Báo giá thép Việt Sing mới nhất 2021

28/12/2020 admin
Báo giá thép Việt Sing mới nhất 2021

Trước khi chuẩn bị đi vào thi công bất kỳ công trình nào, vật liệu xây dựng luôn là hạng mục mà bạn phải đầu tư nhiều công sức để nghiên cứu, chọn lọc từ số lượng, chất lượng, chủng loại sao cho phù hợp với quy mô công trình của mình nhất. Trong những hạng mục này, nếu muốn có một công trình thật bền đẹp, vững trãi, chắc chắn, có tuổi thọ lâu dài thì chắc chắn bạn cần nghiên cứu rất kỹ những loại thép xây dựng sẽ dùng. Đây là một loại vật liệu xây dựng vô cùng đa dạng, phong phú về chủng loại, kiểu dáng, kích thước, mỗi loại sẽ lại phù hợp cho một mục đích xây dựng khác nhau. Muốn chọn được loại thép phù hợp, ngoài việc tìm hiểu về đặc tính của chúng, bạn còn cần tham khảo giá bán mới nhất của chúng trên thị trường. Kho Thép Xây Dựng sẽ giới thiệu tới khách hàng một thương hiệu thép vô cùng uy tín trên thị trường, đó là Thép Việt Sing. Hãy cùng tìm hiểu những sản phẩm của thương hiệu cũng như báo giá thép Việt Sing mới nhất 2020.

Giới thiệu Công ty liên doanh thép Việt Sing

Công ty liên doanh thép Việt Sing, có tên quốc tế chính thức là NatSteelVina được 2 tập đoàn là tổng công ty thép Việt Nam (VNSteel) và tập đoàn NatSteel Holdings của Singapore quyết định liên doanh và chính thức thành lập vào năm 1993.

Đây là thương hiệu thép ra đời gần như sớm nhất trong những doanh  nghiệp thép hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Nhà máy sản xuất chính của Thép Việt Sinh được tọa lạc tại Thái Nguyên, nhà máy có năng suất sản xuất ước tính 200.000 tấn/ năm.

Công ty là sự kết hợp giữa một trong những công ty thép đứng đầu khu vực châu Á là tập đoàn NatSteel Holdings, là một thành viên của tập đoàn thép Tata và một nhà sản xuất thép lớn nhất Việt Nam, chiếm gần 50% thị trường lúc bấy giờ là VNSteel.

Việc được thừa hưởng rất nhiều lợi thế từ 2 tập đoàn thép hùng mạnh này đã giúp Thép Việt Sinh lớn mạnh vô cùng nhanh chóng, trở thành một tâm điểm tập trung rất nhiều chức năng như hệ thống thông tin tân tiến, hiện đại, hỗ trợ nghiên cứu ứng dụng và phát triển, các khâu phục vụ, tiếp thị, mua nguyên liệu…

Lợi thế cạnh tranh của thương hiệu Thép Việt Sing xuất phát từ chính trình độ quản lý và trình độ sản xuất vững mạnh.

Phân loại thép Việt Sing

Thép cuộn Việt Sing

Thép cuộn từ trước tới nay luôn đứng trong top những sản phẩm thép bán chạy nhất tại bất kỳ đại lý bán vật liệu xây dựng nào trên cả nước. Cơ bản vì đây là một sản phẩm có tính ứng dụng cao và có nhu cầu sử dụng vô cùng lớn.

Thép cuộn gần như có thể được sử dụng ở mọi loại công trình, từ những công trình cao cấp nhất như biệt thự, hay những công trình dân dụng thông thường.

Theo cảm quan mắt nhìn bên ngoài, thép cuộn có dạng dây và được cuộn tròn theo từng cuộn với trọng lượng, số lượng nhất định. Bề mặt của sản phẩm thép cuộn có những đường gân với đường kính nằm trong khoảng phi 6mm, phi 8mm, phi 10mm. Cũng có những sản phẩm thép cuộn có bề mặt trơn nhẵn tùy theo mục đích sử dụng.

Trung bình mỗi cuộn thép xây dựng sẽ có trọng lượng vào khoảng lớn hơn ít nhất 200kg cho tới 450kg/cuộn. Nhiều trường hợp cá biệt, một cuộn thép có thể nặng tới 1.300 kg.

Những thông số kỹ thuật của sản phẩm thép cuộn Việt Sing cũng luôn được tính toán cẩn thận, chính xác. Những chi tiết như diện tích, kích thước, mặt cắt ngang hay khối lượng 1m chiều dài đều chỉ được sai lệch trong phạm vi cho phép.

Để có thể đủ điều kiện để đem vào sử dụng, thép cuộn Việt Sing cần đạt những yêu cầu là: độ bền tức thì, độ giãn dài, giới hạn tan chảy, tất cả những tiêu chí kỹ thuật này sẽ đều được kiểm nghiệm chặt chẽ qua phương pháp uốn thép ở nhiệt độ nguội hoặc kéo thử…

Thông số kỹ thuật chi tiết của sản phẩm thép cuộn Việt Sing như sau:

Chủng loại và kích thước

Chủng loại: Φ 5.5 – Φ16.0. Với 2 site phổ thông nhất là Φ6 và Φ8
Các thông số kích thước cuộn:

  • Đường kính ngoài cuộn:         ~ Φ1200 mm
  • Đường kính trong cuộn:          ~ Φ900 mm
  • Trọng lượng cuộn:                   ~ 2000 kg
Thép đóng cuộn được buộc 4 dây đai Φ 7.0

Dung sai kích thước

Chủng loại Kích thước dung sai
Φ 5.5 – Φ 10mm  ≤± 0,15mm
Φ 12 – Φ14mm ≤± 0,20mm
 ≥ Φ 16mm  ≥ Φ 16mm

Tiêu chuẩn kỹ thuật

Chủng loại sản phẩm Quy cách đóng Tiêu chuẩn
Φ5.5, Φ6.0, Φ7.0, Φ8.0, Φ10, Φ12, Φ14, Φ16 TCVN 1651-1:2008

 

 

Cũng giống như nhiều chủng loại khác, thép cuộn được phân ra thành nhiều loại với từng kích thước, kiểu dáng, phục vụ nhiều mục đích, nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. Có thể chia thép cuộn thành 4 loại chính như sau:

Thép cuộn không gỉ

-Thép cuộn mạ kẽm

-Thép cuộn cán nóng

-Thép cuộn cán nguội

Trong đó 2 loại thép cuộn cán nóng và thép cuộn cán nguội là phổ biến và được sử dụng rộng rãi hơn cả trên thị trường bởi có những đặc tính vượt trội. Khách hàng có thể tham khảo báo giá thép Việt Sing của sản phẩm thép cuộn ở phần cuối bài viết.

Thép thanh vằn Việt Sing

Thép thanh vằn là loại thép có khá nhiều tên gọi trong ngành xây dựng như thép cây hay thép cốt bê tông. Thép thanh vằn Việt Sing là loại thép vô cùng dễ nhận biết bởi những đường gân bám bên ngoài mỗi thanh sắt.

Từ khoảng 10mm cho tới 51mm là khoảng cách mà đường kính của mỗi thanh thép có thể đạt tới tùy vào mục đích sử dụng. Chiều dài trung bình trong thực tế của mỗi cây thép thanh vằn là khoảng 11.7m hoặc 12m.

Độ dài này được thiết kế với mục đích phù hợp khi chuyên chở vật liệu xây dựng trên các phương tiện vận tải. Điều này sẽ giúp việc vận chuyển thêm thuận tiện, tránh sự nguy hiểm và cồng kềnh.

Những loại kích thước phổ biến mà nhà sản xuất thường thiết kế thép thanh vằn Việt Sing theo là Ø10, Ø12, Ø14, Ø16, Ø18, Ø20, Ø22, Ø25, Ø28, Ø32. Có thể nói để chọn loại vật liệu xây dựng phù hợp với những công trình đòi hỏi cao về khả năng chống chịu trọng tải và độ dẻo dai, độ giãn dài thì thép thanh vằn Việt Sing chính là sự lựa chọn tối ưu hàng đầu.

Khách hàng có thể tham khảo giá thép thanh vằn ở trong bảng báo giá thép việt sing phần cuối bài viết.

Thông số kỹ thuật chi tiết của sản phẩm thép thanh vằn Việt Sing như sau:

Chủng loại và kích thước

  • Chủng loại:D10, D12, D13, D14, D16, D18, D19, D20, D22, D25, D28, D29, D30, D32, D35, D36, D38, D40, D41, D43.
  • Chiều dài bó: Chiều dài thương mại là 11.7m và 12m hoặc theo yêu cầu khách hàng
  • Trọng lượng bó: ~ 2500 kg

 Yêu cầu kỹ thuật

Chủng loại sản phẩm
Quy cách
Tiêu chuẩn áp dụng
D10 ÷ D43
Thanh
TCVN 1651-2:2018
JIS G3112 – 2010
ASTM A615/A615M-18

Năng lực sản xuất của thép Việt Sing

Với nhà máy chính được đặt tại Thái Nguyên, Thép Việt Sing có năng lực sản xuất khoảng 200.000 tấn thép thành phẩm mỗi năm.

Cụ thể trong đó bao gồm rất nhiều chủng loại sản phẩm thép khác nhau, các dòng sản phẩm này có đường kính trải dài từ 6mm tới 32mm để có thể đáp mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Tất cả các sản phẩm của thương hiệu Thép Việt Sing đều được sản xuất từ những công nghệ hiện đại và tân tiến bậc nhất.

Đặc biệt, dòng sản phẩm nổi bật của thép Việt Sing là dòng sản phẩm cốt thép khi chúng có khả năng chịu lực vô cùng ấn tượng, đã vượt qua nhiều các tiêu chuẩn cực kỳ nghiêm ngặt về vật liệu xây dựng của quốc tế.

Bên cạnh đó, tất cả các sản phẩm đều cho khả năng chống chịu trọng tải tốt, chịu được mức nhiệt nóng chảy cao, đảm bảo quá trình bố trí cốt thép đạt hiệu quả cao nhất, tiết kiệm tốt đa chi phí nguyên vật liệu khi thi công công trình.

Trước khi được đem ra bán trên thị trường tới tay người dùng, tất cả các sản phẩm thép Việt Sing đều đã phải trải qua những quy trình kiểm tra chất lượng vô cùng nghiêm ngặt để đảm bảo những tiêu chí như độ uốn cong hay độ dẻo đều hoàn hảo, tránh tình trạng sản phẩm bị rạn nứt, đứt gãy trong quá trình sử dụng.

Nhờ quy trình sản xuất khắt khe này, thép Việt Sing đã được cấp giấy chứng nhận đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng vật liệu xây dựng cũng như những tiêu chuẩn về thép cán nóng tại Việt Nam cho tất cả các sản phẩm mình làm ra. Những tiêu chuẩn về chất lượng này cũng phần nào ảnh hưởng tới báo giá thép Việt Sing.

Báo giá thép Việt Sing cập nhật mới nhất

Nhằm mục đích đem tới những cập nhật mới nhất về giá sắt thép xây dựng nói chung và giá thép Việt Sing nói riêng, Công ty TNHH Kho thép Xây Dựng sẽ luôn cố gắng cập nhật liên tục giá sắt thép xây dựng cũng như những xu hướng sử dụng thép hiện nay trên thị trường tới cho quý khách hàng. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến hotline PKD: 0852.852.386  để được báo giá nhanh nhất và chính xác nhất.

Theo VSA – Hiệp hội thép Việt Nam, trong khoảng thời gian năm 2021, các loại nguyên liệu đầu vào dùng để sản xuất các loại vật liệu xây dựng như sắt thép đều có giá tiếp tục tăng nhanh. Vậy dự đoán trong khoảng thời gian tới, giá bán của sắt thép xây dựng sẽ không chỉ đứng yên một chỗ.

Cũng như theo những cập nhật mới nhất từ phía đơn vị nhà máy sản xuất sắt thép Việt Sing, hiện tại giá phôi thép – nguyên liệu đầu vào phục vụ cho việc sản xuất thép cũng đang dần tăng cao, cụ thể so với khoảng thời gian trước thì giá phôi thép trên thị trường đã nhích lên khoảng 10 – 15 USD/ tấn. Chính vì lý do này mà giá bán của sắt thép Việt Sing cũng sẽ cao hơn cũ khoảng 200.000 VNĐ/ tấn tùy theo mỗi chủng loại sản phẩm.

Thép Việt Sing từ lâu đã luôn được nhiều khách hàng đánh giá là một trong những sựa lựa chọn về vật liệu xây dựng tối ưu trong tầm giá. Không chỉ được sử dụng ở hầu hết các dự án và công trình lớn vì có chất lượng vật liệu ổn định, luôn được thí nghiệm kỹ càng trước khi đưa vào sử dụng, thép Việt Sing còn chiếm khá nhiều ưu thế ở thị phần bán lẻ, thương hiệu này hiện đã có mặt ở hầu hết các cơ sở cung cấp vật liệu xây dựng trên cả nước.

Xét về mặt giá cả trên thị trường, thép Việt Sing thuộc vào phân khúc giá tầm trung, có giá cao hơn so với các thương hiệu Việt Mỹ, Việt Nhật, Việt Hàn nhưng cũng thấp hơn so với các thương hiệu Hòa Phát, Tisco…

Kho thép Xây Dựng xin cung cấp bảng báo giá thép Việt Sing năm 2021 được cập nhật mới nhất 24h vừa qua

(Báo giá này được áp dụng năm 2021, và có thể điều chỉnh theo số lượng hoặc theo giá thị trường, liên hệ chúng tôi để có báo giá chính xác nhất.)

Loại sản phẩm Mác thép Kích thước Giá chưa VAT Thuế VAT (10%) Giá đã bao gồm VAT
Thép cuộn SR235 CT3, CI D6 13,100 1,310 14,410
D8 13,000 1,300 14,300
D8 vn 13,000 1,300 14,300
Thép thanh vằn L=11.7m±5% SD295A CT5,CII 20MinSi D9 13,200 1,320 14,520
D10 13,100 1,310 14,410
D12 13,200 1,320 14,520
D14 13,200 1,320 14,520
D16 13,100 1,310 14,410
D18 13,100 1,310 14,410
D20 13,200 1,320 14,520
D22 13,100 1,310 14,410
D25 13,100 1,310 14,410
D28 13,200 1,320 14,520
D32 13,200 1,320 14,520
Thép thanh vằn L=11.7m±5% SD390 25MinSi CIII D10 CIII 13,350 1,335 14,685
D12 CIII 13,250 1,325 14,575
D14 CIII 13,100 1,310 14,410
D16 CIII 13,100 1,310 14,410
D18 CIII 13,100 1,310 14,410
D20 CIII 13,100 1,310 14,410
D22 CIII 13,100 1,310 14,410
D25 CIII 13,100 1,310 14,410
D28 CIII 13,100 1,310 14,410
D32 CIII 13,100 1,310 14,410

Lưu ý về bảng báo giá:

  • Bảng báo giá chưa bao gồm 10% thuế VAT và phí vận chuyển.
  • Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo.
  • Giá thép có thể thay đổi tùy theo thị trường và cơ sở cung cấp.
  • Để biết thông tin về giá thép Việt Ý chính xác vui lòng liên hệ hotline: 0852.852.386.

Cách lựa chọn thép việt sing

Tại sao cần chọn thép xây dựng chất lượng

Thép chất lượng sẽ đi đôi với việc có tuổi thọ lâu dài, tăng thêm độ bền cho công trình. Dù rằng việc đầu tư vào những loại thép chất lượng sẽ khiến ngân sách ban đầu của việc thi công công trình sẽ cao lên đáng kể nhưng xét về lâu về dài điều này sẽ hạn chế những chi phi phát sinh không đáng có do phải sửa chữa khắc phục những sự cố gây ra cho công trình do sử dụng loại thép kém chất lượng. Có nhiều nhà sản xuất vật liệu xây dựng lớn với những sản phẩm với giá cả hết sức cạnh tranh, đảm bảo rằng nếu chọn những sản phẩm của họ, bạn sẽ được hưởng những lợi ích vô cùng thỏa đáng.

Những tiêu chí để lựa chọn loại thép chất lượng

Tiêu chí đầu tiên để có thể lựa chọn thép xây dựng chất lượng đó là nên cân nhắc lựa chọn sản phẩm chất lượng tới từ các thương hiệu có tên tuổi, uy tín lâu năm trên thị trường để hạn chế tối đa những tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng gia công, thép âm, thép gầy đường kính nhỏ…

Hiện nay trên thị trường liên tục mọc lên các cửa hàng cũng như các đại lý cung thép của nhiều nhà sản xuất khác nhau. Tuy nhiên theo nhiều người trong nghề, dù cùng một chủng loại sản phẩm nhưng mỗi công ty sẽ lại có sự chênh lệch nhất định về thành phần cấu tạo, công nghệ sản xuất hay những đặc tính như độ bền kéo, độ giãn dài, công năng sử dụng. Vậy nên tiêu chí thương hiệu nên được đặt lên đầu tiên.

Xét về công nghệ sản xuất, các loại thép được đi qua công nghệ hiện đại tiên tiến như công nghệ lò cao liên động khép kín từ quặng sắt. Đây là một chu trình nối dài từ quặng sắt được hoàn nguyên trong lò cao tạo thành gang lỏng, phải trải qua nhiều công đoạn cầu kỳ mới ra được thép thành phẩm. Thép được khai thác trực tiếp từ quặng sắt sẽ lẫn ít tạp chất cũng như những nguyên tố độc hại. Các loại tạp chất như S, P đều được khử bỏ một cách triệt để ngay từ quá trình nấu luyện thép từ quặng, hàm lượng các tạp chất còn lại không đáng kể nên cho thép thành phẩm sạch và tinh khiết.

Tiêu chí thứ hai là sản phẩm thép phải được lựa chọn kỹ lưỡng dựa vào các yếu tố ngoại quan, các thông số kỹ thuật như kích thước đều phải được tuôn thủ nghiêm ngặt. Cụ thể về bề ngoài, trên thân thép phải được dập nổi các thông tin theo yêu cầu của QCVN 07, bao gồm những chi tiết sau: chữ viết tắt của nhà sản xuất, logo; đường kính danh nghĩa; ký hiệu mác thép.

Từng cuộn thép, bó thép đều phải được dán nhãn mác đầy đủ có chứa các thông tin: tên và địa chỉ cơ sở sản xuất; Tên sản phẩm; Tên nước sản xuất; Dầu hợp quy; Số hiệu tiêu chuẩn do nhà sản xuất công bố áp dụng; Đường kính danh nghĩa; Khối lượng của bó/ cuộn; Số lô sản phẩm.

Tiêu chí thứ ba là khi mua hàng phải chọn những sản phẩm chính hãng có ghi xuất xứ rõ ràng, có tem phiếu, được phân phối tại các đại lý đã được ủy quyền bởi nhà sản xuất chất lượng, uy tín. Loại thép đạt chuẩn là loại thép có ghi nguồn gốc xuất xứ rõ ràng trên mỗi bó thép , cuộn thép. Bên cạnh đó những chi tiết như tem, mã QR, mã vạch cũng phải đầy đủ để khách hàng có thể dễ dàng truy xuất nguồn gốc sản phẩm. Tiêu chí này còn được đánh giá trên mức độ dịch vụ khách hàng của đại lý chính hãng, khả năng giao hàng nhanh, đội ngũ nhân viên, có khả năng đáp ứng số lượng lô hàng lớn.

Tiêu chí cuối cùng nhưng cũng vô cùng thực tế đó là chi phí đầu tư thép chất lượng khi xây dựng công trình. Không cần quá tập trung vào những loại thép có giá thành cao ngất ngưởng, hãy cân nhắc đầu tư vào những sản phẩm thép có chất lượng cao và giá thành phù hợp với khả năng tài chính. Tùy theo từng nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của mỗi khách hàng mà sẽ ra những lựa chọn sản phẩm thép khác nhau.

Đơn vị cung cấp thép Việt Sing chính hãng

Vì nhu cầu sử dụng lớn nên trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất và phân phối thép Việt Sing. Chính vì vậy lượng hàng giả, hàng nhái tràn lan ngày càng nhiều. Nếu không lựa chọn chính xác sẽ ảnh hưởng lớn tới chất lượng công trình. Vậy nên để đặt mua những sản phẩm thép Việt Ý chất lượng các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng Kho Thép Xây Dựng chúng tôi.

Đến với Kho Thép Xây Dựng quý khách hàng sẽ tìm được thép Việt Sing chất lượng tốt với giá thành rẻ nhất. Bên cạnh sản phẩm thép tấm chúng tôi còn có rất nhiều mặt hàng sắt thép xây dựng khác như Thép Hòa Phát, Thép Việt Nhật, Thép Pomina, Thép Miền Nam, Thép Việt Mỹ, Thép Việt Úc… Cát, đá, xi măng và máy móc công trình cũng nằm trong chuỗi mặt hàng của công ty chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi còn có thể trực tiếp hỗ trợ tư vấn về vật liệu xây dựng và máy móc công trình khi quý khách cần trợ giúp.

Trên đây là những thông tin hữu ích nếu bạn đang có ý định tham khảo báo giá thép Việt Sing mới nhất 2020. Hy vọng khi cần mua thép xây dựng, bạn có thể lựa chọn được loại thép phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn có những thắc mắc gì vui lòng liên hệ với Kho Thép Xây Dựng trực tiếp qua số hotline: 0852.852.386 hoặc truy cập vào website: khothepxaydung.com

Rate this post

admin

Tôi cùng các đồng sự môi ngày vẫn đang nỗ lực để cung cấp tới khách hàng các thông tin báo giá thép cùng thông tin về giá vật liệu xây dựng mới và chính xác nhất, mỗi thông tin chúng tôi đưa lên đều giành thời gian tìm hiểu thông tin từ nhà máy thép và các đại lý phân phối thép uy tín. Mọi thông tin đều thuộc bản quyền của Khothepxaydung.... Nếu có hình thức sao chép hay, sử dụng chúng tôi để lừa đảo xin hãy liên hệ chúng tôi để cảnh báo, Xin chân thành cảm ơn