Giải đáp sắt phi 16 bao nhiêu tiền 1 cây?

27/05/2024 admin
Giải đáp sắt phi 16 bao nhiêu tiền 1 cây?

Thép phi 16 là vật liệu được phục vụ chủ yếu trong ngành xây dựng nhờ vào đặc tính bền bỉ, ít bị rỉ sét nên có tính ứng dụng rất lớn. Vậy sắt phi 16 bao nhiêu tiền 1 cây? Cùng giải đáp ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Sắt phi 16 bao nhiêu tiền 1 cây?

Sắt phi 16 có nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Tùy vào từng thời điểm, số lượng đặt hàng, loại sắt phi 16 và vị trí giao hàng mà chi phí mỗi cây sắt phi 16 sẽ có sự khác biệt. 

Sắt phi 16 bao nhiêu tiền 1 cây được nhiều chủ đầu tư quan tâm
Sắt phi 16 bao nhiêu tiền 1 cây được nhiều chủ đầu tư quan tâm

Xem thêm:

Mua sắt phi 16 chính hãng, giá tốt tại đâu?

Kho thép xây dựng là đơn vị chuyên phân phối các loại vật liệu xây dựng trên quy mô trên toàn quốc. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, chắc chắn Kho thép xây dựng là nơi sẽ mang đến cho bạn sự an tâm nhất khi bạn trải nghiệm mua hàng:

  • Sản phẩm sắt phi 16 luôn được xuất trình nguồn gốc rõ ràng, kê khai đầy đủ thông tin CO/CQ từ nhà máy sản xuất để đảm bảo khách hàng có thể an tâm về chất lượng sản phẩm.
  • Mỗi cây sắt phi 16 trước khi được gửi tới tay khách hàng sẽ được tiến hành kiểm tra và kiểm định kĩ càng về mặt chất lượng. Tuyệt đối không cung cấp các sản phẩm thép phi 16 có tình trạng bị hoen rỉ, cũ kỹ.
  • Nếu như khi nhận sản phẩm, mà cây sắt phi 16 có bất kỳ lỗi nào xuất phát từ nhà sản xuất, Kho thép xây dựng hỗ trợ xử lý và đổi trả một cách nhanh nhất đảm bảo sự phục vụ luôn làm mọi người hài lòng.
Kho thép xây dựng là đơn vị chuyên phân phối các loại vật liệu xây dựng trên quy mô trên toàn quốc
Kho thép xây dựng là đơn vị chuyên phân phối các loại vật liệu xây dựng trên quy mô trên toàn quốc

Không chỉ các dòng sắt phi 16 mà Kho thép xây dựng còn phân phối nhiều mặt hàng khác và luôn có sẵn tại nhiều kho trên toàn quốc. Do đó, nếu mọi người có nhu cầu đặt mua số lượng lớn vật liệu xây dựng thì sẽ không phải chờ đợi để được nhận hàng nhé!

Xem thêm:

Tổng kết

Trên đây, Kho thép xây dựng đã Giải đáp sắt phi 16 bao nhiêu tiền 1 cây? Hy vọng qua bài viết đã giúp bạn nắm rõ chi phí của loại vật liệu này để có sự cân nhắc kĩ lưỡng cho kế hoạch xây dựng của mình nhé!

Rate this post

admin

Tôi cùng các đồng sự môi ngày vẫn đang nỗ lực để cung cấp tới khách hàng các thông tin báo giá thép cùng thông tin về giá vật liệu xây dựng mới và chính xác nhất, mỗi thông tin chúng tôi đưa lên đều giành thời gian tìm hiểu thông tin từ nhà máy thép và các đại lý phân phối thép uy tín. Mọi thông tin đều thuộc bản quyền của Khothepxaydung.... Nếu có hình thức sao chép hay, sử dụng chúng tôi để lừa đảo xin hãy liên hệ chúng tôi để cảnh báo, Xin chân thành cảm ơn