Thép xây dựng Pomina

29/11/2020 admin
Thép xây dựng Pomina

Thép xây dựng Pomina người bạn đồng hành trên mọi công trình

Thép xây dựng POMINA là sản phẩm chất lượng cao của Công ty TNHH TM Thép POMINA. Các sản phẩm thép POMINA được đánh giá là bạn đồng hành không thể thiếu đối với mọi công trình. Trong nhiều năm liền, POMINA luôn là một trong 5 doanh nghiệp sản xuất sắt thép xây dựng chiếm thị phần cao nhất trên thị trường Việt Nam.

Để đảm bảo công trình bền đẹp thì chất lượng thép xây dựng là một yếu tố tiên quyết. Hiện nay trên thị trường có các loại thép xây dựng đang được sản xuất bởi rất nhiều thương hiệu. Bên cạnh một số thương hiệu quen thuộc trong nước như: Thép POMINA, Thép Tisco, Thép Miền Nam,… thì còn có nhiều công ty liên doanh như Thép Việt Úc, Thép Việt Nhật,… Chính bởi vậy lựa chọn thép xây dựng của thương hiệu nào cũng là một câu hỏi khó. Nhằm giúp các công trình bền vững với thời gian, chúng tôi khuyên bạn nên chọn Thép POMINA.

Công ty sắt Thép xây dựng POMINA

Công ty TNHH TM THÉP POMINA được thành lập vào năm 2010. Là công ty liên doanh giữa công ty CP thép pomina và công ty TNHH Thép Việt. Công ty TNHH Thương mại thép Pomina hoạt động chủ yếu là hỗ trợ các đại lý của công ty trong quá trình phân phối sản phẩm của POMINA đến tay người tiêu dùng. Nhằm đưa đến cho họ những sản phẩm chất lượng với chế độ ưu đãi tốt nhất.

Nhà máy thép xây dựng Pomina

 • Nhà máy thép POMINA 1 (Bình Dương).

Được thành lập năm vào tháng 02/2012, nhà máy thép POMINA 1 kế thừa toàn bộ hệ thống dây chuyền sản xuất từ công ty Cổ phần Thép Pomina, gồm có hai dây chuyền sản xuất, mỗi dây chuyền có công suất 300 ngàn tấn thép xây dựng/năm , được trang bị bằng công nghệ hiện đại của Vai-Pomini (Italia) và Simac (Đức).

Trong bối cảnh quá trình công nghiệp hóa đang diễn ra với tốc độ nhanh, hàng loạt các công trình xây dựng đòi hỏi một sản phẩm thép chất lượng cao đảm bảo cho sự bền vững của các công trình mang tầm vóc thời đại, POMINA 1 đã đáp ứng được nhu cầu này của thị trường.

Địa chỉ nhà máy thép Pomina 1 : Đường số 27, KCN Sóng Thần 2, Dĩ An, Bình Dương

Nhà máy thép xây dựng Pomina 1
Nhà máy thép xây dựng Pomina 1
 • Nhà máy thép Pomina 2 – CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP POMINA 2

Năm 2005, POMINA đầu tư vào Cty CP Thép POMINA 2 (POMINA 2) tại KCN Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, với công suất 500 ngàn tấn thép xây dựng và 500 ngàn tấn phôi mỗi năm.

Tại thời điểm đó, nhà máy thép POMINA 2 được đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại nhất thế giới về sản xuất thép của hãng Techint (Italia). Điểm đặc biệt của dây chuyền này là tiết kiệm điện trong quá trình sản xuất, cụ thể là 380 kw/tấn , trong khi các dây chuyền khác là 600 kw/tấn.

Địa chỉ nhà máy thép Pomina 2 : KCN Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu

Nhà máy sản xuất thép xây dựng Pomina 2
Nhà máy sản xuất thép xây dựng Pomina 2
 • Nhà máy sản xuất thép xây dựng Pomina 3 (Nhà máy luyện phôi thép)

Tháng 7/2009, Công ty Cổ phần Thép POMINA chính thức thành lập Nhà máy luyện phôi thép POMINA 3 trên khu đất 46 hecta tại Khu Công nghiệp Phú Mỹ (huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu). Với tổng vốn đầu tư 300 triệu đô la Mỹ , POMINA 3 là dự án gồm có 1 nhà máy luyện phôi thép  công suất 1 triệu tấn/năm, 1 nhà máy cán thép xây dựng

gồm 2 dây chuyền sản xuất – mỗi dây chuyền có công suất 500 ngàn tấn/năm, và 1 cảng biển để phục vụ cho việc xếp dỡ. Với công suất luyện 1 triệu tấn/năm, POMINA 3 trở thành một trong những nhà máy luyện phôi thép xây dựng có công suất lớn nhất Đông Nam Á hiện nay.

Nếu như nhà máy luyện thép xây dựng POMINA 2 có công suất 500 ngàn tấn/năm là nhà máy hàng đầu ở Việt Nam hiện nay về chỉ số tiết kiệm nhiên liệu trong quá trình sản xuất (380kw/tấn) , thì nhà máy luyện thép xây dựng POMINA 3 với dây chuyền mới chỉ còn . Con số này cho thấy khả năng tiết kiệm điện vượt trội của POMINA 3, mỗi năm POMINA 3 tiết kiệm được 250 triệu kw điện.

Bên cạnh đó, POMINA 3 cũng đầu tư hệ thống lọc khí, bụi và nước thải hiện đại để bảo vệ môi trường . Đó là 1 hệ thống tuần hoàn khép kín, tất cả các khí thải và bụi rắn trong quá trình sản xuất đều đi qua hệ thống lọc này và được giữ lại tại đây, riêng nước thải sẽ được xử lý đến khi đạt tiêu chuẩn nhất định và đưa vào tái sử dụng, không thải ra ngoài môi trường.

Sự ra đời của nhà máy luyện thép xây dựng POMINA 3 công suất 1 triệu tấn phôi mỗi năm không những đáp ứng tốt nhu cầu về phôi nguyên liệu để sản xuất thép cho các nhà máy trong hệ thống POMINA, mà còn cung cấp cho các nhà máy sản xuất thép khác trong nước, đảm bảo lượng phôi của ngành thép xây dựng không phải nhập khẩu. Ước tính mỗi năm POMINA góp phần giảm nhập siêu được 300 triệu USD tiền nguyên liệu nhập khẩu.

Địa chỉ nhà máy thép xây dựng Pomina 03 : KCN Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu

Nhà máy luyện phôi thép Pomina 03
Nhà máy luyện phôi thép Pomina 03

Dấu hiệu nhận biết thép xây dựng Pomina

Nhà máy thép Pomina có hai dòng sản phẩm chính

 1. Thép cuộn : D6mm, D8mm,D10mm…- Theo tiêu chuẩn  TCVN  1651 – 1:2008 Dấu hiệu nhận biết thép cuộn :  Pomina đã sản xuất thép cuộn xây dựng với dấu hiệu nhận biết bằng chữ nỗi “POMINA”  trên bề mặt, khoảng cách giữa chữ nổi “POMINA” là 0,5 m.Thanh thép tròn trơn và tạo thành cuộn.

  Thép cuộn Pomina
  Thép cuộn Pomina
 2. Thép thanh vằn : Thép thanh vằn D10mm – D40mm
  Theo các tiêu chuẩn :
  – TCVN 1651 – 2:2008
  – JIS G 3113:2010
  – ASTM A615/A615M-09b
  – BS4449:2005 + A2:2009

Dấu hiệu nhận biết thép thanh vằn : Mặt bên trên thanh thép có in hình trái táo nỗi và kích thước của sản phẩm từ D10mm – D 40mm. Mặt đối diện của thanh thép thể hiện ,mác thép theo từng loại tiêu chuẩn

Thép thanh vằn Pomina
Thép thanh vằn Pomina

3 Lý do bạn nên chọn thép xây dựng Pomina cho công trình của bạn

Thép xây dựng Pomina có thể sử dụng trong mọi công trình quan trọng như cao ốc thương mại, căn hộ văn  phòng  cao cấp…. hoặc các công trình giao thông đường bộ cầu cảng.Hiện tại thép Pomina đang là lựa chọn số một của các chủ đầu tư và các đơn vị thiết kế thi công.

Lý do 1 : Các dự án lớn đã dựng thép xây dựng Pomina

 • SUNRISE CITY : Thuộc tập đoàn novaland , Tổng vốn đầu tư 500 triệu USD. Khu phức hợp có diện tích 54.000 m2 bao gồm hai tầng hầm và 14 tháp cao 35 tầng
 • Thành phố Mới Bình Dương : Becamex Bình Dương làm chủ dự án.Dự án có quy mô 1.000 ha, thuộc TP. Thủ Dầu Một và các xã thuộc huyện Tân Uyên và Bến Cát. Tổng vốn đầu tư 150.000 tỉ đồng.
 • Dự án ĐẠI QUANG MINH :  Công ty cổ phần đầu tư Địa ốc Đại Quang Minh. Dự án xây dựng hạ tầng kỹ thuật – giao thông trong Đô thị mới Thủ Thiêm theo hình thức hợp đồng BT gồm 4 tuyến đường chính Thủ Thiêm, Quảng trường Trung tâm & Công viên bờ sông, Cầu Thủ Thiêm 2, Cầu đi bộ và dự án Vùng Châu thổ phía Nam.

Và còn rất nhiều dự án quan trọng sử dụng thép xây dựng Pomina…..

Dự án thành phố Bình Dương sử dụng thép Pomina
Dự án thành phố Bình Dương sử dụng thép Pomina

Như đã đề cập ở trên, chất lượng thép xây dựng là yếu tố đầu tiên và tiên quyết nhất đảm bảo cho mọi công trình có thể bền vững với thời gian.

Một số loại thép xây dựng được nhập khẩu từ nước ngoài và cam kết đảm bảo chất lượng. Nhưng nếu không “tinh tường”, bạn sẽ dễ dàng mua phải loại thép xây dựng kém chất lượng. Nếu lựa chọn những sản phẩm thép nhập khẩu thì bạn nên quan tâm nhiều đến các giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn ISO hoặc chứng nhận xuất xứ (C/O) đối với thép nhập khẩu, để có thể chắc chắn về tiêu chuẩn trong xây dựng nhà.

Tuy nhiên, các thương hiệu thép xây dựng nội địa tại Việt Nam hiện nay như Thép POMINA vừa đạt tiêu chuẩn chất lượng cao mà giá thành lại phải chăng hơn thép nhập khẩu thì tại sao chúng ta lại không chọn?

Lý do 2: Quy trình kiểm định nguyên liệu làm Thép POMINA cực kỳ nghiêm ngặt

POMINA thuộc top 5 nhà máy sản xuất thép xây dựng lớn nhất Việt Nam với thị phần 11,76%. Mỗi năm công ty đạt công suất 1,1 triệu tấn thép xây dựng và 1,5 triệu tấn phôi. Nguồn phôi nguyên liệu luôn được kiểm định chặt chẽ nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Các sản phẩm thép POMINA đều mang những ưu điểm vượt trội về cường độ chịu lực, độ bền. Phù hợp với các công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng.

Vì thế, thép POMINA luôn được các chủ công trình ưu ái chọn lựa.

Lý do 3: Thép POMINA với công nghệ luyện thép hiện đại bậc nhất

Công nghệ cán thép và sản xuất phôi thép được POMINA áp dụng đều là những công nghệ hiện đại.

Về công nghệ cán thép: Thép POMINA được áp dụng công nghệ cán thép VAI-POMINA / SIEMENS-VAI của Ý và Đức, được cung cấp bởi các nhà cung ứng thiết bị hàng đầu thế giới. Được sản xuất theo quy trình công nghệ cán nóng với nhiệt độ từ 900 – 1200 độ C. Các sản phẩm Thép POMINA là sự cam kết chất lượng của công ty.

Nhà máy Thép POMINA được trang bị hệ thống xử lý chất thải theo tiêu chuẩn tuần hoàn khép kín. Chất thải rắn được hệ thống giữ lại tại bộ lọc. Nguồn nước được xử lý đạt tiêu chuẩn quy định sẽ được đem tái sử dụng, không cho thải ra môi trường, vì vậy không gây ô nhiễm. POMINA là nhà máy thép đầu tiên tại khu vực có chứng nhận bảo vệ môi trường ISO 14001: 2004

Về công nghệ sản xuất phôi thép: Áp dụng công nghệ Consteel (Đức), quy trình kiểm nghiệm và sản xuất có thể được thực hiện liên tục, bởi vì công nghệ này ứng dụng cách nạp nguyên liệu ngang thân lò giúp tiết kiệm nguồn điện năng sử dụng trong quá trình sản xuất một cách tối đa. Công nghệ Consteel được đánh giá là công nghệ sản xuất thép tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay và cực kỳ thân thiện với môi trường. Nhà máy luyện phôi thép Pomina Phú Mỹ là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ này và là license thứ 20 trên thế giới của công nghệ Consteel.

Với công nghệ hiện đại tiên tiến mà Thép POMINA áp dụng, chắc chắn đây sẽ là thương hiệu thép xây dựng hoàn hảo cho các công trình.

Thông qua những thông tin về Thép POMINA đã được cung cấp trên đây, mong rằng mỗi một công trình sẽ luôn bền vững khi sử dụng Thép POMINA.

Xem chi tiết: Giá thép pomina

Tổng Công Ty Phân Phối Kho Thép Xây Dựng

Địa chỉ: 520 quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0852.852.386
Email:    khothepxaydung@gmail.com
Website: khothepxaydung.com

Dưới đây là một số bảng báo giá thép xây dựng chúng tôi muốn gửi đến quý khách. Hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé

Báo giá thép hòa phát

Báo giá thép miền nam

Báo giá thép việt mỹ

Báo giá thép việt nhật

admin

admin

Tôi cùng các đồng sự môi ngày vẫn đang nỗ lực để cung cấp tới khách hàng các thông tin báo giá thép cùng thông tin về giá vật liệu xây dựng mới và chính xác nhất, mỗi thông tin chúng tôi đưa lên đều giành thời gian tìm hiểu thông tin từ nhà máy thép và các đại lý phân phối thép uy tín. Mọi thông tin đều thuộc bản quyền của Khothepxaydung.... Nếu có hình thức sao chép hay, sử dụng chúng tôi để lừa đảo xin hãy liên hệ chúng tôi để cảnh báo, Xin chân thành cảm ơn