Thép Việt Mỹ

Thép Việt Mỹ – Thương hiệu uy tín trên thị trường thép xây dựng

Thép xây dựng: Thép Việt Mỹ là một trong những thương hiệu thép xây dựng chất lượng được các doanh nghiệp đối tác trong nước và quốc tế công nhận và tin dùng cho các công trình.

Sau 20 năm hình thành và phát triển, Thép Việt Mỹ đã tạo dựng uy tín là thương hiệu Việt chất lượng cao và luôn sản xuất những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao và ổn định, đảm bảo những yêu cầu về vững chắc, an toàn khi sử dụng trong các công trình xây dựng, nhất là những công trình lớn, trọng điểm.

Thép Việt Mỹ (VAS)

thep-viet-my

Thép Việt Mỹ

Thép Việt Mỹ hay VAS được thành lập từ năm 1996, đến nay đã trở thành một hệ thống các nhà máy lớn với chức năng luyện phôi và cán thép với tổng mức công suất đạt trên 2.000.000 tấn sản phẩm (phôi và thép thành phẩm), cho thấy quy mô và khả năng sản xuất vượt trội của công ty.

Thép Việt Mỹ  Có Tốt Không? – Quy mô và năng lực sản xuất

Với phương châm bảo vệ môi trường xanh-sạch-đẹp, Thép Việt Mỹ đã cho ứng dụng 2 lò điện luyện thép công suất cao EBT 70 tấn. Ngoài ra, công ty cũng sử dụng:

+ 1 lò điện tinh luyện LF 80 tấn

+ 1 dây chuyền chuyên dụng để đúc phôi vuông

+ 1 dây chuyền sản xuất thép cán hợp kim thấp kỹ thuật tiên tiến của Mỹ (bao gồm thép hợp kim thấp, thép vằn, thép cuộn dùng trong xây dựng,…)

+ 1 hệ thống bao gồm các thiết bị giúp phân tách khí giúp chế tạo ra oxy KDON4500

+ 1 hệ thống lọc bụi tiên tiến giúp tăng cường bảo vệ môi trường

+ 15 máy kỹ thuật số vừa và lớn cùng với 1 trạm biến áp có hiệu suất 110KV

Bên cạnh đó, Thép Việt Mỹ còn sở hữu riêng một cảng sông có sức chứa 500 tấn cũng như những cơ sở thiết bị hạ tầng cần thiết khác nhằm hỗ trợ tốt nhất và đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của công việc sản xuất và nghiên cứu sản phẩm mới.

Sản phẩm Thép Việt Mỹ

thep-viet-my-2

Sản phẩm Thép Việt Mỹ

Thép Việt Mỹ được chia thành 2 loại chính:

+ Thép cuộn Việt Mỹ

+ Thép thanh vằn Việt Mỹ

Ngoài ra, Thép Việt Mỹ còn phát triển sản phẩm thép chữ “V”( theo hợp đồng hợp tác toàn diện với Vnsteel).

Xem thêm: Báo Giá Thép Pomina

Các sản phẩm Thép Việt Mỹ đều được cấp giấy chứng nhận phù hợp với các quy chuẩn và tiêu chuẩn hàng Việt Nam (TCVN), tiêu chuẩn Nhật Bản (JIS) và Hoa Kỳ (ASTM). Các sản phẩm Thép luôn được kiểm tra đều đặn và nghiêm ngặt bởi các hệ thống quản lý chất lượng cùng với một phòng thí nghiệm hiện đại được trang bị đầy đủ các thiết bị dùng để kiểm tra đạt tiêu chuẩn của Châu Âu nhằm chắc chắn các sản phẩm luôn có chất lượng cao và tính ổn định lớn.

Với mục tiêu cung ứng đa dạng các nhu cầu về thép xây dựng trên thị trường, Thép Việt Mỹ không ngừng nỗ lực nhằm phát triển các dòng sản phẩm thép khác nhau phục vụ thị trường. Hiện nay, các sản phẩm của Thép Việt Mỹ đã có mặt trên rất nhiều công trình, dự án trọng điểm, có quy mô lớn trên toàn quốc lẫn nước ngoài. Không chỉ đảm bảo về chất lượng thép vượt trội, gia tăng tuổi thọ của những công trình này mà còn giúp tôn lên vóc dáng công trình nên các nhà thầu đánh giá rất cao.

Những thông tin về Thép Việt Mỹ trên đây mong rằng hữu ích đối với bạn đọc, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các thương hiệu thép xây dựng khác nhằm so sánh và chọn lựa, mời bạn xem thêm các bài viết tại website khothepxaydung.com.

Sản phẩm thép Việt Mỹ

Bình Luận
0911.244.288