng trong suốt thời gian vừa qua.

TỔNG KHO THÉP XÂY DỰNG – NHÀ PHÂN PHỐI VẬT LIỆU XÂY DỰNG 1 HIỆN NAY

HOTLINE: 0852.852.386

WEBSITE: khothepxaydung.com

Rate this post

admin

Tôi cùng các đồng sự môi ngày vẫn đang nỗ lực để cung cấp tới khách hàng các thông tin báo giá thép cùng thông tin về giá vật liệu xây dựng mới và chính xác nhất, mỗi thông tin chúng tôi đưa lên đều giành thời gian tìm hiểu thông tin từ nhà máy thép và các đại lý phân phối thép uy tín. Mọi thông tin đều thuộc bản quyền của Khothepxaydung.... Nếu có hình thức sao chép hay, sử dụng chúng tôi để lừa đảo xin hãy liên hệ chúng tôi để cảnh báo, Xin chân thành cảm ơn