1 bó thép bao nhiêu cây?

16/11/2020 admin
1 bó thép bao nhiêu cây?

Tóm tắt nội dung

1 bó thép bao nhiêu cây? Luôn luôn là một thắc mắc của các chủ đầu tư, chủ thầu xây dựng và cả người tiêu dùng. Biết được 1 bó thép có bao nhiêu cây mà bạn có thể nắm bắt được chính xác số lượng thép từ đó nhanh chóng tính tổng số lượng. Biết được thông tin giúp bạn tránh được tình trạng nhà cung cấp sắt thép xây dựng không uy tín, gian lận trong kinh doanh và đảm bảo được quá trình vận chuyển nhanh chóng.

kho thép xây dựng tại huế

Quy cách bó thép chung?

Nói về tiêu chuẩn và quy cách bó thép xây dựng tại Việt Nam hiện nay đều được bó theo barem quy định chung của ngành thép. Theo tính toán chung thì việc này sẽ đảm bảo thuận tiện nhất cho quá trình vận chuyển, bốc xếp đồng thời cũng giúp cho khâu kiểm tra, bàn giao nghiệm thu sản phẩm trong kinh doanh. Khách hàng cần phải nắm rõ được những quy cách bó thép để hạn chế được tình trạng lừa đảo, thiếu hàng.

Như đã nói, căn cứ vào từng nhà sản xuất khác nhau mà số lượng cây thép trong một bó cũng sẽ được thay đổi, căn chỉnh cho phù hợp. Rồi căn cứ vào từng loại thép có đường kính khác nhau mà nhà sản xuất sẽ bó số cây thép trong một bó thép cũng khác nhau. Ví dụ như thép có đường kính D10 có 230 cây một bó, còn với thép sở hữu đường kính D12 là 200 cây mỗi bó, cứ như vậy giảm dần. Dựa vào các số liệu, yêu cầu kỹ thuật cũng như đặc tính tiêu chuẩn của sắt thép mà sẽ có các quy cách barem bó thép riêng biệt.

1 bó thép bao nhiêu cây?

Hiện nay không có văn bản pháp luật nào về việc một bó thép phải bó bao nhiêu cây, hay 1 cuộn thép phải bao nhiêu kg. Mà 1 quy trình này sẽ phụ thuộc vào nhà sản xuất họ đóng gói để thuận tiện cho công tác vận chuyển dễ dàng, phù hợp với xe vận chuyển như: Xe cầu, xe nâng,….

Cái này tuỳ thuộc vào nhà sản xuất, họ đóng gói sao cho tiện công tác vận chuyển (như giúp cẩu dễ dàng, phù hợp với xe vận chuyển, xe cầu, xe nâng…). Thêm nữa, căn cứ vào từng dạng cuộn hay dạng bó của thép mà nhà sản xuất sẽ đưa ra những định mức về số lượng cây trong bó, trong cuộn. Đối với dạng cuộn thì với loại từ 8mm trở xuống thì trọng lượng ước tính vào khoảng 200kg đến 450kg/cuộn.  Mặt khác thì dạng bó lại được đóng bó với khối lượng không vượt quá 5 tấn, bó ít nhất 3 dây thép hoặc đai.

365 ngày báo giá thép Pomina

Địa chỉ cung cấp thép uy tín

Để được tư vấn chính xác nhất về 1 bó thép có bao nhiêu cây thì quý khách hàng hãy đến trực tiếp, liên hệ với địa chỉ cung cấp thép uy tín để được tư vấn. Đơn vị cung cấp thép uy tín cũng sẽ mang đến cho bạn những giải pháp hoàn hảo và tối ưu nhất về số cây thép trong một bó. Ngoài ra sẽ không có sự gian lận trong trao đổi, lấy thiếu hàng cho quý khách. Công ty Kho Thép Xây Dựng là một địa chỉ VÀNG để mang đến cho bạn sản phẩm thép chất lượng, đạt tiêu chuẩn, giá thành tốt nhất, đủ cân, đủ cây cho bạn.


Dưới đây là một số bài viết bạn có thể tham khảo:

báo giá thép xây dựng

báo giá thép hòa phát

báo giá thép miền nam

báo giá thép pomina

báo giá thép việt nhật

Báo giá thép hình

Báo giá thép hộp

Báo giá thép ống

Báo giá thép tấm

Báo giá xà gồ

Báo giá bê tông tươi

admin

admin

Tôi cùng các đồng sự môi ngày vẫn đang nỗ lực để cung cấp tới khách hàng các thông tin báo giá thép cùng thông tin về giá vật liệu xây dựng mới và chính xác nhất, mỗi thông tin chúng tôi đưa lên đều giành thời gian tìm hiểu thông tin từ nhà máy thép và các đại lý phân phối thép uy tín. Mọi thông tin đều thuộc bản quyền của Khothepxaydung.... Nếu có hình thức sao chép hay, sử dụng chúng tôi để lừa đảo xin hãy liên hệ chúng tôi để cảnh báo, Xin chân thành cảm ơn