Các loại thép hộp thông dụng

16/11/2020 admin
Các loại thép hộp thông dụng

Thép hộp được xem là sản phẩm cần thiết trong xây dựng.Giúp công trình có độ bền chắc. Được nhiều nhà thầu lựa chọn sử dụng. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ tổng hợp và chia sẻ với các bạn về các loại thép hộp thông dụng nhất giúp các bạn

Thép Hộp

Thép hộp ở trên thị trường rất đa dạng. Thép hộp chữ nhật, thép hộp vuông và gồm nhiều chủng loại khác nhau … Tùy vào từng mục đích sử dụng mà bạn có sự lựa chọn khác nhau về loại thép, độ dày, kích cỡ …

Các loại thép hộp thông dụng

Thép hộp gồm có thép hộp chữ nhật, thép hộp vuông, thép hộp tròn nhưng thông dụng nhất là thép hộp vuông và hình chữ nhật.

Thép hộp chữ nhật

Thép hộp chữ nhật được sản xuất với chiều dài dài hơn chiều rộng. Kích thước của thép này dao động từ 10x30mm tới 60x120mm, có độ dày li 0.7mm – 4.0mm. Trong cuộc sống, thép hộp chữ nhật có nhiều ứng dụng. Đóng vai trò rất quan trọng trong ngành thiết kế. Sản phẩm thép hộp được sử dụng để đặt kết cấu dầm thép, làm ống dẫn thép, cả khung sườn mái nhà, làm lan can … Thép còn được sử dụng trong nhiều ngành khác nhau.

Xem Thêm: Vật Liệu Xây Dựng

Thép hộp vuông

Thép hộp vuông là thép được sản xuất với chiều dài và chiều rộng có kích thước bằng nhau. Kích thước thấp nhất của thép hộp vuông là 12 mm, tối đa 90mm, độ dài li dao động 0,7mm tới 4.0mm. Ứng dụng của thép hộp vuông chính là làm khung nhà ở, khung nhà tiền chế, đóng cốt pha …

Các loại thép hộp thông dụng giúp quý khách lựa chọn cho mình loại thép phù hợp với công trình mà mình sử dụng.

Ưu điểm của thép hộp chữ nhật, thép hộp vuông

Thép hộp hình chữ nhật có rất nhiều ưu điểm. Đây là loại thép được người tiêu dùng ưa chuộng lựa chọn cho nhiều công trình khác nhau và được đánh giá về chất lượng tốt. Thép hộp chữ nhật mang nhiều tính năng, đó là điều làm cho các khách hàng hài lòng.

Đây là 2 trong số nhiều loại thép hộp thông dụng. Kho thép xây dựng chúng tôi đang có để phục vụ quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0852.852.386 để được tư vấn hợp lí nhất cho lựa chọn của bạn.

  • Giá thép hộp chữ nhật phải chăng: So với loại thép khác. Thép hộp chữ nhật bán với giá hợp lý nên các chủ đầu tư mua dễ dàng tiết kiệm được khoản tối đa. Giá thép hộp không cao.Do nguyên liệu tạo ra sản phẩm được xem là không khan hiếm, dễ làm.
  • Dùng thép hộp chữ nhật trong xây dựng giúp công trình kéo dài tuổi thọ. Được tạo ra từ nguyên liệu như cacbon và thép.Thép hộp chữ nhật có độ bền cao, có khả năng chống ăn mòn.
  • Chọn thép hộp chữ nhật kiểm tra chất lượng tiện lợi nhất. Khi dùng thép hộp mạ kẽm cho các công trình xây dựng mang tới sự tiện lợi khi bạn kiểm tra bằng mắt.

Các bạn đã thấy ưu điểm của các loại thép hộp thông dụng rồi. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá hợp lí.

Địa chỉ mua thép hộp uy tín ở TPHCM

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều địa chỉ bán sắt thép, nhưng không phải đơn vị nào cũng bán sản phẩm chất lượng. Nếu như bạn lỡ mua nhầm sẽ ảnh hưởng tới chất lượng công trình.

Xem Thêm: Báo giá thép Pomina

Để có thể mua thép hộp có chất lượng tốt. Bạn nên tới Kho thép xây dựng của chúng tôi. Là địa chỉ uy tín, được nhiều khách đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn. Đến với kho thép xây dựng, bạn sẽ hài lòng về chất lượng và giá cả.

Để mua sắt thép, vật liệu xây dựng chất lượng tốt nhất và giá hợp lý, các bạn hãy liên hệ với Kho thép xây dựng – Cửa hàng vật liệu uy tín ở TPHCM

Thông tin liên hệ

Kho thép xây dựng

Địa chỉ: Số 11/19 Quốc lộ 1A, Xã Tân Quý Tây, Bình Chánh, TPHCM

SĐT: 0852.852.386

Email: Khothepxaydung@gmail.com

Trang web: https://khothepxaydung.com

Rate this post

admin

Tôi cùng các đồng sự môi ngày vẫn đang nỗ lực để cung cấp tới khách hàng các thông tin báo giá thép cùng thông tin về giá vật liệu xây dựng mới và chính xác nhất, mỗi thông tin chúng tôi đưa lên đều giành thời gian tìm hiểu thông tin từ nhà máy thép và các đại lý phân phối thép uy tín. Mọi thông tin đều thuộc bản quyền của Khothepxaydung.... Nếu có hình thức sao chép hay, sử dụng chúng tôi để lừa đảo xin hãy liên hệ chúng tôi để cảnh báo, Xin chân thành cảm ơn