1 Cây Thép Ống Dài Bao Nhiêu M – Tiêu Chuẩn Thép Ống

16/11/2020 admin
1 Cây Thép Ống Dài Bao Nhiêu M – Tiêu Chuẩn Thép Ống

Chúng ta thường nghe nói tiêu chuẩn chiều dài của một cây thép thanh trong xây dựng là 11,7 mét. Một con số khá thông dụng và phổ biến. Tuy nhiên khi nhắc đến 1 cây thép ống dài bao nhiêu M thì không phải ai cũng nắm được. Bởi thép ống được sử dụng không phổ biến trong các công trình xây dựng dân dụng. Nếu bạn cũng đang có thắc mắc về chiều dài của 1 cây thép ống là bao nhiêu. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

chiều dài cây thép ống
chiều dài cây thép ống

1 Cây Thép Ống Dài Bao Nhiêu M?

Theo tiêu chuẩn sản xuất thép ống tại Việt Nam và cả trên thế giới. Chiều dài của 1 cây thép ống không cố định như với thép cây thanh vằn. Tùy vào nhu cầu sử dụng và kích thước đường kính của ống thép mà cây thép có chiều dài tương ứng. Hiện nay, với các thương hiệu thép ống lớn trong nước như thép ống Hòa Phát, thép ống Hoa Sen, ống thép Việt Đức đang được sản xuất. Chiều dài của một cây thép ống sẽ từ 6 – 12 mét 1 cây. Đây là kích thước thông dụng được sản xuất hàng loạt để phục vụ nhu cầu sử dụng thép của người dùng.

Tuy nhiên vẫn có những ngoại lệ nếu khách hàng đặt hàng trực tiếp với nhà máy thì chiều dài cây thép ống có thể dài hơn 12 mét hoặc ngắn hơn 6 mét. Tùy theo thiết kế và tính toán trong thi công của công trình xây dựng cụ thể.

Vậy 1 cây thép ống dài 6m -12m là độ dài tiêu chuẩn cho các loại thép ống thông dụng hiện nay.

Xem thêm:

Các thương hiệu thép ống đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam

Cũng như thép xây dựng, thép ống hiện nay cũng được sản xuất bởi nhiều nhà máy thép trong nước và cả thép nhập khẩu từ nước ngoài. Tuy nhiên theo thống kê và đánh giá chung của thị trường. Các thương hiệu thép ống được sử dụng nhiều nhất hiện nay là:

Thép ống hòa phát

Đứng đầu trong thị phần về thép ống và thép hộp. Hòa Phát là thương hiệu số 1 Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại thép ống hiện nay. Ống thép hòa phát gồm có các loại: thép tròn — Oval. Thép ô vuông — chữ nhật, Thép mạ kiềm, thép ống siêu giày, ống thép tôn mạ kẽm.

Sản phẩm đa dạng, chất lượng tuyệt vời, giá thành phải chăng và luôn ổn định là những điểm mạnh giúp Hòa Phát luôn giữ vững được chỗ đứng của mình trong thị trường thép ống, thép xây dựng nước nhà.

Thép ống Việt Đức

Thép Việt Đức được sử dụng trong rất nhiều công trình xây dựng lớn bởi khả năng chịu lực lớn, độ bền cao, không gỉ. Luôn được đánh giá cao về chất lượng và người dùng lựa chọn nhiều nên thép Việt Đức đang bị làm nhái khá nhiều, do đó việc lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín để mua được thép ống Việt Đức là điều mà người dùng, các chủ thầu xây dựng nên quan tâm lựa chọn.

Thép ống Việt Nhật

Thép Việt Nhật nói chung và thép ống Việt Nhật nói riêng. Kể từ khi ra mắt thị trường đến nay các sản phẩm mang thương hiệu Việt Nhật luôn khẳng định được chất lượng của mình. Giá thành có nhỉnh hơn các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường. Tuy nhiên, nhờ chất lượng, sự bền bỉ, khả năng chịu lực, độ bền tốt nên người dùng vẫn luôn lựa chọn thép Việt Nhật cho những công trình yêu cầu chất lượng cao.

Hiện nay, sản phẩm Thép Việt Nhật đã có mặt ở hầu hết các dự án trọng điểm quốc gia. Các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông trong nước. Thậm chí các công trình tại nước ngoài đều có dấu ấn của thép việt nhật. Thép việt nhật đã và đang tạo dựng các mối quan hệ sâu rộng với các Nhà thầu, Chủ đầu tư, Nhà phân phối, cửa hàng đại lý trong và ngoài nước.

Tham khảo thêm báo giá thép Cây Và thép Cuộn dùng trong xây dựng. Mặt hàng thép này cũng có thể thay thế trong một số vị trí của thép xây dựng khác:

Báo giá thép xây dựng thép Pomina

Tham khảo thêm: Báo giá thép ống

Thép xây dựng gồm thép hình, thép ống, thép hộp thép cuộn, thép thanh… Có rất nhiều hãng thép khác nhau và thép có thể thay thế nhau trong quá trình xây dựng. Các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn từ những chuyên gia bán thép lâu năm. Chúng tôi sẽ tư vấn thời điểm nhập thép, loại thép nên dùng. Những vật liệu để sử dụng cho công trình tối ưu giá rẻ cho quý khách.

Trên đây là toàn bộ thông tin ” 1 cây thép ống dài bao nhiêu ” chúng tôi muốn gửi đến quý khách. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp quý vị biết thêm được phần nào về thép ống và có thể tính toán dự liệu cho công trình của mình.

Ngoài ra, tổng kho thép xây dựng chúng tôi chuyên cung cấp sắt thép xây dựng với số lượng lớn. Để nhận bảng giá thép miền nam, bảng giá thép pomina, hòa phát hay bất kỳ sản phẩm nào khác vui lòng liên hệ 0852.852.386

Nguồn : Khothepxaydung


Dưới đây là một số bài viết khác có thể bạn quan tâm :

Bảng giá thép hình

Bảng giá thép hộp

Bảng giá thép ống

Bảng giá thép tấm

Bảng giá xà gồ

Bảng giá bê tông tươi

Bảng giá thép hòa phát

Bảng giá thép việt nhật

Bảng giá thép việt mỹ

admin

admin

Tôi cùng các đồng sự môi ngày vẫn đang nỗ lực để cung cấp tới khách hàng các thông tin báo giá thép cùng thông tin về giá vật liệu xây dựng mới và chính xác nhất, mỗi thông tin chúng tôi đưa lên đều giành thời gian tìm hiểu thông tin từ nhà máy thép và các đại lý phân phối thép uy tín. Mọi thông tin đều thuộc bản quyền của Khothepxaydung.... Nếu có hình thức sao chép hay, sử dụng chúng tôi để lừa đảo xin hãy liên hệ chúng tôi để cảnh báo, Xin chân thành cảm ơn