Dấu hiệu nhận biết thép Hòa Phát chính hãng

17/02/2021 admin
Dấu hiệu nhận biết thép Hòa Phát chính hãng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp thép giả để bán trà trộn cho những khách hàng chưa tìm hiểu kỹ về sản phẩm trước khi đi mua. Một trong những thương hiệu sắt thép đang bị làm giả nhiều nhất hiện nay phải nói đến là thép Hòa Phát. Đây là một trong những loại thép đang được đông đảo người dân, chủ thầu xây dựng, chủ đầu tư sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay. Thép giả không chỉ làm mất uy tín, lòng tin của khách hàng đối với thép Hòa Phát mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng xây dựng công trình về cả tính an toàn, độ chịu lực, độ bền của công trình với thời gian…Để khách hàng có thể nhận biết thép Hòa Phát chính hãng và không mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Tổng công ty phân phối Kho thép xây dựng chia sẻ tới khách hàng và các bạn những dấu hiệu nhận biết thép hòa Phát chính hãng đầy đủ và chi tiết nhất.

Cập nhật: Báo giá thép Hoà Phát

Dấu hiệu cơ bản để nhận biết các loại thép Hòa Phát chính hãng

Tất cả các sản phẩm thép Hòa Phát đều được đánh dấu với các dấu hiệu đã được đăng ký bản quyền tại cục sở hữu trí tuệ là 3 hình tam giác và chữ HÒA PHÁT. Tùy vào sản phẩm cụ thể mà các dấu hiệu sẽ được in nổi ở các vị trí khác nhau.

thép hòa phát chính hãng

1. Thép tròn trơn

Thép cuộn trơn hiện nay là sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường, thép cuộn có mặt ở hầu hết các công trình từ nhỏ tới lớn. Do đó, thép cuộn Hòa Phát chắc chắn cũng là sản phẩm đang bị làm giả nhiều nhất trên thị trường. Quý khách lưu ý, thép cuộn Hòa Phát chính hãng luôn có logo 3 hình tam giác dập nổi cùng chữ HÒA PHÁT và mác thép. Tất cả dấu hiệu này đều dập nổi và có thể dễ dàng nhìn thấy bằng mắt.

2.Thép cây thanh vằn

Thép thanh vằn hay còn được gọi là thép cây Hòa Phát được dập nổi ba dấu hiệu chính của Hòa Phát như thép cuộn tròn trơn là mác thép, biểu tượng 3 hình tam giác, chữ HÒA PHÁT  dập nổi theo thứ tự từ trái sang phải.

>>> Đọc thêm: Giá thép hộp mạ kẽm hòa phát

3. Thép ống Hòa Phát

Tất cả các loại thép ống Hòa Phát như thép ống đen, thép ống mạ kẽm đều  được in Logo có in hình 3 tam giác với dòng chữ HOA PHAT bên cạnh thành ống.

Ngoài ra thép ống Hòa Phát chính hãng còn có một số dấu hiệu nhận biết sau:

– Tem đầu ống: Có ghi đầy đủ các thông tin liên quan tới quy cách sản phẩm bao gồm: Tiêu chuẩn, kích thước, ngày sản xuất, ca sản xuất, người kiểm soát chất lượng, số lượng ống thép trong mỗi bó.

– Đai bó ống và khóa đai:đai bó ống có màu sắc khác nhau thể hiện loại ống thép khác nhau, cụ thể đai bó ống bằng thép màu xanh dương( ống tôn mạ kẽm) , màu xanh lá cây( ống mạ nhúng nóng), kích thước bản rộng của đai từ 19mm đến 25 mm, mỗi bó ống thép Hòa Phát được đóng 4 đai cân đối khoảng cách bằng nhau và chắc chắn không bị xô lệch. Bên trên đai bó ống còn được dập chữ HÒA PHÁT nổi.

– Chữ in trên thành ống: Ngoài logo tập đoàn và tên công ty bằng tiếng Anh( Hoaphat pipe), trên thành ống còn in ống cơ khí ( ống thép mạ kẽm) hoặc ký hiệu BSEN 10255:2004 (ống mạ nhúng nóng), chủng loại ống, ca sản xuất, ngày sản xuất. Chữ in rõ nét, khó tẩy xóa bằng xăng dầu hoặc hóa chất thông thường

– Bề mặt ống: bề mặt ống thép Hòa Phát luôn sáng bóng với hoa kẽm nổi rõ và đồng đều nhau. Với ống tròn thì đầu ống phần cắt tròn đều, với ống thép vuông, chữ nhật thì cạnh phẳng và góc vuông không bị nham nhở.

– Nút bịt đầu ống đối với ống thép mạ kẽm:  Đối với các loại ống tròn có kích thước ф21,2 – ф113,5  đều được bịt nút bảo quản để tránh bẹp, méo. Nút bịt màn xanh lam bên ngoài được in dấu logo của công ty Hòa Phát nổi.

Xem thêm:

Trên đây là một số thông tin mà Tổng công ty phân phối Kho thép xây dựng muốn chia sẻ đến khách hàng để chúng ta có thể nắm bắt chính xác các dấu hiệu nhận biết thép Hòa Phát một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Hy vọng, Quý khách có thể tự mình lựa chọn được những sản phẩm thép Hòa Phát chính hãng với chất lượng tốt nhất.

Chi tiết liên hệ Hotline: 0852.852.386


Dưới đây là một số bài viết khác có thể bạn quan tâm :

Bảng giá thép miền nam

Bảng giá thép việt nhật

Bảng giá thép việt mỹ

Bảng giá thép pomina

3/5 - (2 bình chọn)

admin

Tôi cùng các đồng sự môi ngày vẫn đang nỗ lực để cung cấp tới khách hàng các thông tin báo giá thép cùng thông tin về giá vật liệu xây dựng mới và chính xác nhất, mỗi thông tin chúng tôi đưa lên đều giành thời gian tìm hiểu thông tin từ nhà máy thép và các đại lý phân phối thép uy tín. Mọi thông tin đều thuộc bản quyền của Khothepxaydung.... Nếu có hình thức sao chép hay, sử dụng chúng tôi để lừa đảo xin hãy liên hệ chúng tôi để cảnh báo, Xin chân thành cảm ơn