Báo Giá Thép Miền Nam Mới Nhất 2021 | Khothepxaydung.com

Báo giá thép miền Nam

Banner kho thép xây dựng

Tổng kho thép xây dựng xin được phép gửi đến toàn bộ quý khách hàng bảng báo giá thép miền nam cũng như toàn bộ những thông tin chi tiết nhất về sắt thép miền nam trong bài viết phía dưới của chúng tôi. Kính mời toàn thể quý khách hàng cũng như quý bạn đọc cùng chúng tôi tham khảo ngay phía dưới đây.

Bảng báo giá thép miền nam tháng 2 năm 2021

Ngày nay, với nhu cầu xây dựng tăng cao, hơn thế nữa, người dân trong khu vực miền nam và tây nguyên lại rất chuộng sử dụng sản phẩm này. Chính vì thế, việc nắm bắt giá sắt thép xây dựng miền nam đối với người dân nơi đây là vô cùng quan trọng và cần thiết. Nắm bắt được tình hình, tổng kho thép xây dựng sẽ gửi đến quý bạn bảng báo giá sắt thép miền nam mới nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Giá sắt thép xây dựng miền nam hiện tại ra sao, có sự thay đổi như thế nào so với cùng kỳ. Mời quý bạn theo dõi ngay bảng báo giá sắt thép dưới đây

STT CHỦNG LOẠI MIỀN NAM CB300 MIỀN NAM CB400
1 Thép cuộn D6 13,300 13,300
2 Thép cuộn D8 13,300 13,300
3 Thép thanh vằn D10 80,000 88,300
4 Thép thanh vằn D12 131,000 139,200
5 Thép thanh vằn D14 182,300 190,200
6 Thép thanh vằn D16 238,500 247,500
7 Thép thanh vằn D18 307,300 317,300
8 Thép thanh vằn D20 382,300 390,300
9 Thép thanh vằn D22 464,300 474,500
10 Thép thanh vằn D25 607,500 617,000
11 Đinh
12 Kẽm
13 Đinh thép

Lấy báo giá thép Miền Nam hôm nay

Ngoài việc gửi đến bạn bảng báo giá thép miền nam phía trên, quý khách có thể tham khảo thêm một số bảng báo giá sắt thép xây dựng khác của chúng tôi ở phía dưới đây:

Báo giá thép xây dựng Hoà Phát

Báo giá thép xây dựng Việt Nhật

Báo giá thép xây dựng Pomina

Báo giá thép xây dựng Việt Mỹ

Lưu ý:

Sắt thép miền nam luôn đầy đủ nhãn mác, hóa đơn, chứng từ xuất xưởng, team kiểm định chất lượng.

Thanh toán đầy đủ 100% tiền mặt sau khi nhận đầy đủ thép miền nam tại công trình. Có hóa đơn đỏ nếu khách hàng có yêu cầu.

Bên bán hàng chúng tôi chỉ thu tiền sau khi bên mua hàng đã kiểm soát đầy đủ chất lượng hàng hóa được giao

Giá sắt 14 Miền Nam :

Giá sắt miền nam phi 14 đang có có xu hướng giảm nhẹ. Do nhu cầu sử dụng sắt 14 miền nam của người dân đang tăng cao. Phần lớn các công trình hiện nay đều có sự xuất hiện của thép miền nam phi 14

Phi 14 thép miền nam là bao nhiêu – Hãy gọi cho chúng tôi qua hotline 0852 852 386 để được cung cấp thông tin chi tiết nhé

Thép thanh vằn phi 14
Thép thannh vằn phi 14 tại kho thép xây dựng

Để giúp khách hàng giảm thiểu chi phí ở mức tốt nhất. Tổng công ty chúng tôi luôn hỗ trợ tối ưu giá sắt 14 miền nam cho quý bạn. Hi vọng góp phần sức nhỏ nào vào những công trình bền vững.

Quý khách có nhu cầu mua thép miền nam chính hãng hãy gọi cho chúng tôi qua số 0852 852 386 để được tư vấn và hỗ trợ nhé

Sự thay đổi lên xuống rất thất thường của giá sắt thép xây dựng là không ngừng, sắt thép xây dựng có thể tăng giảm theo từng ngày, có thể là từng giờ. Do đó, nắm bắt kịp thời báo giá sắt thép miền nam là điều hết sức quan trọng.

Dự kiến thép miền nam giá sẽ không thay đổi trong khoảng nửa đầu năm tới. Chính vì thế, quý bạn muốn nắm rõ hơn về thị trường sắt thép cũng như giá cả hãy liên hệ cho chúng tôi để tìm hiểu về thép miền nam cập nhật mới nhất nhé

Tổng kho thép xây dựng xin gửi đến toàn thể quý khách cập nhật bảng báo giá thép miền nam hôm nay được chúng tôi cập nhật ngay sau khi nhập thép từ nhà máy về. Quý khác hãy tham khảo và làm dự toán cho công trình của mình nhé.

Thông số kỹ thuật cơ bản thép miền nam

Dưới đây sẽ là bảng thông số kỹ thuật của thép miền nam với dữ liệu được lấy chính xác từ nhà máy sản xuất. Mời quý bạn cùng chúng tôi tham khảo nhé.

Giá thép miền nam
Thông số cơ bản để nhận biết thép miền nam

Để nhận báo giá thép Miền Nam hôm nay

Khi hiểu rõ giá sắt thép miền nam sẽ giúp quý khách có sự chủ động trong việc lên dự toán cho công trình của mình. Tuy nhiên, để có thể nhận biết thép miền nam cũng vô cùng quan trong. Vậy quý bạn đã biết cách nhận biết thép miền nam hay chưa.

1) Nhận biết thép miền nam qua mác thép :

Một trong những điểm đơn giản nhất để nhận biết thép miền nam đó chính là mác thép. Hình ảnh dưới đây sẽ mô tả rõ nhất về mác thép. Hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé

Nhận biết sắt thép miền nam qua mác thép
Nhận biết sắt thép miền nam qua mác thép

Nắm rõ giá thép miền nam ra sao, ký hiệu thép miền nam thế nào. Hi vọng quý vị sẽ có sự lựa chọn sáng suốt cho mình.

2) Nhận biết thép gân

Ngoài việc nhận biết qua mác thép, gân thép cũng là một trong số những đặc điểm nhận biết vô cùng đơn giản và hiệu quả nhất. Hãy cùng chúng tôi tiếp tục theo dõi phía dưới nhé.

Cách nhận biết thép gân miền nam cực kỳ đơn giản
Cách nhận biết thép gân miền nam cực kỳ đơn giản

Thép thanh vằn miền nam có từ phi 10 đến phi 32. Trên từng thanh thép có ghi rõ thông số, mác thép đầy đủ. Khoảng cách giữa các ký hiệu rơi vào khoảng 1m – 1m2. Thép miền nam có chiều dài 11 7m

Giá thép miền nam
Giá thép miền nam tại kho thép xây dựng luôn thấp so với mặt bằng chung trên thị trường

3) Nhận biết thép Miền Nam qua tem nhãn mác và hóa đơn :

Trên mỗi bó thép miền nam đều được ghi rất rõ ngày giờ sản xuất, đơn vị sản xuất, tổ sản xuất.

Một trong những đặc điểm nhận biết thép miền nam đó chính là 2 mặt của tem mác
Một trong những đặc điểm nhận biết thép miền nam đó chính là 2 mặt của tem mác

4) Đặc điểm nhận biết thép Cuộn Miền Nam

Đối với thép cuộn miền nam D6 và D8: Trên sản phẩm thép miền nam có in dòng chữ nổi “ VN STEEL” . Đó là một trong những dấu hiệu đơn giản nhất giúp quý vị cũng có thể dễ dàng nhận biết được đâu là thép miền nam chính hãng.

Giá thép miền nam
Thép cuộn miền nam có dòng chứ nổi VNSTEEL đặc thù

Bạn có thể dùng tay, sờ thử vào từng bó thép để cảm nhận qua từng thanh thép cuộn. Hoặc trên mỗi cây thép đều được phủ một lớp sơn đặc biệt, vừa chống gỉ, vừa để nhận dạng một cách tốt hơn.

Lớp sơn này khó bay màu theo thời gian. Dù bạn có để thép trong thời gian bao lâu, màu vẫn được giữ nguyên như ban đầu

Thép miền nam có mấy loại

Thép miền nam có mấy loại chắc cũng là điều khá nhiều quý khách hàng quan tâm. Mời toàn thể quý bạn cùng chúng tôi tam khảo tiếp nhé.

Hầu hết tất cả các mặt hàng thép đều được chia thành 2 loại là thép cuộn miền nam và thép vằn.

Thép cuộn tròn

Thép cuộn miền nam cũng có thép cuộn D6 và thép cuộn D8

Thép cuộn miền nam
Thép cuộn miền nam luôn đạt chất lượng cao

Thép cuộn miền nam sẽ có khối lượng từ 300kg đến 500kg/1 bó thép.

Để nhận tư vấn về sắt thép cho công trình của mình

Thép Vằn Miền Nam ( Thép Gân ) :

Bạn có biết tại sao lại được gọi là thép gân không. Trên toàn bộ thân cây thép đều có những lớp gân cuộn xoáy chạy dọc trên toàn bộ chiều dài của thanh thép. Những đường xoắn song song có khoang cách bằng nhau trải dài toàn bộ bề mặt. Chính vì thế, cái tên thép thanh văn đã được người dân đặt cho mặt hàng này.

Với khả năng chịu lực cao, thép thanh vằn được sử dụng rộng rãi trong các công trình, xây các toàn nhà building, cầu cống, trường học. Tùy vào độ cao của từng công trình, nhà đầu tư sẽ lựa chọn mặt hàng thép thanh vằn với khả năng chịu lực tốt nhất.

Để nhận báo giá thép miền nam cũng như những tư vấn khác như cường độ chịu lực của thép miền nam quý khách xin vui lòng liên hệ 0852.852.386.

Giá thép miền nam
Thép miền nam – Sản phẩm của sự bền vững

– Thép thanh vằn có kích thước đường kính từ D10, D12, D14, D16, D18, D20, D25, D28, D32, D36. Thép thanh vằn có chiều dài 11 7m.  ( dài 11 7m là quy chuẩn về chiều dài của thép thanh vằn )

– Trọng lượng của mỗi bó thép thanh vằn khoảng 2500kg. Được bó thành từng bó và siết chặt bởi dây đai thép. Khi mua hàng với số lượng lớn. Quý khách có thể đếm cây ở từng bó thép.

Thông số thép miền nam

 • Đường kính bên ngoài cuộn: khoảng ~ Φ1200 mm
 • Đường kính bên trong cuộn: khoảng ~ Φ900 mm
 • Trọng lượng cuộn thép:khoảng ~ 2000 kg

Trong ngành xây dựng, thép miền nam được sử dụng trong việc chế tạo bu lông, ốc vít, hay làm những công trình đóng tàu thuyền.

kho thép xây dựng
Kho thép xây dựng – Đơn vị phân phối sắt thép xây dựng miền nam số một hiện nay

Mác thép miền nam

Trong các công trình dân dụng, quý bạn nên dùng thép miền nam SD295 là hợp lý. Do chất lượng thép đảm bảo với công trình, và giá thành lại hợp lý.

Chất lượng sắt thép miền nam

Để nhắc đến chất lượng của sắt thép xây dựng miền nam đõ có lẽ là điều không cần phải bàn cãi gì. Thép miền nam hiện đang là một trong số những sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn là mặt hàng thép có chất lượng tốt nhất trên thị trường ở thời điểm hiện nay.

Điểm vượt trội của thép miền nam

Thép miền nam hiện nay đang là một thương hiệu thép được phần lớn người dân sinh sống tại khu vực phía nam, miền tay yêu quý, tin tưởng sử dụng.

Tuy vật liệu xây dựng miền nam luôn cao hơn một chút so với những dòng sản phẩm sắt thép khác có mặt trên thị trường nhưng chất lượng thi gần như lại luôn đạt số 1.

Quý khách hãy tham khảo bảng báo giá thép miền nam của chúng tôi. Tiếp tới hãy so sánh với các loại bảng giá thép hòa phát, bảng giá thép pomina, bảng giá thép việt nhật, việt mỹ… Hoặc so sánh giữa thép miền nam với thép việt nhật, hòa phát… để đưa ra quyết đinh sáng suốt nhất.

Để nhận báo giá thép miền nam hay bất cứ sản phẩm sắt thép xây dựng nào. Vui lòng liên hệ 0852.852.386.

Công ty thép miền nam VNSTEEL :

Thép Miền Nam vnsteel được ứng dụng nhiều trong xây dựng các công trình kiến trúc lớn như toàn nhà cao ốc, chung cư, các trung tâm thương mại,… bởi yêu cầu về độ kiên cố, vững chãi của những công trình lớn này cũng như tính linh hoạt trong việc di chuyển và thi công.

giá thép miền nam
Ngày lễ vinh danh các nhà phân phối thép miền nam xuất sắc

Trong thị trường Việt Nam hiện nay có vô số những thương hiệu sản xuất sắt thép xây dựng, cả nội địa lẫn nước ngoài, vậy nên việc lựa chọn loại thép nào cho công trình cũng nên cân nhắc thật kỹ lưỡng.

Nhà máy Thép Miền Nam

Công ty thép miền nam hiện tại là một trong những công ty con của tổng công ty thép Việt Nam. Trụ sở chính tại KCN Phú Mỹ I, Tân Thành, Bà Rịa-Vũng Tàu. Tổng công ty thép xây dựng Việt Nam đã đầu tư với một dây chuyền khép kín hiện đại nhất Đông Nam Á hiện nay.

Giá thép miền nam
Đại sảnh công ty thép miền nam

Hi vọng với những thông tin được khothepxaydung.com cung cấp trên đây, hi vọng sẽ mang tới những thông tin hữu ích dành cho quý bạn trong việc lựa chọn thương hiệu thép xây dựng cho công trình của mình.

Ứng dụng của thép miền nam

Nổi tiếng trong việc chú trọng đầu tư vào dây chuyền sản xuất. Toàn bộ trang thiết bị đều được cung cấp bởi Tập đoàn Danieli – Italy (Đây chính là hãng chế tạo hàng đầu thế giới về dây chuyền cán thép cũng như luyện thép).

Bằng công nghệ tân tiến như vậy, các sản phẩm này luôn có sự chất ổn định về mặt cơ tính, đường kính chính xác, và chất lượng của bề mặt sản phẩm lại cực kỳ hoàn hảo.

Nguyên liệu sản xuất thép

Chúng ta đều biết thép xây dựng là một thành phần không thể thiếu trong mọi công trình, nếu không được làm từ những nguyên liệu đảm bảo sẽ ảnh hưởng vô cùng tai hại tới mỗi công trình cực kỳ nguy hiểm.

dây chuyền sản xuất thép
Dây chuyền sản xuất thép miền nam luôn đạt chất lượng cao

Đặt biệt với thép miền nam, được sản xuất trên giây chuyển hiện đại, qua nhiều lần kiểm định chất lượng. Khi sản phẩm đạt mọi yêu cầu về chất lượng mới được tung ra thì trường.

Để mua thép miền nam chính hãng vui lòng liên hệ 0852 852 386 để được hỗ trợ.

Nhà phân phối vật liệu xây dựng uy tín – Kho Thép Xây Dựng

Tổng công ty kho thép xây dựng chúng tôi với gần 20 năm trong lĩnh vực kinh doanh sắt thép xây dựng trên toàn quốc. Công ty chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm vật liệu xây dựng có chất lượng cao.

Quý khách có nhu cầu tư vấn sắt thép xây dựng cho công trình

Bảng giá thép miền nam chúng tôi đã cung cấp cho quý vị luôn ở mức sàn so với mặt bằng chung trên thị trường.

Mọi sản phẩm về sắt thép luôn có hóa đơn, giấy chứng từ đảm bảo chất lượng.

Để trở thành nhà phân phối thép Miền Nam uy tín như hiện nay, giá thép xây dựng miền nam chúng tôi đưa ra luôn rẻ, và ngang so với mặt bằng chung của thị trường. Chất lượng phải thật tốt. Ngoài ra, khothepxaydung.com còn đáp ứng đầy đủ được những nhu cầu thiết yếu như :

 •  Mặt bằng rộng rãi, đáp ứng được sức mua lớn và kho để sắt thép được đảm bảo nhất. Sẵn sàng cung cấp hàng mỗi khi có yêu cầu
 •  Sở hữu nguồn nhân lực dồi dào, có chuyên môn sâu rộng về sắt thép, cùng với đội ngũ nhân viên vận chuyển hùng hậu, nhanh nhẹn.
 • Công ty thép chúng tôi có đầy đủ xe cẩu, xe vận tải lớn nhỏ. Luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24 ngay khi có yêu cầu.
 • Đáp ứng số vốn lớn theo yêu cầu của nhà cung cấp yêu cầu.
 • Hàng hóa các loại luôn đầy đủ trong kho, dù quý vị mua nhiều hay ít, chúng tôi luôn có sẵn.
Kho hàng thép miền nam tại Bình Dương
Kho hàng thép miền nam tại Bình Dương

Với sự am hiểu sâu sắc về tất cả các loại sản phẩm thuộc lĩnh vực xây dựng. Chúng tôi giám khẳng định mình chính là đại lý suất sắc trong lĩnh vực kinh doanh vật liệu xây dựng.

Lời kết:

Phía trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết nhất về sắt miền nam, cũng như giá thép miền nam chúng tôi muốn gửi tới quý khách. Quý khách hàng có nhu cầu mua thép miền nam chính hãng bạn có thể liên hệ theo thông tin

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thép Miền Nam hoặc lấy báo giá thép Miền Nam

Biên tập : BQT Khothepxaydung.com

XEM BÁO GIÁ THÉP MIỀN NAM LIÊN QUAN Ở DƯỚI :

Báo giá thép Miền Nam tại Tiền Giang
21/02/2021 Hoàng Nam

Thép xây dựng Miền Nam được ưa chuộng tại Tiền Giang Tiền Giang đang ngày càng phát triển và trở thành một trong những tỉnh thành phố có nền kinh...

Báo giá thép Miền Nam tại Đồng Tháp
20/02/2021 Hoàng Nam

Thép Miền Nam là một trong những thương hiệu thép xây dựng đang được nhiều người sử dụng nhất tại Việt Nam hiện nay. Được đánh giá là sản phẩm...

Quy cách bó thép Miền Nam – 1 bó thép Miền Nam bao nhiêu cây
20/02/2021 Hoàng Nam

Sắt thép Miền Nam là một trong những hãng thép xây dựng lớn nhất hiện nay. Các sản phẩm thép xây dựng Miền Nam được đánh giá cao về chất...

Báo giá thép xây dựng Miền Nam tại Bình Dương – Giá rẻ số 1
19/02/2021 Hoàng Nam

Bạn đang có nhu cầu sử dụng thép xây dựng Miền Nam cho công trình của mình tại Bình Dương. Bạn đang đau đầu đi tìm một đại lý thép...

Báo giá thép xây dựng Miền Nam tại Cần Thơ giá rẻ số 1
18/02/2021 Hoàng Nam

Bạn là người tiêu dùng, nhà thầu, chủ đầu tư đang có công trình tại Cần Thơ ? Và Bạn đang có nhu cầu về thép xây dựng Miền Nam...

Những dấu hiệu nhận biết thép Miền Nam chính hãng chính xác nhất
18/02/2021 Hoàng Nam

Thép Miền Nam là một trong những hãng thép lớn nhất hiện nay, với sản lượng tiêu thụ luôn nằm trong top đầu. Cho nên không khó hiểu khi những...

Báo giá thép Miền Nam tại Long An
18/02/2021 Hoàng Nam

Nhu cầu sắt thép xây dựng tại Long An Long An là tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và là cửa ngõ nối liền Đông Nam Bộ với khu vực Đồng...

Cách tính trọng lượng thép Miền Nam qua barem
16/02/2021 Hoàng Nam

Barem thép là gì ? Barem thép xây dựng là bảng trọng lượng của thép đã được quy đổi theo từng loại, từng kích thước, đơn vị trên từng cây...

Thép Miền Nam có tốt không – Những Ưu điểm của thép Miền Nam
16/02/2021 Hoàng Nam

Thép miền Nam là thương hiệu thép xây dựng đang được người dùng lựa chọn rất nhiều cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Đặc biệt...

Báo giá thép Miền Nam phi 6, phi 8, 10, 12, 14,…phi 32
15/02/2021 Hoàng Nam

Sắt thép Miền Nam với chất lượng vượt trội, chủng loại mẫu mã đa dạng, và giá cả hợp lý đã và đang rất được người tiêu dùng ưa chuộng....

Báo giá thép Miền Nam tại Cà Mau
14/02/2021 Hoàng Nam

Cà Mau là tỉnh thành nằm ở cực nam của Việt Nam. Những năm gần đây nền kinh tế của Cà Mau đã và đang có những bước phát triển...

Báo giá thép Miền Nam tại An Giang
14/02/2021 Hoàng Nam

Báo giá thép Miền Nam tại An Giang uy tín giá tốt nhất tại Kho thép xây dựng Thép Miền Nam chính hãng là loại thép xây dựng được ưa chuộng...

Hotline tư vấn
0852.852.386

Hoặc để lại số điện thoại để khothep gọi lại trong ít phút
  Tư vấn ngay

  Nhận báo giá

  sắt thép trong ngày

  Vui lòng điền thông tin của bạn chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn trong vòng 30 phút


   Hoặc gọi miễn phí cho chúng tôi

   0852.852.386