1 Cây Sắt Phi 12 Nặng Bao Nhiêu Kg

20/04/2020 admin
1 Cây Sắt Phi 12 Nặng Bao Nhiêu Kg

Sắt phi 12 nặng bao nhiêu kg là câu hỏi được nhiều người đặt ra bởi khi mua hàng chúng ta thương tính theo barem của nhà sản xuất là tính cây và tính tiền cũng theo cây. Do đó, ít người quan tâm tới khối lượng sản phẩm chỉ khi cần tính toán khối lượng để thuận tiện hơn cho vận chuyển. Nếu bạn đang băn khoăn không biết phải tính khối lượng cây sắt phi 12 nặng bao nhiêu kg và phải tính như thế nào cho chính xác thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây. Tổng công ty phân phối Kho thép xây dựng xin chia sẻ tới quý khách hàng và các bạn công thức tính khối lượng sắt thép xây dựng dựa trên các thông số có sẵn trên cây thép do nhà sản xuất cung cấp.

Sắt phi 12 nặng bao nhiêu kg

Thông thường các loại thép cây xây dựng được sản xuất theo một tiêu chuẩn về chiều dài chung là 11,7m mỗi cây thép. Đây là chiều dài đang được áp dụng cả tại Việt Nam và hầu hết các nước khác trên thế giới, do đó chúng ta có thể dựa trên yếu tố này để tính xem một cây sắt phi 12 nặng bao nhiêu kg theo công thức tính khối lượng sắt thép xây dựng dưới đây.

Công thức tính khối lượng sắt thép xây dựng:

Trong đó:

  • M là khối lượng cây thép
  • L là chiều dài tương đương 11,7 mét
  • D là đường kính cây thép

Áp dụng công thức trên chúng ta có thể tính được 1 cây sắt phi 12 nặng bao nhiêu kg như sau:

M = ( 7850 * 11.7 * 3.14 * 0.0122 ) / 4  => M = 10.38 kg

Vậy đáp án cho bài toán trên là 1 cây sắt phi 16 nặng 10.38 kg

Đại lý phân phối sắt thép xây dựng uy tín – Kho thép xây dựng

Tổng công ty phân phối Kho thép xây dựng là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các loại thép xây dựng, vật liệu xây dựng uy tín nhất tại khu vực TP HCM và trên cả nước. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các loại vật liệu xây dựng cho người dân, chủ đầu tư, chủ thầu xây dựng cho hơn 10.000 công trình lớn nhỏ. Chúng tôi luôn tự hào mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá thành phải chăng.

Xem Thêm: Giá Thép Pomina

Ngoài sắt thép xây dựng, Kho thép xây dựng còn cung cấp các loại vật liệu xây dựng khác như cát xây dựng, đá xây dựng, gạch xây dựng, xi măng, sơn chống thấm, …Do đó, quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn Kho thép xây dựng là đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng hoàn thiện cho công trình xây dựng của mình để được hưởng giá thành tốt nhất, chiết khấu hấp dẫn.

1 Cây, 1 Mét Sắt Phi 12 Nặng Bao Nhiêu Kg

Quy trình đặt hàng nhanh chóng, tiện lợi giúp khách hàng có thể linh hoạt đặt hàng qua nhiều kênh khác nhau như điện thoại, Email, đặt hàng trực tiếp, đặt hàng qua website. Sẽ luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn đặt hàng nhanh nhất cho quý khách.

Nếu quý khách có yêu cầu quy đổi sắt thép xây dựng sang khối lượng tất cả các loại thép, sắt phi 12 nặng bao nhiêu kg, sắt phi 16, 18, 20…Chúng tôi sẽ đổi luôn cho quý khách để lựa chọn phương tiện vận chuyển phù hợp, tiết kiệm nhất.

>> Xem ngay: báo giá thép xây dựng để đưa ra lựa chọn chính xác.

Cách thức liên hệ đặt hàng  tại Kho thép xây dựng

Tổng Công Ty Phân Phối Kho Thép Xây Dựng

Địa chỉ: 520 quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0852.852.386
Email:    khothepxaydung@gmail.com
Website: khothepxaydung.com

admin

admin

Tôi cùng các đồng sự môi ngày vẫn đang nỗ lực để cung cấp tới khách hàng các thông tin báo giá thép cùng thông tin về giá vật liệu xây dựng mới và chính xác nhất, mỗi thông tin chúng tôi đưa lên đều giành thời gian tìm hiểu thông tin từ nhà máy thép và các đại lý phân phối thép uy tín. Mọi thông tin đều thuộc bản quyền của Khothepxaydung.... Nếu có hình thức sao chép hay, sử dụng chúng tôi để lừa đảo xin hãy liên hệ chúng tôi để cảnh báo, Xin chân thành cảm ơn