Giá Thép Tròn Trơn Mới Nhất 2021

08/03/2021 admin
Giá Thép Tròn Trơn Mới Nhất 2021

Bạn là một chủ đầu tư, chủ thầu xây dựng, người dân?, bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thép tròn trơn, thép tròn đặc? Chúng tôi sẽ gửi đến bạn tất tần tật về đặc tính, công dụng, giá thép tròn trơn. Mời quý vị cùng chúng tôi theo dõi ngay bài viết ” Báo Giá Thép Tròn Trơn ” của chúng tôi ngay dưới đây !

Bảng Báo Giá Thép Tròn Trơn 2021

Bảng báo giá thép tròn trơn mới nhất 2020
Bảng báo giá thép tròn trơn mới nhất 2021

Bảng báo giá thép tròn trơn trên chỉ mang tính chất tham khảo vì giá thép xây dựng có thể sẽ thay đổi rất nhanh chóng từng ngày, và giá còn tùy thuộc vào khối lượng hàng. Quý khách hàng muốn nhận được báo giá chi tiết theo nhu cầu một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Để nhận báo giá

Để biết được cách sử dụng, ứng dụng của thép tròn trơn trong ngành xây dựng. Trước hết chúng ta nên tim hiểu kỹ thép tròn trơn là gì. Khi đã có kiến thức cụ thể về loại thép này, chắc chắn quý khách sẽ ứng dụng trong công việc của mình một cách hiệu quả hơn.

Thép Tròn Trơn Là Gì ?

Thép tròn trơn là một trong những loại thanh thép có cấu tạo hình tròn. Đường kính từ 8-60mm tùy thuộc vào nhà sản xuất. Chiều dài của 1 cây thép tròn trơn giao động trong khoảng từ 6 – 8,6m, 12m và có khối lượng rơi vào khoảng ~ 1000 kg (6m) ,  ~ 2000 kg (8.6m) ,   ~ 3000 kg (11.7m – 12m).

Thép tròn trơn có độ cứng cực kì lý tưởng
Thép tròn trơn có độ cứng cực kì lý tưởng

Thép tròn trơn sản xuất bằng hình thức cán nóng hoặc nguội tùy theo yêu cầu từ nhà sản xuất, tùy vào mục đích sử dụng thép, chúng ta nên chọn 1 trong 2 loại trên sao cho phù hợp và đạt hiệu quả cao nhất.

Xét về tính cơ lý thì thép tròn trơn được đánh giá là có độ rắn, cứng cực kì lý tưởng trong việc chế tạo sản xuất sửa chữa và kết cấu công trình. Chính vì vậy, thép tròn trơn đang được phần đông người tiêu dùng lựa chọn tính đến thời điểm hiện nay.

Với hình dạng tròn, trơn khiến cho việc cắt, hàn trở nên dễ dàng hơn. Không chỉ vậy, khi sử dụng sản phẩm còn mang lại sự tiện lợi trong việc tính toán sơ bộ công trình.

Thép tròn trơn được đánh giá là một trong số các sản phẩm nổi trội nhất so với các loại thép đang có mặt trên thị trường hiện nay. Thép tròn được hiệp hội người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm đạt chất lượng cao trong ngành xây dựng.

Một số bài viết khác của chúng tôi mà bạn có thể quan tâm:

Giá Cát Thạch Anh Mới Nhất 2021

Địa chỉ cung cấp cát đen, cát vàng giá rẻ – Giá cát vàng

Thép Tròn Đặc là gì?

Thép tròn đặc là một tên gọi khác của thép tròn trơn, tuy nhiên, tùy vào từng dòng sản phẩm có tính chất khác nhau, thép tròn trơn có cấu tạo bề ngoài trơn nhưng thép tròn đặc bề ngoài có thể dạng nhám

Chắc hẳn nhiều người sẽ thắc mắc cách phân biệt giữa thép tròn trơn và thép tròn đặc. Chúng ta có thể gọi tắt là sắt tròn. Tùy vào nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, thép tròn trơn và thép tròn đặc sẽ có những ứng dụng khác nhau. Chính vi thế, giá thép tròn trơngiá thép tròn đặc cũng có sự khác nhau

Thép tròn đặc
Thép tròn đặc

Các Loại Thép Tròn Trơn Hiện Nay

Thép tròn trơn đang được sử dụng một cách khá phổ biến trong ngành xây dựng và được thi công tại một số công trình trọng điểm như:

+ Dự án cầu đường: Thép tròn trơn được sử dụng để gia công làm các chi tiết hoa văn trong các dự án cầu đường hiện nay.

+ Công nghiện đóng tàu, chế tạo thủy điện: Đây cũng là một trong những ứng dụng không thể bỏ qua khi nhắc đến thép tròn trơn.

+ Lĩnh vực xây dựng kỹ thuật, xây dựng dân dụng: Do thép dễ thi công, dễ vận chuyển nên chúng được sử dụng nhiều trong lĩnh vực xây dựng kỹ thuật hay xây dựng dân dụng. Ngoài ra, thép tròn trơn còn được ứng dụng

 • Các cơ sở hạ tầng khai thác mỏ: trong một số dự án khai thác mỏ cũng cần phải sử dụng đến thép tròn trơn.
 • Ngành giao thông vận tải
 • Cơ khí chế tạo

Do nhu cầu sử dụng thép tròn trơn trên thị trường ngày một tăng, chính vì thế, để đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Gần như tất cả các nhà máy đều có mặt hàng thép này. Để tìm hiểu kĩ hơn về từng dòng sản phẩm, hãy cùng chúng tôi theo dõi tiếp phần dưới đây nhé!

Thép Tròn Trơn Hòa Phát

Thép tròn trơn hòa phát đang được ứng dụng trong các công trình trọng điểm như: Các dự án cầu đường, làm các trụ, trục quay, các chi tiết máy móc, và 1 số ứng dụng trong ngành xây dựng… các công trình xây dựng đường dây 500KV, đóng tàu, chế tạo thủy điện.

Tính cơ lý của thép thanh tròn trơn phải đảm bảo về các yêu cầu giới hạn chảy, độ bền tức thời, độ giãn dài.

bang-gia-thep-tron-tron-hoa-phat

Thép Tròn Trơn Việt Nhật

Thép tròn trơn Việt Nhật gồm các đường kính sau: 14mm, 16mm, 18mm, 20mm, 22mm, 25mm, 28mm, 30mm, 32mm, 36mm, 38mm, 40mm.

Tham Khảo : Báo Giá Thép Việt Nhật

– Chiều dài mỗi cây thép tròn trơn Việt Nhật là 12m. Sản phẩm được đóng bó cột 4 mối, trọng lượng khoảng hơn 2 tấn.

-Bảng chỉ tiêu về trọng lượng và số lượng thép tròn trơn Việt Nhật

trọng lượng thép tròn việt nhật
Trọng lượng thép tròn Việt Nhật

Thép tròn trơn việt nhật là một trong những dòng sản phẩm đang bán chạy nhất hiện nay. Để lấy báo giá thép tròn trơn việt nhật vui lòng gọi ngay 0852.852.386 

Thép Tròn Trơn Miền Nam

Sau khi tham khảo qua thép tròn trơn việt nhật phía trên, chúng ta cùng điểm qua về thép tròn trơn miền nam nhé.

Với chất lượng và tính linh hoạt cao thép tròn trơn miền nam được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh công nghiệp, với những ứng dụng cụ thể như làm các trụ, trục quay, các chi tiết máy móc, và 1 có thể đảm nhiệm nhiều hạng mục trong ngành xây dựng…

Chủng loại sản phẩm, các thông số kích thước

Chủng loại sản phẩm Quy cách đóng bó Tiêu chuẩn
 Ø14 đến  Ø50 Thanh

TCVN 1651-1:2008

– Chiều dài bó:          6m, 8.6m, 12m;
– Trọng lượng bó:     ~ 1000 kg (6m) ,  ~ 2000 kg (8.6m) ,   ~ 3000 kg (11.7m – 12m)
– Các sản phẩm thép tròn trơn còn có thể cắt theo yêu cầu của khách hàng

Tiêu chuẩn chất  lượng của thép tròn trơn miền nam

1

Mác thép

Tương đương thép Nhật Bản theo chuẩn JIS: G3101 – SS400

2

Đường kính

14mm/ 16mm/ 18mm/ 20mm/ 22mm/ 25mm

3

Chiều dài thanh

với đường kính 16mm/ 18mm

dài 8,6 m

với đường kính 20mm/ 22mm/ 25mm

dài 6,0 m

Đặc tính cơ lý thép tròn trơn miền nam

giới hạn chảy của thép
Giới hạn chảy của thép

Dấu hiệu nhận biết thép tròn trơn miền nam

Với các loại thép cây tròn trơn (đường kính 14~45mm) điểm cần chú ý là sai số về đường kính chỉ ở mức ±0,40mm.Thép tròn trơn là loại thép dễ giả mạo, nhiều hàng nhái nên khi mua các bạn nên chủ ý tiêu chuẩn thép tròn trơn.

Xem Thêm : Báo Giá Thép Miền Nam

Thép Tròn Trơn Tisco

1. Thông số kỹ thuật

Thép thanh tròn trơn có đặc điểm là thép tròn, trơn nhẵn, thường có đường kính từ 9 đến 60mm, dạng thanh và chiều dài khoảng 6 đến 8,6m hoặc độ dài có thể theo yêu cầu của mỗi khách hàng.

Thép thanh tròn trơn TISCO được đóng thành bó với khối lượng không được vượt quá 5 tấn, phải được bó từ 3 dây thép hoặc đai trở lên để đảm bảo an toàn khi vận chuyển.

Tính cơ lý của thép thanh tròn trơn TISCO được đảm bảo về tất cả yêu cầu liên quan đến giới hạn chảy, độ dãn dài, độ bền tức thời… được xác định chính xác bằng các phương pháp như kéo, uốn thử khi thép ở trạng thái nguội.

Chủng loại Quy cách  

Tiêu chuẩn sản phẩm

 

 Thép thanh tròn trơn Thanh

TCVN 1651 – 1:2008

2. Phạm vi sử dụng
Thép thanh tròn trơn TISCO được ứng dụng trong việc làm cốt bê tông phục vụ cho các loại hạng mục xây dựng không yêu cầu về cơ tính nhưng cần đạt độ dãn dài, độ dẻo dai và chịu uốn cao.
Thép thanh tròn trơn TISCO có khả năng giúp cho trọng lượng của các công trình xây dựng được giảm nhẹ, từ đó giúp tiết kiệm chi phí cho các nhà thầu. Một chức năng vô cùng đặc biệt của sản phẩm thép thanh tròn trơn là được sử dụng làm cốt bê tông lát sàn, xây dựng dân dụng. Và giá thép tròn trơn tisco cũng chỉ ở mức sàn so với những thương hiệu khác

Thép Tròn Trơn Pomina

Thép tròn trơn pomina hiện đang được sử dụng rất rộng rãi trong việc thiết kế thi công nhà xưởng, công nghiệp đóng tàu và các công trình tủy điện. Với chất lượng cũng như giá thép tròn trơn pomina luôn ở mức ổn định, Thép tròn trơn pomina đang chiếm được sự tin tưởng khá lớn của người dân từ các tỉnh đà nẵng, phú yên, bình thuận.. đổ vào phía nam và bình dương.

Tham khảo: Giá thép pomina

Trọng Lượng Riêng Thép Tròn Trơn

Bảng tra trọng lượng thép tròn trơn
Bảng tra trọng lượng thép tròn trơn

Chúng tôi xin cập nhập bảng tra trọng lượng riêng của thép tròn trơn. Hi vọng sau khi tham khảo bảng trên, quý khách sẽ hiểu thêm được phần nào về trọng lượng của thép tròn. Mọi băn khoăn, thắc mắc vui lòng liên hệ 0852.852.386 để được tư vấn hỗ trợ.

Xét tiếp tới chủng loại thép tròn trơn, chắc hẳn quý vị cũng đang rất muốn tham khảo phải không. Hãy cùng chúng tôi theo dõi tiếp phía dưới đây nhé !

Chủng Loại Thép Tròn Trơn

Thép tròn trơn cũng như tất cả các dòng thép khác, rất nhiều chủng loại và đặc điểm cũng như ứng dụng khác nhau trong từng công việc mà chủ dự án mong muốn. Thép tròn trơn bao gồm phi 4, phi 6,phi 8, phi 10, phi 12, phi 14, phi 16, phi 18, phi 20, phi 22, phi 25, phi 30, thậm chí lên cả phi 48, phi 60.

Chúng ta cùng tìm hiểu một chút về từng loại thép tròn trơn riêng biệt nhé.

Thép tròn trơn phi 6

Thép tròn trơn phi 6 có lẽ là mặt hàng khá là đang được ưa chuộng hiện nay. Do đường kính nhỏ gọn, chiều dài hợp lý ứng dụng

 • Đường kính: phi 6
 • Trọng lượng : 0.22 ( kg/mét)
 • Độ dài: 6m, 9m, 12m

Tham khảo : Báo Giá Thép Hòa Phát

Để biết thêm thông tin cũng như giá của thép tròn trơn phi 6 vui lòng gọi 0852.852.386 để được tư vẫn và hỗ trợ

Thép tròn trơn phi 10

Thép tròn trơn phi 10 là loại thép cực tốt có tên Round Bar được ứng dụng rộng rãi ở nhiều công trình khác nhau. Sự trơn tru của thép mang lại, kết hợp với xi măng cát đá sẽ tạo nên một khối vô cùng vững chắc. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi chọn thép tròn trơn các loại phi 10 mà bạn mua.

Trọng lượng của thép tròn trơn phi 10 nặng 7.21 kg/cây 11,7m.

Thép tròn trơn phi 12

Không khác là bao so với thép tròn trơn phi 10. Thép tròn trơn phi 12 cũng được dùng nhiều trong các công trình xây dựng. Khi kết hợp với xi măng sẽ tạo thành một khối vững chắc. Tùy vào từng công trình, chủ đầu tư sẽ có cách lựa chọn giữa thép phi 10 với thép phi 12

Trọng lượng của thép tròn trơn phi 12 nặng 10,38 kg/1cây 11,7m.

Thép tròn trơn phi 14

Thép tròn trơn phi 14 được dùng rộng rãi trong ngành cơ khí chế tạo,ngành xây dựng, cầu đường, làm các trụ, các trục quay. Các chi tiết máy móc, chế tạo bù lông, làm móc…

Trọng lượng của thép tròn trơn phi 14 nặng 14,13kg/1cây 11,7m.

Thép tròn trơn phi 16

Hầu như tất cả các loại thép tròn trơn đều có đặc tính rắn chắc, luôn được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp năng trên toàn quốc. Thép tròn trơn phi 16 hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu về cơ tính mọi công trình hướng tới.

Trọng lượng của thép tròn trơn phi 16 nặng 18,47kg/1cây 11,7m.

Ngoài ra, thép tròn trơn phi 20 – đến phi 60 cũng được ứng dụng trong tất cả các ngành công nghiệp nặng, tùy thuộc vào tính chất và nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

BÁO GIÁ THÉP TRÒN ĐẶC 2021

Bảng báo giá thép tròn đặc mới nhất
Bảng báo giá thép tròn đặc mới nhất

Đại Lý Thép Tròn Trơn Uy Tín Hiện Nay

Với vị thế là đại lý phân phối cấp 1 lâu năm của các công ty phân phối sắt thép, kho thép xây dựng cam kết cung cấp sản phẩm sắt thép chính hãng, với chất lượng tốt nhất.

Ngoài thép tròn trơn, thép tròn đặc thì kho thép xây dựng còn là đại lý phân phối chính hãng của nhiều hãng thép xây dựng lớn như thép Việt Nhật, thép pomina, thép Hòa Phát, thép Miền Nam…

Chúng tôi giám khẳng định, giá thép tròn trơn chúng tôi gửi đến toàn thể quý khách luôn ở mức thấp nhất so với mặt bằng chung của thị trường.

Để nhận báo giá thép tròn trơn xin vui lòng gọi 0852.852.386 để được tư vấn và hỗ trợ

Cam kết của công ty khi đặt mua sản phẩm:

 • Sản phẩm 100% mới, chính hãng, có bảo hành về chất lượng
 • Đáp ứng được các yêu cầu đưa ra cho sản phẩm sắt-thép xây dựng như: độ gỉ sét thấp hơn hẳn so với sắt – thép thông thường. Độ bền cơ học cao, sức chịu lực tốt,chất lượng đảm bảo,được kiểm nghiệm và chứng nhận
 • Đáp ứng được các yêu cầu về thẩm mỹ như:nước thép sáng, các gai thép đều, các thanh thép tròn, không méo mó
 • Nếu phát hiện sản phẩm giả mạo, đền bù  200% tổng hóa đơn. Nếu không đúng mẫu mã,quý khách có thể đổi trả miễn phí, mọi chi phí công ty sẽ chịu
 • Miễn phí vận chuyển trên toàn thành phố HCM và những đơn hàng có hóa đơn từ 200 triệu. Giao hàng tận công trường, trong 2h ngay sau khi đặt hàng.

Quý khách hàng và các bạn đang có nhu cầu mua các sản phẩm sắt thép xây dựng hay muốn nhận báo giá sắt xây dựng hãy liên hệ ngay với Tổng công ty phân phối Kho thép xây dựng chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất:

Báo giá thép tròn trơn tại tp hcm – đồng nai và một số tỉnh lân cận

Nhân tiện đây, chúng tôi xin phép được gửi tới quý khách bảng báo giá thép tròn trơn tại tphcm và các tỉnh lân cận như đồng nai, bình dương mới nhất hiện nay. Tuy bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo. Nhưng phần nào có thể giúp quý khách trọng việc tính toán và lựa chọn sản phẩm cho mình.

Báo giá thép tròn trơn tại tphcm

bảng báo giá thép tròn trơn tại tp hcm
Bảng báo giá thép tròn trơn tại tp HCM

Lưu ý:

Bảng giá thép tròn trơn tại tp hcm trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Báo giá thép tròn trơn tại đồng nai

Quý khách có nhu cầu nhận báo giá thép tròn trơn tại đồng nai vui lòng liên hệ 0852.852.386

Miễn phí giao hàng cho các đơn tại tp hcm. Hỗ trợ chi phi vận chuyển cho các tỉnh như đồng nai, bình dương, vũng tàu…

Bảng báo giá trên cũng chính là bảng giá thép tròn trơn tại đồng nai. Quý khách hàng có thể linh động và tham khảo giá theo thông tin của chúng tôi ngay dưới đây

TỔNG CÔNG TY PHÂN PHỐI KHO THÉP XÂY DỰNG

Hotline: 0852.852.386

website: khothepxaydung.com

Trên đây là tất tật những thông tin về cũng như giá thép tròn trơn chúng tôi muốn gửi đến quý khách. Cảm ơn toàn bộ khách hàng luôn đồng hành cùng kho thép xây dựng trong suốt thời gian vừa qua.


Dưới đây là một số bài viết khác có thể bạn quan tâm :

Bảng giá thép hình

Bảng giá thép hộp

Bảng giá thép ống

Bảng giá thép tấm

Bảng giá xà gồ

Bảng giá bê tông tươi

Bảng giá thép việt mỹ

Tác giả : Hoàng Nam

admin

admin

Tôi cùng các đồng sự môi ngày vẫn đang nỗ lực để cung cấp tới khách hàng các thông tin báo giá thép cùng thông tin về giá vật liệu xây dựng mới và chính xác nhất, mỗi thông tin chúng tôi đưa lên đều giành thời gian tìm hiểu thông tin từ nhà máy thép và các đại lý phân phối thép uy tín. Mọi thông tin đều thuộc bản quyền của Khothepxaydung.... Nếu có hình thức sao chép hay, sử dụng chúng tôi để lừa đảo xin hãy liên hệ chúng tôi để cảnh báo, Xin chân thành cảm ơn