1 Bó Thép Pomina bao nhiêu cây – Quy cách bó thép Pomina

19/02/2021 admin
1 Bó Thép Pomina bao nhiêu cây – Quy cách bó thép Pomina

Thép Pomina là sản phẩm đang được rất nhiều người dân Việt Nam tin dùng. Không ngẫu nhiên mà một sản phẩm sinh sau đẻ muộn lại chiếm được nhiều ưu thế như thép Pomina hiện nay. Quý khách hàng và các bạn đang có nhu cầu mua thép Pomina không thể không quan tâm tới quy cách bó thép Pomina hay 1 bó thép Pomina bao nhiêu cây?…Bài viết dưới đây công ty TNHH Kho thép xây dựng sẽ chia sẻ với các bạn về các tiêu chuẩn và quy cách bó thép xây dựng tại Việt Nam hiện nay, mời các bạn cùng tham khảo.

Quy cách bó thép Pomina hay 1 bó thép Pomina bao nhiêu cây?

Thép Pomina hay bất kỳ loại sắt thép xây dựng nào cũng được bó theo barem quy định chung của ngành thép. Đảm bảo thuận tiện cho quá trình vận chuyển, bốc xếp và đặc biệt là khâu bàn giao nghiệm thu sản phẩm trong mua bán thương mại. Thép Pomina hiện nay được chia thành thép cây và thép cuộn, mỗi loại lại có quy cách bó riêng, cụ thể như sau:

Thép cuộn Pomina

Là dòng sản phẩm thép chất lượng được ứng dụng nhiều trong xây dựng công trình nhà ở, cầu đường, khu chung cư…Ngoài ra còn là vật liệu không thể thiếu trong các công trình xây dựng lớn như đập thủy điện, cao ốc, nhà cao tầng. Được sản xuất tại Việt Nam với nguồn nguyên liệu chọn lọc chất lượng tốt nhất, thép Pomina đang là sản phẩm có chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn xây dựng tốt nhưng giá thành lại rẻ hơn nhiều so với các loại thép ngang bằng khác.

Thép cuộn dạng dây, cuộn tròn, có  bề mặt nhẵn và đường kính thông thường là: D6mm, D8mm, D10mm. Mỗi cuộn thép tùy vào kích thước mà có  trọng lượng khoảng 720kg/1 cuộn đến 750kg/1 cuộn.

Thép cuộn Pomina được bó theo Barem của nhà máy sản xuất
Thép cuộn Pomina được bó theo Barem của nhà máy sản xuất

Quy cách Thép cây vằn Pomia

Thép cây vằn Pomina được sử dụng chủ yếu trong cốt thép bê tông, với thiết kế cây tròn dài và bề mặt có các đường gân nổi chạy quanh thân cây sắt làm tăng độ kết dính giữa sắt thép và bê tông trong các công trình xây dựng. Thép cây  vằn Pomina thường có đường kính từ 10mm đến 40mm ở dạng thanh và có chiều dài 11.7m/thanh hoặc đặt cắt theo yêu cầu của khách hàng với khối lượng lớn hơn 100 tấn.  Thép xuất xưởng ở  dạng bó, và có khối lượng trung bình từ 1.500kg 1 bó đến 3.000kg 1 bó.

>>> Có thể bạn quan tâm: Bảng trọng lượng thép pomina

1 bó thép Pomina bao nhiêu cây?

Tùy vào từng loại thép có đường kính khác nhau thì số cây thép trong từng bó cũng khác nhau. Với thép D10 Pomina có 230 cây mỗi bó và giảm dần tới thép D32 là 30 cây 1 bó. Cụ thể chúng ta có thể tham khảo các số liệu chi tiết trong bảng dưới đây:

1 Bó thép Pomina bao nhiêu cây? Barem bó thép Pomina

Yêu cầu kỹ thuật: đặc tính cơ lý của thép phải đạt tiêu chuẩn mang tính chuẩn mực của Nhật Bản (JIS) đảm bảo yêu cầu giới hạn chày, độ dãn dài, giới hạn bền,  xác định bằng phương pháp thử uốn ở dạng nguội và thử kéo.Tùy thuộc vào tính chất cơ lý của từng loại thép và phương pháp thử được quy định cụ thể trong tiêu chuẩn. Mác thép thường sử dụng: SD295, SD390.

xem thêm:  Báo Giá Thép Pomina

Trên đây là một số thông tin cơ bản về quy cách barem bó thép Pomina mà công ty cung cấp cho quý khách hàng và các bạn tham khảo. Nếu cần tư vấn và hướng dẫn chi tiết hơn về từng mã sản phẩm mà các bạn đang cần mua vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được giải đáp nhanh nhất:

Đại lý phân phối thép Pomina chính hãng – Công ty TNHH Kho thép xây dựng

Hotline: 0852.852.386

Email: Khothepxaydung@gmail.com

Tham khảo: báo giá thép việt mỹ, báo giá thép việt úc

admin

admin

Tôi cùng các đồng sự môi ngày vẫn đang nỗ lực để cung cấp tới khách hàng các thông tin báo giá thép cùng thông tin về giá vật liệu xây dựng mới và chính xác nhất, mỗi thông tin chúng tôi đưa lên đều giành thời gian tìm hiểu thông tin từ nhà máy thép và các đại lý phân phối thép uy tín. Mọi thông tin đều thuộc bản quyền của Khothepxaydung.... Nếu có hình thức sao chép hay, sử dụng chúng tôi để lừa đảo xin hãy liên hệ chúng tôi để cảnh báo, Xin chân thành cảm ơn