Thép Việt Nhật có mấy loại

28/12/2018 admin

Thép Việt Nhật được biết đến là một trong những thương hiệu thép xây dựng nổi tiếng và phổ biến nhất trên thị trường nước ta hiện nay. Với lịch sử hơn 20 năm hình thành và phát triển bền vững, thép Việt Nhật ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong ngành công nghiệp cơ khí, xây dựng và chế tạo. Một trong những thắc mắc khách hàng thường đặt ra hiện nay là thép Việt Nhật có mấy loại? Để tìm câu trả lời, mời quý khách đọc bài viết sau đây:

Các loại thép Việt Nhật phổ biến nhất hiện nay

Thép Việt Nhật có sản phẩm rất đa dạng về chủng loại và đường kính. Phổ biến nhất hiện nay là thép cuộn và thép cây (thép thanh vằn) với các quy cách đường kính từ D6-D38. Thị trường hiện nay chủ yếu phổ biến 2 loại thép Việt Nhật được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng là thép cuộn và thép cây hay còn gọi là thép thanh vằn. Cùng tìm hiểu về 2 loại thép này.

Thép cuộn Việt Nhật

thép cuộn việt nhật

Thép cuộn Việt Nhật phổ biến các quy cách là D6 và D8. Có những đặc điểm nổi bật sau:

+ Bó thành cuộn, có đường kính tầm 1m – 1,5m.

+ Bề mặt có in hình dấu thập nổi, hiện nay được dập nổi “Vina Kyoei”, khoảng cách của 2 chữ dập khoảng 0.5 – 0.543m, phần thân trơn đều.

+ Khối lượng khá lớn nên một cuộn thép sẽ là 1 tấn, thường trọng lượng khoảng 200kg – 450kg/cuộn (loại đặc biệt có thể lên đến 1.300kg/cuộn)

+ Đường kính thép cuộn thường là: 6mm, 6.4mm, 8mm, 10mm, 11.5mm

+ Khả năng chịu lực tốt.

Thép cây hay thép thanh vằn Việt Nhật

thép cây việt nhật

Phổ biến các quy cách đường kính từ d10-d38 với chiều dài mỗi cây là 11,7m. Có những đặc điểm sau

+ Chiều dài mỗi cây thép là 11,7m được bó thành từng cột 4 mối, trọng lượng tầm 2 tấn.

+ Trên thân thép có các đường thanh vằn giống xương cá, có hình thập nổi (hình bông hoa mai) và khoảng cách của hai hình là 1m – 1,2m.

+ Thép cây có các mác thép sau: CB3, SD295, CB4, SD390 …

+ Đường kính thép phổ biến: 10mm, 12mm, 14mm, 16mm, 18mm, 20mm, 22mm, 25mm, 28mm, 30mm, 32mm, 36mm, 38mm.

+ Quy trình sản xuất đảm bảo theo chuẩn JIS: G3112 – SD295A và JIS: G3112 – SD390 của thép Nhật Bản.

+ Dễ dàng linh hoạt các khớp nối giúp đẩy nhanh tiến độ công trình. Vì vậy, loại thép này được rất nhiều khách hàng ưa chuộng chọn là sản phẩm số 1.

Đại lý cấp 1 thép Việt Nhật chính hãng – Kho thép xây dựng

Tổng công ty Kho thép xây dựng là đại lý cấp 1 thép Việt Nhật chính hãng. Với nhiều điểm nổi trội sau:

  • Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng, chúng tôi luôn tự hào mang tới cho khách hàng thép Việt Nhật có chất lượng tốt nhất, hàng chính hãng, giá thép Việt Nhật ưu đãi nhất trên thị trường.
  • Chúng tôi có các hệ thống đại lý phân phối có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Chính vì vậy, chúng tôi khẳng định “sẽ và luôn luôn” đảm bảo tiến độ giao hàng cho quý vị trong thời gian chỉ từ 2-6 giờ. (Phụ thuộc vào khoảng cách địa lý)
  • Rất nhiều ưu đãi khác dành cho quý khách đặc biệt là các đối tác thường xuyên và mua hàng khối lượng lớn như miễn phí vận chuyển, chiết khấu hấp dẫn, thanh toán linh hoạt…
  • Luôn thường xuyên cập nhật báo giá và những thông tin liên quan tới sản phẩm nhanh chóng nhất cho khách hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm thép Việt Nhật hay đặt hàng vui lòng liên hệ thông tin sau:

NHÀ PHÂN PHỐI THÉP VIỆT NHẬT – KHO THÉP XÂY DỰNG

Đường dây nóng : 0852.852.386

Website: khothepxaydung.com

Mail: khothepxaydung@gmail.com

admin

admin

Tôi cùng các đồng sự môi ngày vẫn đang nỗ lực để cung cấp tới khách hàng các thông tin báo giá thép cùng thông tin về giá vật liệu xây dựng mới và chính xác nhất, mỗi thông tin chúng tôi đưa lên đều giành thời gian tìm hiểu thông tin từ nhà máy thép và các đại lý phân phối thép uy tín. Mọi thông tin đều thuộc bản quyền của Khothepxaydung.... Nếu có hình thức sao chép hay, sử dụng chúng tôi để lừa đảo xin hãy liên hệ chúng tôi để cảnh báo, Xin chân thành cảm ơn